Trang chủBệnh họcPhụ khoaCách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa hiệu quả vô cùng

Cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa hiệu quả vô cùng

Những cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa sẽ là một phép thử vô cùng tuyệt vời nhằm củng cố thêm mối quan hệ vững chắc của cả hai. Giữa thế gian rộng lớn với 8 tỷ người, việc tìm thấy nhau và yêu nhau đã chính là là diễm phúc của một vài người. Nhưng không phải ai cũng được may mắn như vậy, với những cặp đôi yêu xa thì đây chính là thử thách khó nhằn nhất đối với họ. Để biết rõ hơn bạn hãy tìm đọc thêm thông tin qua bài viết sau nhé!

Cach khien chang so mat ban khi yeu xa

Vì sao yêu xa lại khó? 

Để tìm ra những cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa thì cũng không khó tí nào nhất là khi giờ đây thời buổi công nghệ phát triển rất hiện đại, bạn có thể tìm câu trả lời trên các hội kín riêng tư hoặc là từ các chuyên gia tư vấn tâm lý.

Dựa theo một vài tham khảo mà Hello Y Khoa thu thập được từ các cặp đôi đang yêu xa, đa số họ đều cho rằng khoảng thời gian chờ đợi nửa kia thật sự mệt mỏi và dài hơi hơn những gì mà họ nghĩ. Yêu xa là khi hai trái tim của hai con người yêu thương nhau nhưng không được ở cạnh, họ có thể bị ngăn cách về khoảng cách địa lý, không gian, thời gian nhưng dù vậy trái tim của họ vẫn hướng về nhau.

Ai cũng biết rằng không có cặp đôi yêu xa nào dễ bền lâu cả, một phần là do lòng tin của cả hai dễ bị lung lay nếu như có một người khác giới nào đó tác động vào. Tình yêu cũng giống như là một ngọn lửa trước gió lớn, nếu như bạn không có đủ can đảm để giúp nó thắp sáng mãi thì những hoài bão, đam mê và sự tin tưởng dành cho nhau cũng sẽ nhanh chóng bị dập tắt.

Nếu như cả hai có thể ở gần nhau thì mọi chuyện sẽ khác, cho dù đối phương có bị gì thì bạn cũng có thể ở bên giúp đỡ và động viên họ được. Còn nếu như ở xa thì sao, mọi thứ đều cách nhau qua màn hình máy tính, điện thoại. Bạn không thể nào chạm vào đối phương, cũng như là không thể ôm họ vào lòng và trao một nụ hôn nồng thắm.

Tình yêu có thể làm cho con người ta hạnh phúc, nhưng yêu xa thì cảm xúc là thứ khó nắm bắt nhất chứ chưa biết tương lai của hai người sẽ đi về đâu. Mọi nỗi niềm, tâm sự đều phải giấu vào trong lòng, đơn giản là bạn không muốn làm cho đối phương lo lắng trước tình trạng hiện tại của bản thân.

Hai người cứ như là ở hai thế giới khác nhau, múi giờ sống cũng chênh lệch ít nhau nên việc liên lạc cũng gặp nhiều khó khăn không kém. Nhưng khoảng cách ấy rồi cũng sẽ trở thành động lực và cả thử thách để hai trái tim có cùng chung một nhịp đập cùng vượt qua tất cả để chứng minh là họ xứng đáng giành cho nhau.

Tất cả rồi sẽ được bù đắp cho đến khi người kia quay trở lại. Mọi cố gắng, nỗ lực mà cả hai đã cùng nhau đấu tranh tư tưởng trong một thời gian dài rồi sẽ được đền đáp. Miễn là bạn có niềm tin vào mối quan hệ này, thì cho dù có yêu xa cách hàng nghìn km đi chăng nữa đến cuối cùng hai người rồi sẽ được ở bên cạnh nhau một lần nữa.

Nhưng điều này chỉ xảy ra khi bạn thật sự mạnh mẽ, sẵn sàng đặt ra nguyên tắc cho bản thân và chỉ cần bạn phạm một sai lầm nhỏ là để lòng mình bị lay động một chút, bạn có thể sẽ đánh mất những gì mà mình có ở hiện tại kể cả một tình yêu đầy lý tưởng như này.

Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên. Xem ngay bài viết

Lưu ý trước khi dùng cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa 

Muốn làm cho chàng phải sợ mất mình trong khi yêu xa thì các nàng chỉ nên áp dụng những cách đó khi cảm nhận sự thay đổi khác thường từ phía đối phương. Tức là bạn dần thấy những cuộc gọi điện thoại thưa bớt dần, những tin nhắn động viên cũng ít có sự tương tác mừng rỡ như trước…chiến lược thử thách đối phương bằng những đòn đánh tâm lý sẽ giúp bạn nhìn ra được tình cảm thật sự của họ.

Bạn có thể luân phiên nhắc khéo hoặc ra hiệu cho người ấy là mình cảm thấy không vừa lòng ở chỗ nào. Nếu như họ bằng lòng sửa đổi theo ý bạn muốn thì không sao, nhưng trong trường hợp họ vẫn cố tìm cách tranh cãi và luôn cho là mình đúng thì lúc này bạn nên chấm dứt đoạn đường tình cảm của cả hai. Yêu xa đã khó, nhưng việc này càng khiến cho niềm tin bạn thêm lung lay thì mối quan hệ này không xứng đáng.

Người ta vẫn thường nói là trong tình yêu mỗi người đều sẽ có một khoảng không gian riêng nào đó cho bản thân, việc này là hiển nhiên nhưng với những ai yêu xa thì nó lại khác. Do sự chênh lệch về thời gian nên cả hai phải sắp xếp lịch trình của mình sao cho cân đối để có thể liên lạc cho nhau ít nhau là 1 tiếng trong ngày. Tất nhiên người trông đợi nhiều hơn bao giờ cũng là các chị em phụ nữ.

luu y khi dung cach khien chang so mat ban

Phụ nữ khi yêu thường rất chung thủy, họ luôn xem người đó là duy nhất và là cả thế giới của mình. Sẽ có người không tiếc khoảng thời gian chờ đợi miễn là người kia biết được tấm chân tình và mức độ hy sinh của họ là to lớn đến nhường nào. Tất nhiên không chàng trai nào lại muốn để lỡ mất người con gái như vậy, người có thể thông cảm, chịu đựng đến như vậy thì chỉ có một mà thôi.

Nên là đương nhiên con gái có thể toàn quyền nắm thế chủ động trong cuộc tình như này, điều quan trọng ở đây là cả hai người đã thật sự là của nhau thì bạn mới có thể thử thách họ như thế.

Còn nếu như giữa cả hai có sự mập mờ nào đó, nói thẳng ra mối quan hệ này có cũng như không có thì cho dù họ có người mới thì bạn cũng không có quyền để ghen tuông. Muốn nắm được trái tim người đàn ông và khiến họ sợ mất mình bạn phải đủ bản lĩnh và cương quyết trong mọi chuyện thì mới thành công được.

Cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa

Dưới đây là những cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa vô cùng hiệu nghiệm mà những ai đang trong giai đoạn này cũng nên thử. Việc này không những làm cho bạn có thêm niềm tin vào mối quan hệ hiện tại mà càng khẳng định vị thế của bản thân trong lòng người ấy:

1. Xóa bỏ khoảng cách – như gần cũng như xa đối với đối phương

Khuyết điểm lớn nhất mà các cặp yêu xa thường hay gặp phải đó chính là khoảng cách giữa cả hai tưởng như gần nhưng thật ra rất xa. Về mặt thực tế thì đúng là vậy, nhưng bạn cần phải có niềm tin vào mối quan hệ này và nên đặt nhiều tình cảm của mình vào trong đó. Bằng cách cố gắng xóa bỏ những suy nghĩ viển vông và đừng cố tạo thêm khoảng cách cho nhau.

Bạn nên tâm sự với đối phương nhiều hơn, lắng nghe mọi trăn trở của họ và luôn tự nhủ là tuy chúng ta xa nhau nhưng trái tim của chúng ta lại có cùng chung một nhịp đập. “Chỉ cần nghe cách anh thở dài thì em cũng đã mường tượng được cảm giác đấy như nào”, khi này những lời động viên của bạn sẽ là liều thuốc tinh thần để họ suy nghĩ lạc quan hơn.

Tất nhiên các bạn nữ nên tiến hành cách thức này một cách thường xuyên, với mật độ dày đặc thì người yêu của bạn sẽ không thể nào có thời gian dành cho người khác giới nào khác ngoài mình. Đến khi họ nhận ra rằng sự tồn tại của bạn tiếp thêm cho họ một nguồn năng lượng nào đó thì tự khắc người bạn trai sẽ trân trọng bạn nhiều hơn, họ cũng sợ mất bạn không kém nên luôn bảo bạn là hãy chờ mình quay lại.

