Trang chủBệnh họcPhụ khoaĐàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy? Cách biểu hiện không thô?

Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy? Cách biểu hiện không thô?

Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy không và những điều tế nhị như thế này liệu có thật sự cần thiết trong một mối quan hệ. Bởi lẽ khi yêu thì nhu cầu tình dục là một chuyện rất hiển nhiên nhưng nó phải xuất phát từ cả hai phía thì cuộc yêu đó mới thêm hấp dẫn và có phần thăng hoa. Để có thể lý giải rõ vấn đề con trai có thích con gái giỏi làm tình không thì mời bạn cùng đọc tham khảo qua bài viết sau nhé!

Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy

Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy hay không?

Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy không? Câu trả lời đưa ra là có. Hơn 80% đàn ông từng trải cho rằng họ thích kết đôi với những chị em thường chủ động trong “ chuyện chăn gối ” nhiều hơn vì những người phụ nữ như này sẽ có xu hướng tình dục thoải mái cũng như dễ dẫn dắt cuộc yêu có thêm bước tiến thăng hoa.

Khi đề cập đến chuyện tình dục thì đa phần nữ giới ai cũng thấy ngại ngùng và thường không biết cách ứng xử sao cho thật khéo léo mỗi khi cả hai ở gần bên nhau. Trong trường hợp nàng quá bị động thì chàng cũng sẽ không biết làm như nào để nàng cảm thấy thoải mái hơn nên thành ra việc ân ái cũng sẽ gặp khó khăn hơn nhiều. 

Còn với những cô nàng quá táo bạo trong lần đầu tiên thì việc này sẽ ít nhiều khiến chàng ta suy nghĩ nhiều phải chăng là cô ấy đã quá dày dặn kinh nghiệm và cuộc yêu này chỉ đơn giản là thỏa mãn thể xác mà thôi. Nên là các nàng cần phải thật khéo léo lựa chọn thời điểm “hư” đúng lúc và “ngoan” khi cần có như vậy đối phương mới thích thú và chủ động hơn.

Với tâm lý chung của cánh mày râu thì thoạt nhìn bên ngoài họ sẽ là người nắm thế thượng phong và chủ động nhiều hơn nhưng thật chất cái tôi bên trong họ rất dễ vỡ.  Tinh thần họ cũng rất nhanh chóng rơi vào suy sụp nếu trong những lần va chạm, tiếp xúc với cơ thể của nhau mà bạn nữ lại không hề tỏ ra niềm nở, không cười cũng không nói năng gì.

Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy hay không?
Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy hay không?

Ngược lại cô ấy còn trưng bày dáng vẻ mệt mỏi, chán chường quay mặt sang chỗ khác để lảng tránh “cuộc yêu” thì đây là một điềm báo không tốt cho mối quan hệ hiện tại của bạn. 

Để có thể giúp cho mối quan hệ tiến xa hơn và làm cho đối phương phải chết mê chết mệt vì mình thì các bạn nữ cần thể hiện sự ham muốn trên giường trước đàn ông, có như vậy chàng ta mới nhận thức được là họ đang không phải ép buộc bạn quan hệ tình dục.

Điều này sẽ tạo cơ hội cho “ đối tác ” để họ thấy rằng bản thân mình thật sự quan trọng thế nào trong tâm trí của bạn. Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp các bạn nam cần phải nắm bắt tình hình hiện tại và khiến cho cuộc mây mưa được thăng hoa hơn nữa. (1)

Biểu hiện giỏi chuyện ấy có được không? chàng có đánh giá mình không?

Việc phụ nữ có nên biểu hiện là mình giỏi chuyện ấy cũng như là vấn đề con trai có thích con gái giỏi làm tình không thì đương nhiên đó là còn dựa vào cách đối xử của chàng đối với nàng như thế nào nữa. Bản thân người con gái bao giờ cũng thế họ luôn trân trọng cơ thể của mình và sẽ rất cân nhắc liệu có nên mạnh dạn phơi bày tất cả ra hay không một phần vì sợ người ta đánh giá.

Nếu làm không khéo thì chàng sẽ nghĩ bạn là một người rất dày dặn kinh nghiệm và cũng rất tình trường trong khi bạn lại không nghĩ thế. Chính vì luồng suy nghĩ trái chiều này mà các bạn nữ lại e dè và thường ngại ngùng nhiều hơn. Để có thể thay đổi và hiểu rõ nhau hơn, các quý cô cần phải thẳng thắn đề cập đến chuyện phòng the với đối phương.

Khi đã giải bày tất cả thì các chị em có thể mạnh dạn thực hiện chiến thuật “đảo khách thành chủ”. Tình yêu thì phải đi đôi với tình dục đó không chỉ là sự thỏa mãn về thể xác của cả hai mà đó cũng được xem là một bước đệm khiến cho mối quan hệ càng thêm khắn khít. Cho nên bạn không cần phải tỏ ra quá dè dặt mà cứ thoải mái đùa giỡn với người mình yêu và cho họ thấy rằng bạn cũng yêu họ đến nhường nào.

