Trang chủBệnh họcPhụ khoa19 cách để chàng sợ mất bạn

19 cách để chàng sợ mất bạn [Hiệu quả ăn đứt cả bùa yêu]

Cách để chàng sợ mất bạn là một phép thử vô cùng thú vị mà nàng nào cũng nên áp dụng để xem biểu hiện và tình cảm của đối phương đối với mình như thế nào. Là con gái ai cũng có phẩm giá của riêng mình, bạn xứng đáng với một người đàn ông luôn biết cách chăm sóc và chiều chuộng bạn hết mực. Chính vì vậy, các chị em phụ nữ hãy thử tìm đủ mọi cách làm sao để chàng sợ mất bạn và từ đó trân trọng hơn mối quan hệ của cả hai người.

Cach de chang so mat ban

Chàng sợ mất bạn? 

Trước khi đi tìm hiểu rõ hơn về những cách để chàng sợ mất bạn thì ta sẽ phải lý giải được khi nào thì chàng sợ mất bạn và hành động đó nói lên điều gì. Dựa theo tài liệu phân tích tâm lý mà Hello Y Khoa có tham khảo, nam giới thường có xu hướng bảo vệ người mình yêu một cách thái quá một khi mà họ đã yêu bạn quá nhiều.

Điều này đã được chứng thực từ một vài cuộc khảo sát cho thấy mức độ thân thiết giữa những cặp đôi và kết quả cho ra là nam giới sợ đánh mất mối quan hệ này hơn là các bạn nữ. Như vậy có thể kết luận được rằng cánh đàn ông ai khi yêu cũng yêu hết mình, muốn giành hết mọi thứ tốt đẹp nhất cho nửa kia vì họ sợ mình không thể tìm được ai hoàn hảo hơn để thay thế.

Tất nhiên trong một mối quan hệ, tình cảm là chất xúc tác khiến cho hai con người từ xa lạ mà trở nên gần gũi với nhau hơn. Cả hai phải thể hiện tấm chân tình của mình cho đối phương, luôn tôn trọng và dành nhiều sự yêu thương cho người kia. Thường thì người ta sẽ nói rằng mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó, nghĩa là người đẹp thì thường đi chung với nhau.

Các chị em có ngoại hình quyến rũ, xinh đẹp luôn là trung tâm của nhiều vệ tinh xung quanh, không ít các chàng trai phải gặp tình huống dở khóc dở cười khi thấy bạn gái của mình được người khác chú ý quá mức. Nên thành ra họ sẽ sinh ra cảm giác ghen tuông, luôn sợ mất bạn và cố gắng đáp ứng những điều mà bạn yêu cầu.

Việc anh chàng đó sợ mất bạn có nghĩa là họ yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ rất nhiều, có thể họ không thể hiện nhiều qua những câu nói “anh yêu em” nhưng họ sẽ chứng minh điều đó bằng hành động của mình. Tan vỡ là điều mà không cặp đôi nào muốn nhất là cánh đàn ông, họ muốn xác định nghiêm túc với đối phương và dành khoảng thời gian quý báu của mình để chăm sóc cho nửa kia.

Bạn có thể cảm nhận được là chàng sợ mất mình thông qua những hành động thái quá mà họ đang làm hoặc có lẽ là họ sẽ luôn nhắc nhở bạn về một điều gì đó. Còn nếu như họ không thể hiện gì và luôn để bạn tự quyết trong mọi chuyện thì anh ta không yêu bạn thật lòng đâu.

chang so mat ban

Lưu ý trước khi sử dụng các cách làm chàng sợ mất bạn

Đúng là để thử thách mối quan hệ của cả hai có thật sự bền chặt hay không, thì các bạn nữ cần phải cân nhắc một vài điều trước khi đi đến quyết định là sử dụng cách làm chàng sợ mất bạn. Đây là một đòn tâm lý nhằm thử thách tính kiên nhẫn của các chàng trai và cũng khiến họ bộc lộ được tính cách thật sự của mình.

Bạn chỉ nên áp dụng những cách này khi mà muốn giữ chặt lấy người mình yêu, nghĩa là bạn cũng có ý muốn chiếm hữu họ nhưng thay vì nói ra bạn nên thể hiện bằng những hành động có tính toán của mình. Chắc chắn là anh chàng ấy sẽ phải đứng ngồi không yên khi thấy bạn hành xử như vậy vì anh ấy thật sự sợ sẽ đánh mất bạn. Đây là lưu ý cách để chàng sợ mất bạn mà bạn nên quan tâm.

Hơn nữa, bạn chỉ nên bộc lộ những điều ấy khi mà cả hai người đã bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hay nói cho dễ hiểu là cả hai đã thật sự là người yêu của nhau. Còn nếu như cả hai chưa là gì của nhau mà bạn lại cố tình làm những hành động như vậy thì có thể chàng ta sẽ hiểu lầm và lại tìm đối tượng khác để theo đuổi.

Với một người phụ nữ thông minh, họ luôn biết cách nắm giữ được bất kỳ trái tim của người đàn ông nào vì đơn giản là họ biết cách chứng tỏ sức hút của bản thân. Hầu như rất ít người lại đi hỏi thẳng nửa kia là “Anh có sợ mất em không?” vì để giữ phẩm giá đàn ông của mình nên họ sẽ tìm cách tránh né hoặc trả lời mập mờ cho có.

Cho nên để mà có thể làm cho người mình yêu lúc nào cũng sợ mất mình và tôn sùng mình thì các bạn nữ cần phải vạch ra một chiến lược hợp lý trong việc thâu tóm được trái tim họ.