Có thể bạn quan tâm: 18+ Dấu hiệu chàng sợ mất bạn con gái dễ nhận biết nhất. Xem ngay bài viết

2. Rep tin nhắn chậm hơn so với bình thường

Thay vì có thể gặp gỡ, hẹn hò với nhau một cách trực tiếp như những cặp đôi thông thường khác thì những người yêu xa chỉ có thể dành thời gian cho nhau qua những đoạn tin nhắn, những cuộc gọi điện dài suốt mấy giờ đồng hồ. Hai người ắt hẳn là có nhiều chuyện để kể cho nhau nghe nhưng lâu dần các bạn nam có thể chán và thành ra không muốn rep tin nhắn của bạn nữa.

Để đề phòng chuyện này có thể xảy ra nữ giới chỉ nên rep tin nhắn khi thấy cần còn không thì bạn phải trả lời lại chậm hơn so với bình thường. Hành động này không phải nói lên việc bạn đang bận nhắn tin với người khác, mà bạn chỉ muốn xem phản ứng của đối phương trong thời gian ngồi chờ tin nhắn của mình sẽ cảm thấy như thế nào.

Nếu như họ tỏ thái độ sốt sắng, cứ hở một chút là gửi tin liên tục thì chứng tỏ họ rất nôn nóng mong bạn rep lẹ hơn và dành toàn bộ thời gian cho mình. Tất nhiên là bạn nên mừng thầm khi thấy biểu hiện này vì chứng tỏ chàng phải yêu bạn rất nhiều mới chịu khó đến như vậy. Có thể khi không họ tự nhận sai mọi thứ và hứa khi làm gì, đi đâu cũng đều nhắn cho bạn biết.

Còn trong trường hợp bạn có rep chậm khoảng 1, 2 giờ sau mà anh chàng này lại có vẻ không quan tâm và xem đó là điều hiển nhiên thì chứng tỏ sự chú ý mà anh ta hướng về là thứ khác chứ không phải là bạn. Ngay lúc này bạn nên tung ra chiêu đánh trực diện là bảo “em cảm thấy mối quan hệ của mình dạo này không ổn” đảm bảo anh ta phải cuống cuồng gọi điện cho bạn ngay. Đây là cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa hiệu quả lắm đấy (1)

rep tin nhan cham hon moi khi

3. Giữ lại 1 chút bí ẩn trong lúc yêu xa

Đàn ông vốn được biết là kẻ thích chinh phục mọi đỉnh cao, kể là trong công việc hoặc là cuộc sống thường ngày cũng thế. Họ luôn muốn nắm thế thượng phong nên là sẽ thích theo đuổi một người nào đó và khám phá từng chi tiết nhỏ nhất về người mà họ thích.

Thay vì lột trần mọi thứ với người mình yêu bạn nên giấu nhẹm những điều đó và bắt họ phải khám phá mình từng chút một. Điều này không những làm cho bạn càng trở nên quyến rũ hơn, mà trong mắt của những kẻ đang yêu bạn như một đóa hoa bí ẩn khó mà chạm đến được.

Những lúc yêu xa cũng thế, khoảng cách địa lý như này sẽ là một bài toàn thử thách dành cho bạn và cả người ấy. Liệu hai người có đủ hiểu nhau và biết rõ về nhau tới đâu, sự tò mò sẽ càng làm cho các chàng trai thêm phần khao khát bạn nhiều hơn.

Vì yêu xa họ khó mà có thể bày tỏ mọi hành động của mình được, nhưng không vì thế mà bạn đánh mất đi nét cuốn hút của riêng mình để khiến chàng điêu đứng không thôi. Chắc chắn một điều, không chàng trai nào đủ tự tin để dám nói lời chia tay với người bạn gái hoàn hảo như bạn mà ngược lại họ càng lo sợ mình sẽ đánh mất bạn.