Có như vậy họ sẽ lúc nào cũng nghĩ đến bạn và khó mà tơ tưởng đến người con gái nào khác. Tuy nhiên, bạn cũng phải hết sức khéo léo để họ nhận ra mình quan trọng đến nhường nào và nếu họ không nhận thức được thì bạn cũng biết được câu trả lời là như thế nào rồi đó.

Cách để chàng sợ mất bạn hiệu quả nhất

Dưới đây là một số cách khiến chàng sợ mất bạn hiệu quả nhất đã được tổng hợp dựa trên nhiều kinh nghiệm quý báu của các chị em nói chung. Qua đó, bạn có thể nắm chắc được vị thế của mình trong lòng người mình yêu bằng những hành động như:

1. Hãy luôn cố độc lập nhất trong mối quan hệ để chàng sợ mất bạn hơn

Rất nhiều chàng trai sẽ luôn tự phụ rằng mọi cô gái sẽ đều phụ thuộc vào mình nhiều hơn vì họ có thể chu cấp tất cả mọi thứ cho người kia, nên thành ra mỗi cô gái đều có trách nhiệm gìn giữ mối quan hệ này hơn là họ. Nhưng điều đó chỉ có tác dụng với những cô nàng không có bản lĩnh và chỉ luôn dựa hơi vào người bạn trai của mình.

Thời đại thế kỷ 21 như này, các cô gái đã không còn như xưa vì họ đã chịu tiếp thu những thứ mới mẻ và học cách sống độc lập cả về tài chính cũng như là mọi mối quan hệ. Cánh đàn ông sẽ luôn bị hấp dẫn bởi những cô nàng có cá tính và phong thái sống ung dung, bạn biết mình muốn gì và cần gì điều này cũng làm cho nửa kia nể bạn hơn.

Khi bạn có đủ khả năng lo cho mình, sẵn sàng nói không với những gì mà mình không vừa ý thì thành ra tâm lý của các chàng trai sẽ sinh ra cảm giác sợ hãi. Họ sợ sẽ đánh mất một người con gái hoàn hảo như bạn, nhờ vào tính độc lập tự chủ mà cho dù không có họ bạn vẫn sống tốt.

Nên thành ra không chàng trai nào khi thật sự yêu bạn sâu đậm lại không lo lắng về chuyện này, ít nhiều họ muốn đỡ đần và chia sẻ với bạn mọi thứ trong cuộc sống. Khi cả hai người cùng thống nhất là không dựa dẫm vào đối phương quá nhiều thì mối quan hệ này mới bền lâu được. Đây là cách làm gì để chàng sợ mất bạn hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

doc lap trong moi moi quan he

2. Không nên thể hiện tình yêu của bạn dành cho chàng nhiều hơn chàng dành cho bạn

Trong những kế sách của cách để chàng sợ mất bạn thì các bạn nữ không nên thể hiện tình yêu của mình quá nhiều cho nửa kia. Điều này không có nghĩa là họ dành tình cảm cho bạn nhiều thì bạn dành tình cảm cho họ ít, chỉ là bạn nên thể hiện cho họ thấy mình mới là người nắm quyền cửa trên.

Hơn nữa, bạn cũng không nên bộc lộ thái quá cảm xúc của bản thân điều này sẽ khiến cho chàng trai đó biết được là bạn yêu họ nhiều đến mức nào và nếu họ có bỏ rơi bạn thì bạn sẽ ra sao. Mặt khác, đàn ông là phái mạnh họ luôn muốn tìm mọi cách chinh phục người mình yêu hơn là cứ để mọi thứ diễn ra quá suôn sẻ thì đâm ra họ sẽ mau chán.

Mọi sự quá mức sẽ khiến cho mối quan hệ này vượt ngoài tầm kiểm soát, ngoài ra bạn sẽ càng trở nên thật quyến rũ và tinh tế nếu như phát triển tình cảm của mình ở mức vừa phải và có điểm dừng hợp lý. Trong trường hợp, bạn cứ liên tục ghen tuông hoặc là nghi ngờ nửa kia miết thì chàng dần sẽ rời xa bạn và lúc này người bạn nên tự trách là chính bản thân mình.

Do đó, để tránh tình trạng này xảy ra bạn không nên thể hiện quá lộ liễu là mình yêu và cần chàng đến nhường nào. Hãy để chàng tự khám phá dần dần về tình cảm sâu đậm mà bạn đã âm thần dành cho họ. Sau cùng, mọi chuyện rồi cũng sẽ đâu vào đó nếu bạn biết được tâm lý của cánh đàn ông, họ sẽ phải điêu đứng và chết mê chết mệt bạn không thôi.

Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên rất dễ nhận biết. Xem ngay bài viết

3. Luôn vui vẻ và yêu đời là cách để chàng sợ mất bạn và giữ chàng

Mọi chàng trai đều thích nhìn người mình yêu lúc nào cũng vui vẻ và yêu đời, họ cho rằng ở bên cạnh những người con gái như thế tâm trạng của họ cũng được cải thiện và đó cũng chính là liều thuốc tinh thần cho họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ luôn sợ mất bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Sẽ không có anh chàng nào lại thích bên cạnh một cô người yêu suốt ngày ủ rũ và luôn tìm cách trách móc họ. Tình yêu là sự thăng hoa, có những người khi yêu vào thì như biến thành một người khác và đúng thật là nó làm cho con người ta tích cực hẳn.

Nên là mọi chị em muốn tìm cách khiến chàng sợ mất bạn cần phải ghi nhớ điều này, dù có ra sao bạn cũng phải lạc quan và cười thật nhiều chính điều này sẽ thu hút những đối tượng khác và chàng trai của bạn sẽ phải chứng tỏ nhiều hơn.