Có thể bạn quan tâm: Tin nhắn kích thích ham muốn cho cả hai khi đang yêu. Xem ngay bài viết

4. Cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa – đừng để chàng biết bạn yêu quá nhiều

Đừng để chàng biết bạn yêu quá nhiều là cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa khá hiệu quả. Người ta thường bảo rằng trong tình yêu bạn đừng bao giờ để cho đối phương biết là mình yêu họ nhiều đến nhường nào. Nghe thì có vẻ hơi khập khiễng nhưng các chuyên gia đánh giá tâm lý lại công nhận điều đó là đúng, bởi đàn ông thường có thói quen ỷ lại và phụ thuộc nhiều hơn nếu như họ biết mình được tôn sùng và được yêu chiều quá nhiều.

Viễn cảnh tệ nhất có thể xảy ra là thay vì họ nên trân trọng bạn, thì họ lại quay ra xem điều đó là hiển nhiên và tìm đến một đối tượng khác. Do đó, bạn đừng nên thể hiện tình cảm của mình ra một cách lộ liễu mà nên giấu trong lòng thì hơn. Thậm chí bạn có thể giả vờ như là mình không chú tâm, nhưng âm thầm tạo bất ngờ cho họ bằng những món quà tinh thần hoặc ghép một vài hình ảnh dễ thương nào đó của hai người.

Phụ nữ thường rất kén chọn trong tình yêu cho nên đối tượng mà họ lựa chọn phải là người đủ xứng đáng với họ. Nếu mối quan hệ của hai người vẫn tiếp diễn tốt kể cả là khi yêu xa thì chứng tỏ đối phương là một người cực kỳ tâm lý và yêu thương họ hết mực. Đó chính là một trong những phương pháp khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa và bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng mình nếu thử áp dụng.

Giả sử họ không hề có động thái nào khi bạn tỏ ra hờ hững và thể hiện tình cảm quá ít thì bạn nên xem lại. Điều này ngầm xác định là họ chỉ yêu bạn lúc mà cả hai còn bên nhau, nhưng sau một thời gian thì tình cảm đã không còn. Ít nhất nếu muốn xác định bạn nên hỏi thẳng để tránh việc mình bị cắm sừng mà bản thân vẫn không hề hay biết.

5. Luôn có cá tính, sở thích và mặt tích cực riêng

Một cô nàng tự tin, có cá tính và những sở thích thú vị thì luôn là đối tượng rất được các chàng trai săn đón. Thay vì cứ mãi lo lắng về việc yêu xa như này có xảy ra vấn đề gì hay không thì bạn nên giữ một tâm lý thoải mái cho chính mình. Bạn chỉ cần là chính mình thôi, điều này sẽ khiến cho người con trai đang yêu bạn càng thêm ngưỡng mộ và sợ đánh mất bạn hơn bao giờ hết.

Việc yêu xa tất nhiên là ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người, nhất là những chị em luôn mẫn cảm với mọi thứ xung quanh và hay ghen quá mức. Tuy rằng vấn đề này khó kiểm soát thật nhưng một cô gái thông minh sẽ biết biến những ghen tức này thành ngọn lửa tình yêu rực cháy y như là tính cách dám yêu, dám bỏ của họ.

Chàng trai nào mà có được một cô người yêu cá tính, luôn nhìn đời bằng con mắt tích cực kể là trong tình yêu đi chăng nữa thì họ thật sự là người may mắn. Bởi không phải cô gái nào cũng có thể cương trực và mạnh mẽ đến như vậy, dù rằng yêu xa nhưng cả hai người đều có thế giới của riêng mình. Họ cũng phải làm mọi thứ và chứng tỏ luôn những điều mà bạn đang kỳ vọng.

Nên là nếu anh ta không học cách nắm giữ bạn mà cứ hiển nhiên xem bạn luôn bên cạnh mình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì họ đã lầm. Một người giỏi thì sẽ phải đứng kế bên một người giỏi hơn mình hay nói cách khác là mây tầng nào thì gặp mây tầng đấy, họ nên tỏ ra lo sợ vì bạn có giá hơn những gì mà họ nghĩ. (2)

phu nu co ca tinh rieng

6. Tránh xa các tình huống có thể gây hiểu nhầm cho cả hai

Cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa là nên tránh xa các hiểu lầm có thể khiến tan vỡ 1 cuộc tình. Một trong những vấn đề rắc rối có thể xảy đến với những cặp đôi yêu xa là họ luôn hiểu lầm trong một số chuyện nào đó rồi bắt đầu cãi vã. Đương nhiên, niềm tin là thứ cần có trong một mối quan hệ nó sẽ như một sợi dây nối liên kết chặt chẽ đoạn tình cảm của hai người lại với nhau.

Nhưng không phải ai cũng suy nghĩ đơn giản như vậy nhất là với những người yêu xa, họ luôn phải chịu đựng một mình và cảm thấy tủi thân khi bắt gặp nhiều người tay trong tay cùng người yêu còn mình thì có muốn cũng không được. Chính vì vậy, nữ giới luôn hướng sự quan tâm của mình vào người yêu và đặt hết sự tin tưởng vào người đó.

Chỉ cần họ bắt gặp bạn tương tác nhiệt tình cùng với một người khác giới nào khác trên mạng xã hội hay bạn không nhắn tin cho họ thường xuyên như mọi khi, lúc này họ đã vẽ ra nhiều viễn tưởng trong đầu mình và có thể tức giận vô cớ cho dù sự thật không phải là vậy đi chăng nữa.

Do đó, cho dù có muốn đàn ông phải lo sợ về việc đánh mất mình thì bạn cũng nên tránh gây ra những việc hiểu lầm để họ không bị tổn thương. Đương nhiên là các chàng trai cũng nên cẩn thận đến mọi hành động và lời nói của mình, một sự việc nhỏ nhoi nếu như không được giải thích kỹ càng cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự chia tay của cả hai.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có sao không? Ảnh hưởng như thế nào? Xem ngay bài viết

7. Cùng lên lịch cho ngày gặp gỡ của cả hai

Điều tuyệt vời nhất của những đôi yêu xa là họ luôn mong ngóng ngày được gặp lại nhau, thay vì cứ chờ đối phương trong vô vọng thì bạn nên lên kế hoạch chi tiết và bí mật qua thăm họ để họ có thể bất ngờ. Màn phục kích không báo trước như này sẽ khiến cho các chàng trai được dịp ngã ngửa, nếu may mắn biết đâu bạn có thể khám phá được bí mật nào đó mà họ đang âm thầm giấu bạn.

Khi gặp nhau chắc chắn là cảm xúc của hai người sẽ vỡ òa vì giờ đây bạn có thể chạm vào người ấy một cách trực tiếp và gần gũi như thế. Đây chắc chắn là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong giai đoạn yêu nhau của các nàng, những cái ôm, nụ hôn dần sẽ được khỏa lấp khi tình cảm của cả hai tiến thêm một bước thăng hoa.

Không có người đàn ông nào lại có thể kìm nén được nỗi xúc động này khi gặp lại người yêu của mình sau một khoảng thời gian dài xa cách. Thậm chí họ còn biết trân trọng bạn nhiều hơn và ra sức cố gắng để có thể vun vén cho mối quan hệ này ngày càng hạnh phúc. Được chứng kiến tận mắt người con trai ấy hi sinh vì mình nhiều đến vậy thì mục đích của bạn đã thành công rồi đấy.

8. Nên công khai mối quan hệ của hai bạn

Có một cách khiến cho các chàng trai đứng ngồi không yên và họ buộc phải thật sự nghiêm túc với đối phương đó chính là việc bạn công khai mối quan hệ của cả hai người cho bạn bè và cả gia đình đều biết.

Sẽ không có ai chịu chấp nhận đợi chờ một người suốt mấy năm liền mà lại không có một danh phận rõ ràng nào, để tránh các vệ tinh khác vây xung quanh bạn nên chứng tỏ rằng mình đã được đánh dấu chủ quyền bằng cách thể hiện rõ tình cảm giữa mình và đối phương lên mạng xã hội.

Hơn nữa, đây còn là cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa và anh ta cần phải cẩn thận kẻo không thôi người bị đá có thể là chính bản thân mình. Yêu xa rất đáng sợ thật sự là vậy, hai người không thể nào biết được đối phương đang làm gì, ở đâu và kết bạn với những ai. Nếu chẳng may có một người khác giới nào đó tiếp cận họ sẽ ngay lập tức bị thu hút và quên bẵng đi việc mình đã có người yêu.