4. Chăm sóc tốt cho bản thân – cách để chàng sợ mất bạn hiệu quả nhất

Đa phần nhiều chị em sẽ có tư tưởng là cho dù trông bạn có như thế nào thì chàng trai ấy vẫn sẽ chấp nhận bạn, điều này mới chứng tỏ là họ yêu bạn thật lòng. Dù rằng nhận định này là đúng nhưng nó chỉ có hiệu quả theo một nghĩa khách quan nào đó, còn đa số cánh đàn ông chỉ thích những người phụ nữ đẹp và họ phải chăm sóc tốt cho bản thân mình.

Nam giới luôn yêu bằng mắt là chủ yếu, nhờ vào ấn tượng đầu tiên họ mới có tình cảm với bạn ngay được. Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng duy trì vẻ ngoài hoàn hảo của mình trong mọi hoàn cảnh được, nhưng việc bạn nghiêm túc làm đẹp cho bản thân bằng cách ăn mặc gọn gàng, makeup nhẹ nhàng sẽ khiến cho chàng trai ấy càng thêm trân trọng và yêu bạn nhiều hơn.

Còn nếu như bạn cứ ỷ y rằng mình luôn đẹp và rồi bỏ bê bản thân thì không sớm thì muộn họ sẽ chán ngấy hình tượng ủ rũ, ăn mặc không tươm tất đấy và chạy theo một cô gái khác. Nhan sắc thật sự là thế mạnh trong tình yêu, miễn bạn đẹp thì bạn sẽ có quyền chọn lựa một người hoàn toàn xứng với mình.

Để cho chàng luôn nghĩ đến bạn và sợ mất không thôi thì bạn nên chịu khó chăm dưỡng trắng làn da của mình, thay đổi phong cách ăn mặc chuyển từ hình tượng bánh bèo sang quyến rũ, xịt một ít nước hoa…đảm bảo hình bóng của bạn sẽ luôn khắc sâu trong tâm trí của chàng. Không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại trước sức hút ấy và bản năng họ mách bảo mình phải chiếm hữu được người này không thể để cho ai cướp mất. (1)

cham soc tot cho ban than

5. Thử nhắn tin cho người khác giới để thử chàng có sợ mất bạn hay không

Muốn biết được chàng trai ấy có sợ mất bạn hay không thì bạn cứ thử nhắn tin cho một người bạn khác giới xem sao. Đảm bảo anh chàng ấy sẽ phát ghen lên được khi tình cờ thấy tin nhắn của bạn với một người mà họ hoàn toàn không biết, có thể họ sẽ tìm đủ mọi cách lấy được thông tin từ người kia và tỏ ra lo lắng khôn nguôi.

Như mọi người đã biết thì thông thường phái nữ mới là người ghen tuông nhiều hơn, nhưng bạn đừng nghĩ đàn ông sẽ không như thế. Khi yêu vào ai cũng như ai, chuyện họ toàn tâm toàn ý vì bạn là điều hiển nhiên.

Hành động bực bội, tỏ ra thái độ khi bạn nhắn tin với một người khác giới sẽ khiến họ sinh ra cảm giác đề phòng. Họ sẽ ngay lập tức hỏi han bạn thường xuyên hơn, cố thu hút mọi sự chú ý để mình không bị bỏ rơi. Tất nhiên các bạn nữ cũng nên hành động có chừng mực, đừng biến điều này thành “con dao hai lưỡi” để rồi đánh mất đi tình cảm đẹp đẽ của cả hai.

6. Không nên đáp ứng hết tất cả các nhu cầu mà chàng đòi hỏi

Đây là cách để chàng sợ mất bạn nên áp dụng để mang lại hiệu quả cao. Sẽ có nhiều cô gái thắc mắc là làm gì để chàng sợ mất bạn trong khi bạn thật sự rất yêu họ. Dựa theo sự phân tích của một vài chuyên gia tâm lý, hầu hết cánh đàn ông đều muốn được thỏa mãn về nhu cầu chuyện giường chiếu nói chung. Họ đương nhiên sẽ thích một cô gái luôn chiều chuộng mình, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng đáp ứng mọi điều mà họ cần.

Hãy tạo ra tính thử thách cho họ bằng cách nói không và bạn nên xem thái độ của họ xem như nào. Bản thân người con gái nên có lập trường riêng cho chính mình, với cách này bạn sẽ nâng được phẩm giá của bản thân và khiến cánh đàn ông phải đắn đo nhiều điều nếu như để vụt mất bạn thì sao.

Đàn ông khi đã có được thứ họ muốn rồi thì họ rất nhanh chán, đó là chưa kể đến trường hợp bạn là người luôn trong tư thế chủ động nếu như họ có mở lời. Về lâu về dài đây không còn là một cách hữu hiệu để nắm giữ trái tim của người ấy, bạn có thể cho nhưng rồi sau đó lạnh nhạt dần để họ nhận thức là mình cũng rất quan trọng. (2)

Có thể bạn quan tâm: Ngủ khỏa thân là gì? Có nên ngủ khỏa thân hay không? Xem ngay bài viết

7. Cho chàng 1 khoảng không gian riêng là cách khiến chàng sợ mất bạn 

Trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng thế, mỗi người nên có không gian riêng cho mình để có thể tự quyết mọi thứ. Nói như thế không có nghĩa là bạn không chú ý hoặc không quan tâm gì đến họ, chỉ là trong tình yêu bạn nên cho chàng một không gian riêng tư đây cũng là cách bạn tôn trọng quyền tự do cá nhân của họ.

Sẽ không có chàng trai nào thích bị người yêu mình kiểm soát cả, họ thấy việc phải trả lời tin nhắn mỗi ngày thật sự là không cần thiết. Do đó, trước khi mối quan hệ này càng thêm ngột ngạt và trở nên tệ hơn thì bạn nên để cho người kia có được khoảng trời riêng, hãy để họ làm điều họ muốn nhưng mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát.