Nhưng nhờ việc công khai rõ mối quan hệ của cả trên mạng thì cho dù có vô tình hay cố ý đối tượng kia cũng sẽ biết mà né tránh. Cũng vì vậy mà không chàng trai nào dám có gan đi ngoại tình vì họ sợ người khác biết, họ chỉ có thể yêu bạn và làm theo những điều mà bạn bảo. Bên cạnh đó, việc xác lập chủ quyền cũng thể hiện được đây là một tình yêu nghiêm túc, hai người không có việc gì phải giấu giếm nhau.

cong khai moi quan he cua hai nguoi

9. Luôn xinh đẹp và rạng ngời

Thay vì cứ mãi đuổi theo người yêu và kiểm soát họ bằng mọi cách từ xa thì bạn nên chăm sóc cho bản thân mình để nâng cấp giá trị của bản thân. Đàn ông luôn thích phụ nữ đẹp, đây là điều không bao giờ thay đổi được và họ cũng sẽ cảm thấy vô cùng tự hào, hãnh diện khi mình có được một cô người xinh đẹp, bốc lửa mà có mơ cũng không dám nghĩ đến.

Tất nhiên, họ như là một kẻ may mắn khi nắm giữ được trái tim của một cô nàng hoàn hảo như vậy. Sẽ không ít lần họ phải tỏ ra lo lắng sốt vó khi người yêu của mình lại được nhiều đối tượng khác giới nhắm đến như thế, thành ra họ sẽ lo sợ bản thân mình quá yếu kém sẽ bị bạn bỏ rơi. Nhờ vậy mà dù yêu xa họ cũng sẽ hết lòng chiều chuộng bạn, động viên thăm hỏi, mọi thời gian rảnh rỗi đều dành cho bạn.

Phụ nữ khi nhận thức được tầm quan trọng của mình trong lòng người khác thì họ không cần phải làm gì nhiều, không cần phải đi soi xét và kiểm tra facebook bạn trai của mình mỗi ngày. Bạn có quyền tự tin là mình xinh đẹp và rất rạng ngời, chính bạn là hình mẫu trong mơ của cánh đàn ông nên nếu như bị đối phương phản bội thì bạn cũng có thể kiếm được người khác. (3)

10. Yêu theo kiểu “ nhử mồi”

Thay vì tấn công ồ ạt, thể hiện tình cảm quá sâu đậm đến người mình thích thì các chị em nên yêu họ bằng kiểu “nhử mồi”. Nghĩa là bạn cho bạn chút tình yêu, luôn an ủi họ khi cần xong rồi đột nhiên im lặng, không nói chuyện vài ba hôm rồi lặp đi lặp lại hành động ấy một vài lần thì đảm bảo anh chàng đó sẽ dính câu và nhớ đến bạn mãi không thôi.

Đàn ông có cách yêu riêng thì phụ nữ cũng thế, họ không muốn mình luôn là người chủ động mãi trong một mối quan hệ nên họ sẽ bày ra đủ mọi cách để dẫn dụ đối phương vào tròng.

Tất nhiên là bạn không nên tự hạ thấp mình xuống quá mức và khiến cho đối phương xem thường, dù gì nam giới cũng thích một người bản lĩnh và tự tin hơn nhiều. Bạn nên áp dụng chiến thuật này khi chắc ăn họ chưa có một ai kề cận bên.

Đảm bảo chỉ sau một thời gian ngắn anh chàng này sẽ ngay lập tức yêu bạn từ lúc nào không hay, họ sẽ thấy sự hiện diện của bạn chính là nguồn động lực to lớn để bản thân họ có thể bước tiếp. Chắc chắn đối phương sẽ không ngần ngại tỏ tình vì họ muốn mau chóng nắm bắt thời cơ trước khi có ai đó cướp bạn đi mất. Hãy thử cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa này ngay nhé, hiệu quả lắm đấy.

Có thể bạn quan tâm: Cách quan hệ không mất trinh hiệu quả nhất nhưng cả hai đều thỏa mãn. Xem ngay bài viết

11. Luôn đổi mới trong khi yêu để không mang đến chán

Khi một cặp đôi đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian hạnh phúc trong một thời gian dài thì cảm giác chán nản sẽ có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Nhất là khi yêu xa, điều này càng làm cho một trong hai người thêm phần nản lòng. Họ không biết mình phải chờ đối phương đến khi nào, thấy những cặp đôi khác đều bên cạnh nhau một cách dễ dàng làm cho họ cũng bị tủi thân.