Tất nhiên, những anh chàng mà luôn bám theo người yêu thì sẽ không tài nào chấp nhận được việc mình bị lơ nếu như bạn không thèm ngó ngàng đến họ. Đây chỉ đơn giản là cách kiểm chứng tình cảm của đối phương trong khi hai người yêu nhau mà thôi, nếu bạn nam đó tỏ ra bồn chồn không yên và luôn tìm cách liên lạc với bạn trước thì họ không muốn đánh mất bạn một tí nào.

8. Học cách thấu hiểu và lắng nghe chàng – bí quyết để chàng sợ mất bạn

Muốn tìm được một người hiểu và thông cảm cho mình là một chuyện cực kỳ khó, mỗi cá thể đều có những bản chất khác nhau, không ai giống ai và chính bạn nhiều khi còn không hiểu nỗi bản thân mình như nào. Nhưng nếu như một trong hai người tìm thấy được người kia, bạn nên trân trọng mối quan hệ định mệnh như này.

Cũng tương tự như các chàng trai, khi họ tìm được một người con gái sẵn lòng bao dung và thật sự hiểu chuyện thì họ sẽ không muốn đánh mất người mình yêu lần nào cả. Vì vậy, các bạn nữ cần phải quan tâm và tâm sự với chàng nhiều hơn. Bản thân đàn ông luôn tỏ ra mình là phái mạnh, một chỗ dựa tinh thần vững chắc nên ít khi nào họ bộc lộ cảm xúc yếu đuối của bản thân.

Chỉ khi nào bạn khơi gợi được những điều chân thành thì họ mới hết mực tin tưởng bạn, lúc này bản thân họ sẽ thôi tỏ ra gồng mình và nương tựa vào bạn nhiều hơn. Ngay lúc này, bạn nên nắm bắt những cảm xúc đấy và khiến họ lưu luyến về bạn mãi không thôi. Đảm bảo không chàng trai nào kháng cự được trái tim đã rung động cũng như một sự thật hiển nhiên là ngoài bạn ra không ai hiểu được họ. Bạn nên áp dụng cách để chàng sợ mất bạn này để mang lại hiệu quả cao nhất.

hoc cach thau hieu lang nghe chang

9. Không nên trả lời nhanh các tin nhắn từ chàng trừ các tin nhắn thực sự cần thiết

Trong tình yêu bạn chỉ nên yêu đối phương ở mức 50% là cùng, còn 50% còn lại bạn hãy dành cho bản thân mình vì bạn cũng xứng đáng có được giá trị tương đương thế. Người ta hay quan niệm rằng nếu như bạn yêu một ai đó quá nhiều, thì đến lúc chia tay chính bạn là người đau khổ nhất vì bạn không thể nào từ bỏ và thường xuyên than trách bản thân.

Là con gái để giữ được phẩm giá cho bản thân, bạn hãy áp dụng cách khiến chàng sợ mất bạn và nên yêu chàng trai đấy vừa đủ bằng cách không nên trả lời tin nhắn quá nhanh nếu không có việc gì gấp hay quá quan trọng. Khi bạn càng để lộ nhược điểm này ra là bạn cần họ đến nhường nào thì anh chàng này sẽ ngay lập tức chán và trở mặt.

Hãy để họ tự chủ động trong chuyện tìm đến bạn nhiều hơn, cho họ chờ một ít lâu rồi mới rep lại tin nhắn đảm bảo không anh chàng nào lại tỏ ra không lo lắng khi thấy bạn rep lâu như thế.

Nhưng bạn cũng chỉ nên duy trì điều này trong một khoảng thời gian nhất định, không mặc kệ họ quá lâu vì họ sẽ hiểu làm là bạn còn đang bận nhắn tin với nhiều người khác. Tâm lý của họ rất dễ nản nếu như viễn cảnh này cứ tiếp diễn lâu dài, sau cùng người đi gieo tương tư lại là người tương tư kẻ khác. (3)

Có thể bạn quan tâm: Bị trễ kinh nguyệt nên ăn gì? kiêng những gì cho máu ra trở lại. Xem ngay bài viết

10. Làm quen thêm nhiều bạn mới cả khác giới

Làm sao để chàng sợ mất bạn?” hay “cách để chàng sợ mất bạn?là câu hỏi được đông đảo các chị em quan tâm khi đang trong một mối quan hệ yêu đương. Cánh đàn ông luôn không thiếu đối tượng để làm quen, thay vì suốt ngày phải canh chừng họ, túc trực tin nhắn và kiểm tra điện thoại mỗi ngày thì bạn nên làm quen thêm nhiều bạn khác giới nữa để chứng tỏ được là mình cũng rất cao giá.

Nếu như anh chàng đấy có quan tâm đến những mối quan hệ bạn bè của bạn thì họ sẽ ngay lập tức tra hỏi xem người đấy là ai, có thân không và bạn với người kia thân nhau như nào. Khi bạn bất giác nhận được những câu hỏi dồn dập như này thì hãy mừng thầm vì chàng ta thật sự lo sốt vó khi thấy bạn làm thân được với người khác giới đấy.

Tất nhiên, không chàng trai nào lại thích người yêu của mình lại tỏ ra quá thân mật với bất kỳ người đàn ông nào khác dù họ chỉ là bạn đi chăng nữa. Họ nhận thức được người ấy là của mình, không ai có quyền được đụng đến và cũng không ai hiểu được người con gái ấy đến nhường nào.

Nhưng bạn cũng nên xác định rõ mối quan hệ của mình với người khác giới kia, đảm bảo là giữa hai người không có bất cứ tình cảm phát sinh nào để người yêu của hiện tại của mình càng thêm lo lắng. Dù là đang muốn thử lòng tin của đối phương nhưng bạn đừng nên làm gì đó quá đáng và vượt quá giới hạn cho phép. Hãy luôn tôn trọng nửa kia của mình vì họ thật sự sợ mất bạn.

11. Hạn chế theo đuổi và tán tỉnh bạn trai

Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng phụ nữ chỉ chủ động tán tỉnh và theo đuổi bạn nếu như bạn thật sự là gu của họ. Đương nhiên, họ sẽ phải tìm đủ mọi cách để có được thông tin liên lạc với người ấy và họ luôn tin vào câu “Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy” hay “Có công mài sắt có ngày nên kim” miễn họ không bỏ cuộc thì đoạn tình cảm này rồi sẽ làm lay động được người con trai kia.

Nếu như may mắn chàng trai đó thích lại bạn thì không sao, nhưng nếu căn bản bạn đã không phải là gu của họ rồi thì cho dù bạn có cố gắng đến thế nào đi chăng nữa thì kết quả thu lại cũng bằng không. Tuy nhiên, điều bạn cần làm là gây đủ thương nhớ, quan tâm chàng ta vào thời điểm quan trọng nhất xong rồi lặn mất tâm thì đảm bảo anh ấy sẽ phải nhớ tới bạn đấy.

Tới lúc này tự chàng ta sẽ đặt câu hỏi cho mình là “Tại sao cô ấy làm như vậy?” hay “Không biết giờ đây cô ấy đang làm gì?” dần dần nỗi nhớ ấy sẽ càng tăng thêm và đến một lúc nào đó chịu không nổi họ sẽ dẹp bỏ cái tôi của mình để mà giữ bạn lại cho bằng được. Đương nhiên, bạn sẽ có dịp nghe lời thú nhận và màn tỏ tình ngọt ngào của người mà mình thầm thương trộm nhớ.

Nên là đừng cô nàng nào dại khờ đi theo đuổi và bám đuôi một người quá lâu, nếu như bạn thấy không ổn vì anh ta làm giá quá thì đương nhiên bạn có thể rút ra. Sau cùng, bạn cũng chỉ là một người con gái hãy tìm ai đó xứng đáng hơn và họ cũng phải yêu bạn thật nhiều tựa như tấm chân tình mà bạn dành cho họ.

han che theo duoi tan tinh ban trai

12. Ngừng kể chuyện cuộc sống riêng tư của bạn cho anh ấy – cách làm chàng sợ mất bạn

Bổng dưng một ngày bạn ngừng kể chuyện cuộc sống hằng ngày của bạn cho anh ấy cũng là cách để chàng sợ mất bạn. Chỉ có những ai thật sự quan trọng mới không ngại ngùng bộc lộ những chuyện riêng tư, cuộc sống của mình cho người kia biết. Đây là một cách tìm hiểu nhau khá hay mà giới trẻ ngày nay thường hay áp dụng, bởi nhờ những mẩu chuyện nhỏ như này bạn sẽ cảm thấy sự gần gũi từ người kia và cảm nhận là họ cũng rất chú tâm đến những gì mà mình nói.

Nhưng nếu cứ tiếp diễn mọi chuyện đi theo một con đường bằng phẳng như này mà không có sự thay đổi, biến chuyển nào thì không hay tí nào. Bạn hãy dần tạo khoảng cách bằng việc ngừng kể những chuyện xảy ra trong cuộc sống của mình cho anh ấy nghe. Khi này anh ấy sẽ rất thắc mắc là sao bạn không như thường ngày và rốt cuộc bạn đã làm gì trong thời gian qua.

Đương nhiên họ sẽ bồn chồn không yên, không ai đủ bình tĩnh khi một việc dường như tiếp diễn như thói quen hàng ngày lại đột nhiên kết thúc ngang như thế. Họ sẽ không ngừng vào ra messenger của bạn thường xuyên, chờ bạn onl và thấp thỏm trong lo âu. Ngay khi đến cùng cực, họ sẽ bắt chuyện lại và hứa mang lại hạnh phúc cho bạn.

13. Đăng ảnh vui vẻ của bạn và bạn bè trên mạng xã hội mà không có anh ấy

Đàn ông thường rất tự cao vì họ luôn cho mình là nhất kể cả là trong tình yêu. Chính vì vậy mà họ thường xuyên đòi hỏi những điều quá đáng cũng như yêu cầu bạn phải làm những chuyện này, chuyện kia dù rằng bạn không muốn một tí nào. Thậm chí họ còn không ngừng phê phán bạn một mặt nào đó và luôn tỏ ra mình là đúng.

Thay vì tìm cách tranh luận với những anh chàng có tính cách như này thì bạn nên đi ra ngoài vui chơi với bạn bè thì hay hơn đây cũng là cách khiến chàng sợ mất bạn hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể đăng một vài tấm hình vui vẻ của mình cùng đám bạn lên mạng xã hội để nhằm chứng tỏ rằng bạn vẫn ổn khi không có anh ta kề bên.

Đây là một cú tát giáng trời cho những anh chàng có thói quen tự phụ quá mức, khi này anh ta sẽ thấy được vị trí của mình là đang ở đâu trong lòng bạn. Nhờ vào những chuyện đã xảy ra, có thể chàng ta sẽ mau chóng tỉnh ngộ ra và cố gắng làm hòa với bạn bằng nhiều cách khác nhau.