Ngoài những tin nhắn thăm hỏi, những cuộc gọi hàng giờ liền cứ liên tục lặp đi lặp lại trong khi khoảng cách của bạn và người ấy lại quá xa nhau một phần nào đó sẽ khiến cho trái tim nhanh chóng bị chai sạn. Bạn đâm ra hời hợt với tất cả mọi thứ và nghĩ đến chuyện tệ nhất khi chia tay. Để tránh cho tình trạng này kéo dài, các bạn nữ cần phải làm một vài trò hài hước, dí dỏm nào đó để mối quan hệ này luôn được đổi mới.

Bạn có thể âm thầm làm cho đối phương một món quà handmade và chuyển qua cho họ, còn không thì tạo một đoạn tin nhắn bằng mã qr và bắt họ giải đáp. Cũng là những chuyện rất đỗi bình thường nhưng cách thức liên lạc của cả hai sẽ được đổi khác bằng những trò chơi mới này thì nó sẽ thú vị hơn nhiều.

Đảm bảo không có người con trai nào lại chấp nhận kết thúc mối quan hệ với người con gái luôn thổi một làn gió mới vào trong tình yêu của hai người. Ngược lại họ còn tỏ ra lo lắng, luôn dè chừng và không cho bất kỳ ai có hành động quá thân mật nào với bạn. Nghĩa cử này cũng nhằm chứng tỏ là họ yêu bạn đến nhường nào và họ cũng rất sợ mất đi bạn.

luon doi moi trong tinh yeu

12. Cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa là sự thấu hiểu đối phương

Muốn khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa thì bạn nên biến mình thành chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho họ trong mọi hoàn cảnh. Lúc này bạn sẽ chứng tỏ được sức hút của bản thân, sự thông cảm đến dạt dào mà chỉ có những ai yêu thật sự mới làm được như vậy.

Ai rồi cũng mong muốn tìm được một người thật sự hiểu mình, không chỉ là về tính cách mà cả trong nếp sống thường ngày. Khi thấu hiểu nhau đủ lâu họ sẽ biết thông cảm hơn, biết bao dung cho bạn ngay khi bạn gặp khó khăn hoặc là những lúc bạn mắc phải một sai lầm nào đó.

Nữ giới lại là người chịu đựng sự hy sinh âm thầm này nhiều nhất, dù có yêu đối phương nhiều đến đâu họ cũng vờ như là không có gì xảy ra và cứ thế dành thanh xuân của mình cho một tình yêu không biết trước được kết quả. Nhưng những người như này thì có đủ bản lĩnh để dám nói không hoặc có, khi yêu họ sẽ yêu rất nhiều, khi hết yêu họ sẽ quay lưng và chấm dứt tất cả.

Cánh đàn ông cũng vậy họ không bao giờ muốn để lộ vẻ mặt yếu đuối của mình cho đối phương biết, nên sẽ rất may mắn nếu như người con gái họ đang yêu hiểu được những nỗi khổ này.

Phụ nữ đẹp bao giờ cũng có nhiều nhưng để tìm ra người hiểu mình từ đầu đến cuối thì thật sự khó. Nhờ nhận thức được sự quan trọng khi có người cùng đồng cam cộng khổ với mình cho dù là cách nhau hàng nghìn km cũng khiến các chàng trai sợ phải đánh một nửa kia của cuộc đời mình. (4)

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu? bao lâu sẽ thấy khó chịu? Xem ngay bài viết

Lưu ý khi sử dụng các cách khiến chàng sợ mất bạn khi cả hai yêu xa

Có một vài điểm mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng những cách làm cho chàng sợ mất bạn khi cả hai yêu xa:

  • Không nên áp dụng cùng 1 cách thử người quá nhiều lần

Vì sao không nên áp dụng cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa quá nhiều lần? Nếu bạn nghĩ phụ nữ là một cá thể siêu nhạy cảm thì đàn ông cũng thế, đối với những người tinh tế và biết nắm bắt vấn đề nhanh nhạy thì sẽ không khó khăn gì nếu họ phát hiện ra bạn đang cố thử họ bằng một vài đòn tâm lý thiên về cảm xúc. Tất nhiên là họ sẽ có thái độ phản kháng và rất bực mình, họ thấy tình cảm của mình không được trân trọng khi bạn cứ nghi ngờ như thế dù rằng cả hai lại đang yêu xa.