Họ sẵn sàng xuống nước vì bạn mà điều này rất là hiếm vì trước đây họ chưa từng thấy bao giờ. Họ nhận ra được việc mất bạn sẽ đau khổ đến thế nào nên từ giờ họ sẽ đối đãi với bạn tử tế hơn. (4)

Có thể bạn quan tâm: Cách làm chậm kinh nguyệt để đi du lịch hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên. Xem ngay bài viết

14. Không xem bạn trai là cả thế giới của bạn

Chắc có lẽ mỗi người khi yêu luôn xem đối phương là cả thế giới của mình, bạn có thể sẵn sàng hy sinh vì họ và làm mọi điều mà họ cần miễn họ hạnh phúc là được. Đương nhiên điều này chỉ ngọt ngào khi người kia cũng có những suy nghĩ tương tự như bạn, còn nếu không bạn cũng chỉ là một người tạm thời mà thôi.

Phụ nữ khác đàn ông ở một chỗ khi yêu họ rất là lụy tình, họ yêu như thể đây là lần cuối cùng và dành mọi tâm tư tình cảm của mình để vun vén mối quan hệ này ngày càng hạnh phúc. Điều bất an ở đây là ít anh chàng nào có suy nghĩ nghiêm túc khi còn trẻ, họ thích cảm giác chinh phục và muốn thu hút sự chú ý của mọi phái nữ.

Chưa chắc khi yêu họ đã trung thực với bạn 100%, có những người cưới nhau rồi thì vẫn có thể ly dị được. Nên là trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng không nên tôn sùng và xem người bạn trai của mình là tất cả, cũng là cách làm gì để chàng sợ mất bạn nên lưu ý. Để một khi có chia tay, chính bản thân bạn là người đủ khôn ngoan để kết thúc mối tình này một cách nhanh chóng. Hãy giữ cho mình một sự dè chừng nhất định và đây cũng là cách để chàng sợ mất bạn.

khong xem ban trai la ca the gioi

15. Hãy tự tin về bản thân nhất có thể – cách khiến bạn trai sợ mất mình

Phụ nữ sẽ phụ thuộc vào người mình yêu, điều này là hiển nhiên vì suy cho cùng họ cũng là phái yếu nên họ sẽ phải tìm một người đàn ông để làm chỗ dựa tinh thần cho mình. Sẽ không ít cô nàng được chăm sóc và cưng chiều hệt như một nàng công chúa, chính sự ngọt ngào, dịu dàng ấy của chàng trai lại giúp chiếm trọn tình cảm của biết bao nhiêu người con gái.

Nhưng đến một thời điểm nào đó khi họ tìm được một người con gái đủ thu hút thì đột nhiên họ sẽ quay ra chán bạn ngay thôi. Ban đầu họ sẽ viện cớ là mình bận rộn nên không có thời gian đưa bạn đi chơi, nhưng dần dần mọi cuộc hội thoại của cả hai sẽ vơi dần và đến khi họ lờ bạn hẳn đi.

Thay vì gọi điện thoại trách móc bạn chỉ nên âm thầm tìm hiểu ngọn nguồn mọi chuyện là như nào để rồi tự mình thay đổi cách nhìn của bản thân. Lúc này bạn càng phải thật sự tự tin hơn vào bản thân, bạn nên quay ra tỏ thái độ ngược lại để họ biết rằng họ đã nghĩ sai về mình.

Khi mối quan hệ đang đứng trên bờ vực của sự tan rã, bạn dám đánh liều mọi thứ để cốt là cho anh ta thấy mất đi bạn rồi chính họ sẽ không tìm được ai để thay thế. Trong trường hợp anh ta nhận thức được bạn bản lĩnh như nào và cách yêu dám cự tuyệt như này đủ làm cho đối phương càng thêm yêu bạn nhiều hơn. Chắc chắn anh chàng này sẽ ra sức níu kéo bạn, nếu không thì bạn nên buông tay và đừng hối tiếc về điều gì.

Có thể bạn quan tâm: Cách mặc áo lót không dây không bị tuột và đẹp cho chị em. Xem ngay bài viết

16. Có bạn bè và những mối quan hệ riêng 

Thay vì suốt ngày rầu rĩ cho mối quan hệ hiện tại thì bạn nên dành thời gian của mình cho bạn bè và những mối quan hệ riêng xứng đáng hơn. Bạn không cần thiết phải chia sẻ mọi thứ với anh ấy về hoạt động bạn đang làm, hay bạn đang ăn gì vì trước đó bạn đã chia sẻ quá nhiều rồi.

Điều này sẽ khiến anh ta nhận thức được một vấn đề quan trọng là bạn đang rất vui vẻ cùng những mối quan hệ mà họ không biết. Họ sẽ nghĩ đến việc tình cảm của bạn đã thay đổi hoặc bạn đã có đối tượng nào khác rồi, để rồi cuối cùng họ lo lắng về việc sợ mất bạn hơn tất thảy mọi thứ. Đương nhiên họ phải tìm cách rút ngắn khoảng cách giữa cả hai và kéo bạn xích lại gần họ như trước.

Các bạn nữ làm điều này không phải là cố ý làm cho người đàn ông của mình thích phải nhận lấy sự đau khổ, họ chỉ muốn ngầm xác định là nếu không có anh ta vẫn còn khối người khác làm cho họ vui vẻ hơn.

Tình cảm là phải xuất phát từ cả hai phía, nếu như bạn chỉ ôm cho mình một mối tình đơn phương thì bạn sẽ là người đau khổ nên một hành động mang tính thử thách như này sẽ biết ai là người thật lòng, ai không.

17. Giữ lại 1 chút vẻ bí ẩn của bản thân

Giữ lại chút bí ẩn cũng là cách để chàng sợ mất bạn hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Như đã nói đàn ông là một cá thể có tính chinh phục cao, họ sẵn sàng bỏ ra nhiều thời gian để nghiên cứu về đối tượng của mình thích cũng như ghi nhớ mọi điều nhỏ nhặt về người ấy.