Do đó, để tránh gặp phải tình huống dở khóc dở cười bạn nên áp dụng linh hoạt những đòn đánh “dương đông, kích tây” để đối phương không thể nào bắt bài ra được. Họ sẽ chỉ xem mọi thứ diễn ra là vô cùng tự nhiên, cảm giác thấy bạn lo lắng quá nhiều thì họ sẽ an ủi, động viên và tìm mọi cách khiến bạn cảm nhận được niềm vui cũng như là tình yêu mà đối phương đã trao cho bạn.

  • Tránh không khiến cho đối phương nghĩ mình là người vô tâm

Bên cạnh việc không nên thể hiện tình cảm ra quá nhiều hay là rep tin nhắn của họ chậm hơn mọi khi thì bạn chỉ nên hạn chế nó ở một mức độ vừa phải là được. Nếu bạn cứ hành xử vô tâm rõ ràng cho dù chính bản thân bạn lại không nghĩ như thế thì đối phương cũng nghĩ khác.

Thành ra họ sẽ mau chóng chán nản, nghĩ rằng bạn đã thay lòng đổi dạ hoặc có ai đó khác thì họ có thể đề nghị chia tay ngay lập tức. Muốn bản thân mình thành công trong việc thâu tóm trái tim của người mình yêu cũng như là không quá nhún nhường thì bạn cần lựa chọn thời điểm hợp lý để áp dụng những cách trên. Tránh không làm cho chàng hiểu lầm, hãy biết dỗ ngọt người yêu cũng như là làm cho họ phải sợ mất mình.

luu y khi su dung cach khien chang so mat ban

Một số dấu hiệu cho thấy rằng chàng đã bắt đầu để ý và sợ mất bạn

Đàn ông hiểu rằng chuyện yêu xa là vấn đề rất đáng quan ngại dành cho người mình yêu, họ lo sợ mình có thể trở thành gánh nặng hoặc là không thể chăm lo cho người kia đủ tốt khi hiện tại hai người trái ngược nhau về khoảng cách địa lý, thời gian. Nhưng vì yêu họ sẽ cố gắng chịu đựng mọi thứ để mối quan hệ này có được cái kết viên mãn nhất.

Một vài dấu hiệu khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa mà bạn có thể nhìn nhận rõ nhất ở người đàn ông của mình là họ bắt đầu quan tâm một cách thái quá và dành thời gian cho bạn nhiều hơn. Hơn nữa, trên facebook họ không ngần ngại tag bạn vào những thứ hay ho nhằm để khẳng định thêm mối quan hệ của cả hai và khiến cho các vệ tinh vây xung quanh bạn phải bỏ cuộc.

Những gì bạn đăng trên facebook bất kể là tấm hình chụp với người khác giới nào họ cũng tra hỏi đó là ai, điều này ngầm chứng tỏ là họ đang ghen và sợ mất bạn hơn bao giờ hết. Đàn ông rất nhạy cảm khi thấy người yêu mình quá thân mật với người nào đó mà họ không biết, nếu cần họ còn sẵn sàng ra vô facebook bạn mỗi ngày cũng như canh những lúc bạn onl xem có nhắn tin với mình không.

Chả ai muốn yêu xa bao giờ, đây cũng chỉ là tình thế bất đắc dĩ với những cặp đôi mới chớm yêu nhau mà thôi. Nhưng để giúp cho mối quan hệ này càng ngày phát triển ngay cả khi cả hai không thể kề cận bên nhau vào những dịp lễ đặc biệt đi chăng nữa thì bạn cũng nên có niềm tin vững chắc cho nửa kia của mình. Hãy yêu họ bằng tất cả những gì bạn có, luôn luôn động viên. Hai trái tim cùng chung nhịp đập rồi một ngày không xa sẽ lại trùng phùng cùng nhau một lần nữa.

Qua đó, bài viết trên cũng đã đưa ra một số cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa vô cùng hữu hiệu mà nàng nào cũng nên áp dụng thử. Yêu xa luôn là khoảng thời gian khó khăn nhất của các cặp đôi nhưng người chịu thiệt thòi nhiều hơn lại là các bạn nữ, bạn sẽ không thể nào biết được đối phương có đang thay lòng hay không vì khoảng cách địa lý giữa hai người quá xa nhau. Nhờ vào sự kiên định và phẩm giá của bản thân, bạn có thể khiến người mình yêu phải lo sợ nếu như lỡ đánh mất bạn.

Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TIN LIÊN QUAN

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x