Đó là chỉ tính cho trường hợp anh chàng ấy có hứng thú với bạn, việc bạn nên làm là nên giữ lại sự bí ẩn cho bản thân ngay cả khi hai người đang tìm hiểu nhau hoặc là đang yêu đi chăng nữa.

Nếu như bạn để lộ hết mọi mặt của mình ra cho đối phương thấy thì họ sẽ không còn cảm thấy thú vị nữa, sự kích thích chỉ gia tăng khi càng yêu lâu họ vẫn khám phá ra những mặt lạ của người mà họ yêu. Mặt này chỉ có họ biết mà thôi nên là họ sẽ càng yêu bạn nhiều và trân trọng bạn hơn thế.

Một người con gái giữ được phong thái tự tin cho mình, kèm theo đó là một nét bí ẩn gì đó sẽ càng làm thổn thức bao trái tim của các chàng trai. Ngoài ra, bạn cũng nên tự tâng bốc bản thân là người có giá trị, đừng tự hạ thấp mình trước bất kỳ ai và hãy luôn kiêu hãnh như thế.

giu lai su bi an cho ban than

18. Yêu theo kiểu câu cá

Đây là cách yêu cũng là cách để chàng sợ mất bạn dễ áp dụng. Người ta vẫn thường bảo là “Theo tình, tình chạy. Chạy tình, tình theo” bạn cố theo đuổi người ấy đến bao lâu cũng sẽ bị người ta từ chối vì một vài nguyên nhân nào đó. Do đó, bạn nên gieo rắc hy vọng cho đối phương một chút thôi rồi lại làm như không có gì đây là một cách để khiến chàng sợ mất bạn khá hay mà nàng nào cũng nên áp dụng.

Hãy ví chàng ta như một chiến lợi phẩm, còn chiến thuật câu dẫn của bạn sẽ là bước đệm để mối quan hệ của cả hai có thể xích lại gần nhau hơn. Tất nhiên sẽ có người lên án hành động này chả khác nào là trap, nhưng khi mọi chuyện chưa chắc ăn vào đâu và bạn không biết là liệu người kia có chú ý mỗi mình bạn không thì bạn không nên liều lĩnh.

Cách nhử đối phương như này sẽ càng làm tăng ham muốn và sự tò mò nhất định, đương nhiên họ có thể kiếm cớ nói chuyện với bạn nhiều hơn. Chủ động hẹn bạn đi chơi và thường là người xem story của bạn đầu tiên. Khi nắm chắc thành công, chỉ cần một lực tác động nhẹ nữa thôi là họ sẽ ngay lập tức tỏ tình để không để lỡ mất bạn.

Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn đến mê mệt rất dễ nhận biết. Xem ngay bài viết

19. Tỏ vẻ hững hờ trong tình yêu

Cuồng nhiệt trong tình yêu là điều tốt, nhưng bạn cũng nên hạn chế mặt này của bản thân lại nếu như không muốn nửa kia mau chóng chán mình. Quá trình lúc mới yêu nhau thì bao giờ cũng dễ dàng cả, nhưng để duy trì được nó thì là cả một vấn đề. Nếu làm không khéo mối quan hệ này có thể đi đến một kết cục xấu và các bạn nữ luôn không mong muốn như vậy.

Làm gì để chàng sợ mất bạn? Bạn có thể tỏ vẻ hờ hững trong tình yêu bằng cách không quan tâm và để cho mọi thứ mặc nhiên cứ xảy ra. Thay vì kiểm soát người mình yêu và bắt họ đi thưa về trình, bạn không nên đá động gì cả và chỉ chuyên tâm chăm sóc cho bản thân mà thôi.

Đàn ông rất dễ ghen và họ cũng có sự nhạy cảm nhất định, khi muốn nhận được sự quan tâm họ sẽ làm nũng bạn và đợi bạn yêu chiều mới ngừng than vãn. Nếu được bạn cứ tự nhiên cự tuyệt một vài lần, đảm bảo họ sẽ bắt đầu xem xét lại hành động của mình và chủ động níu giữ bạn hơn nhiều hơn.

Nam giới sợ mất người yêu là chuyện đương nhiên, khi bạn đã quá hoàn hảo họ sợ bản thân mình sẽ không quên được bạn nói chi là tìm được người thay thế. Mọi cô gái đều xứng đáng được yêu thương nên là bạn đừng lo về chuyện sẽ không ai cần đến mình. Bạn nên thử cách để chàng sợ mất bạn này cho cuộc tình của bạn nhé. (5)

Những câu nói làm chàng sợ mất bạn

Ngoài những bí quyết khiến cho chàng sợ mất bạn đã được nêu như trên thì các cô gái cũng cần phải bỏ túi thêm cho mình những câu nói như “dao đâm vào tim” để chàng nhận thức được sự quan trọng của mình, các câu nói này cũng là cách khiến chàng sợ mất bạn mà bạn nên áp dụng:

“Em cảm thấy mối quan hệ của tụi mình dạo này không ổn”. Đảm bảo khi người yêu của bạn nghe phải câu này anh ta sẽ đứng ngồi không yên, ngay lập tức hỏi han bạn sao lại như vậy và bắt đầu kể về tình yêu của bản thân dành cho bạn là nhiều đến cỡ nào. Thông qua hành động đó bạn có thể xem xét là có đúng anh ấy vẫn còn yêu mình không, từ đó hai người bắt đầu tâm sự với nhau nhiều hơn nhằm gỡ bỏ mọi khúc mắc.

“Quá khứ ngày trước của anh có như thế nào thì em không quan tâm, nhưng giờ đây nếu như em phát hiện ra anh có một người khác thì em sẽ nhất quyết chia tay”. Câu nói này nhằm thể hiện vị thế của bản thân, cũng như giúp anh chàng ấy hiểu ra một điều là cho dù bạn có yêu anh ta đến đâu thì khi anh ta phạm phải sai lầm bạn cũng nhất quyết không tha thứ.

“Em luôn nghĩ những điều tích cực về tình yêu và khi yêu anh em cũng thấy thế, anh khiến cho em cảm nhận được hạnh phúc”. Quả thật rất khó tìm ra một ai đó có thể nói những lời trân trọng và yêu thương bạn đến nhường này.

Nếu như anh chàng đó được cô người yêu bày tỏ tình yêu mãnh liệt hạnh phúc như vậy thì ngay lập tức họ cảm nhận là mình thật sự có giá trị, một mối quan hệ nghiêm túc là khi bạn cho đi và người kia cũng đáp lại. Đến lúc này không ai là không sợ mất một người đặc biệt đối với mình như thế.

Do đó, nếu như trong lòng các chị em có nỗi lòng trăn trở nào đó về mối quan hệ hiện tại của mình thì bạn cứ áp dụng những câu nói như này. Đây chính là đòn đánh tâm lý trực diện mà cánh đàn ông không thể nào né tránh được, họ buộc phải hành động để chứng tỏ tình cảm của bản thân. Còn không thì kết cục xấu nhất đương nhiên là vẫn có thể xảy ra.

nhung cau noi khien chang so mat ban

Lưu ý khi sử dụng các cách trên

Có một vài điều mà bạn cần phải lưu ý khi quyết định sử dụng những cách để chàng sợ mất bạn đó là tùy vào tình huống cũng như là xem thái độ của đối phương qua một vài lần mình đã cố tình ra hiệu như thế.

Nếu như bạn cứ thử họ bằng những chiến thuật “Dương đông, kích tây” mà họ vẫn không có biểu hiện gì gọi là lo lắng, quan tâm thì bạn nên chia tay người này sớm. Một người yêu bạn thật sự thì ngay khi thấy bạn gặp phải một chút vấn đề gì đó thì họ đã rối rít lên rồi chứ không để mặc bạn như vậy.

Ngoài ra, bạn cũng không nên thử đi thử lại một cách nhiều lần đến như vậy, nếu anh ta phát hiện ra là bạn đang cố thử lòng họ thì họ sẽ ngay lập tức trở mặt đi. Để có thể trói buộc trái tim của một người đàn ông có quá nhiều vệ tinh xung quanh, bạn phải tôn giá trị của mình lên trước, phải chứng tỏ mình là người bản lĩnh yêu được, bỏ được.

Cứ thử cho anh chàng ấy phải điêu đứng một vài lần khi bạn than chán và muốn kết thúc mối quan hệ này. Tình yêu chỉ đẹp khi cả nam và nữ đều dành tình cảm cho nhau, ngoài mặt là thông cảm hiểu cho đối phương ra thì bạn càng phải chứng minh là mình quan trọng đến nhường nào và họ sẽ phải nuối tiếc ra sao nếu như đánh mất bạn.

Các dấu hiệu nhỏ ban đầu cho thấy chàng sợ mất bạn khi áp dụng

Trong quá trình thực hiện những cách trên, các bạn nữ cần phải cẩn thận xem xét biểu hiện của bạn trai mình trông như nào. Một vài dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi họ phản ứng trước những lời bạn nói là họ đột nhiên tỏ ra lo lắng, cứ chốc lát hỏi han bạn xem có cần giúp đỡ gì không. Hỏi bạn thích ăn gì, có muốn đi chơi đâu không và cố gắng lên kế hoạch du lịch cho hai người.

Tất nhiên, họ cũng dễ dàng phát ghen khi thấy bạn quá thân mật với một người khác giới nào đó dù rằng mối quan hệ giữa bạn và người kia chỉ đơn thuần là bạn bè thông thường. Có lúc họ còn mượn điện thoại của bạn để xem tin tức, facebook này kia nhưng cái cốt chính là kiểm tra tin nhắn xem bạn có nhắn thân mật với ai không.

Nếu nói con gái phản ứng thái quá khi ghen thì đàn ông cũng không hề kém cạnh, dù rằng họ không nói thẳng thừng ra là mình ghen và sợ mất bạn nhưng mọi nhất cử nhất động của bạn đều được họ giám sát rất kỹ càng. Đương nhiên, với những chàng trai bình thường tỏ ra lạnh nhạt thì nay họ lại siêng năng đến lạ.

Chung quy lại thì đây là phản ứng tâm lý hết sức bình thường của những người đang yêu khi bạn áp dụng cách để chàng sợ mất bạn, khi bạn có được thứ bạn muốn bạn sẽ hân hoan, mừng rỡ. Nhưng đến khi bạn chuẩn bị mất đi một người quan trọng trong cuộc đời mình, thì bạn phải ra sức níu giữ lại người con gái ấy bởi bạn biết rằng tình yêu thật sự chỉ đến một lần trong đời mà thôi.

cac dau hieu cho thay chang so mat ban

Bài viết trên cũng đã đưa ra một số cách để chàng sợ mất bạn vô cùng thú vị mà nàng nào cũng có thể áp dụng được để thử thách tính kiên nhẫn của họ. Những mẹo nhỏ như này sẽ làm cho chàng càng thêm yêu và trân trọng bạn nhiều hơn, họ sẽ không tài nào để ý được ai khác khi hình bóng bạn luôn trong tâm trí họ. Bí quyết để chàng sợ mất bạn sẽ luôn là kim chỉ nam sống đặc biệt đối với phái nữ nếu như họ muốn giữ gìn một mối quan hệ hoàn hảo cho mình.

(1 bình chọn) - 1/5

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TIN LIÊN QUAN

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x