Phụ nữ có nên biểu hiện mình giỏi chuyện ấy
Phụ nữ có nên biểu hiện mình giỏi chuyện ấy

Cách để con gái giỏi chuyện ấy thỏa mãn nhưng không thô

Để có thể vừa thỏa mãn bản thân lại chiều lòng đối phương một cách tinh tế không thô thiển thì người con gái ấy đương nhiên là phải giỏi làm chuyện ấy rồi và trên hết họ phải biết nắm bắt vào đúng thời điểm có như vậy mọi chuyện mới diễn ra trót lọt được:

1. Tìm hiểu các vấn đề tình dục cùng đối tác

Việc tìm hiểu nhu cầu đời sống tình dục của đối phương sẽ khiến cho các nàng dễ nắm bắt được tình hình và giỏi xoay sở hơn trong những lần giao thoa với nhau. Bạn có thể hỏi khéo là bình thường nhu cầu được giải quyết của chàng là bao nhiêu lần, nếu không tìm đến nàng thì họ phải tự xử bằng cách nào…

Khi này các chàng trai cũng nên thành thật hơn trong chuyện chăn gối để nàng không vỡ lẽ. Dù rằng có đôi khi đối phương thật ra đã nắm được vấn đề nhưng sự chia sẻ thẳng thắn như này sẽ khiến cho mối quan hệ của hai người thêm xích lại gần nhau hơn. 

Bạn nữ cũng nên chủ động bày tỏ vấn đề là mình có thể là người làm chủ cuộc chơi tùy vào những lúc họ muốn được hay không. Đa phần các chàng trai sẽ mừng thầm trong bụng vì một cô nàng biết chiều và có “ máu ” chơi sẽ khiến cho cuộc yêu có thêm phần thăng hoa và thú vị.

2. Đùa giỡn về sex với bạn tình

Tình dục là phải có sự đồng thuận của cả hai bên và khi bạn chấp nhận để người ấy động chạm đến cơ thể mình chứng tỏ một điều là bạn cực kỳ tin tưởng người ta. Nên là khi đang quan hệ các bạn nữ đừng tỏ vẻ cứng nhắc quá như thế sẽ khiến cho các chàng dần mất đi sự hưng phấn và đột nhiên muốn dừng lại. 

Để giúp cả hai thoải mái hơn thì bạn nên nói đùa hay chọc cười đối phương bằng những câu đùa giỡn về sex như là “ Nhìn anh có vẻ ngoan hiền vậy mà lên giường lại hóa thú thế này ” còn không thì “ Nay mới để ý anh mặc cái áo mà em thích nha, có ý đồ hết phải không ”. Những câu đùa tương tác thế này cũng là một cách hâm nóng lại cảm xúc của đối phương và khiến họ trân trọng mình nhiều hơn.

3. Kích thích để đàn ông khởi xướng cuộc yêu

Thông thường nam giới sẽ nắm quyền chủ động khi lâm trận nhưng dần dà về lâu về dài thì nữ giới phải là người tìm cách khơi gợi mọi thứ để mối quan hệ không bị nhàm chán. Bạn phải tận dụng triệt để mọi thế mạnh của mình như là ngoại hình hay là các tài lẻ nếu muốn.

Kích thích đàn ông khởi xướng cuộc yêu
Kích thích đàn ông khởi xướng cuộc yêu

Chỉ cần lâu lâu đổi gió bạn có thể mua một vài dụng cụ sex toys để khiến đối phương phấn khích hơn, còn không thì mua 1 bộ bài về các tư thế quan hệ để dễ gần gũi với chàng nhanh chóng. Việc chuẩn bị sẵn như này đủ để kích thích chàng cũng như mời gọi tinh tế hơn nhiều mà không làm mất đi hình tượng e ấp, quyến rũ của người con gái. Như vậy đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy và chính yếu tố này khiến cuộc yêu thêm nồng cháy hơn nhiều. 

4. Không nên thể hiện dồn dập với bạn tình khi mới

Chuyện người con gái chủ động trong việc làm tình không phải là một điều quá hiếm gặp nhưng đó sẽ là một con dao hai lưỡi nếu đó là khi bạn làm chuyện đó lần đầu. Vì theo như lẽ tự nhiên thì người con trai phải là người nắm thế thượng phong trước, họ phải là người dẫn dắt bạn cũng như tạo niềm tin để khiến bạn đỡ sợ hơn.

Còn nếu như bạn nữ lại là người câu dẫn ngay từ đầu thì việc này được xem là hành động quá hấp tấp và dồn dập khiến đối phương mất kiểm soát. Để giữ lại hình ảnh cho bản thân các chị em nên phải tỏ ra mình là thế yếu hơn, tất nhiên là bạn cũng phải nhiệt tình hưởng ứng đón nhận tránh làm đối phương chán chê hay bị tụt cảm xúc.

5. Khen kích thích chàng để tăng thêm cảm xúc tình dục trong chàng

Các chàng trai luôn thích được khen ngợi về chuyện giường chiếu vì điều này sẽ chứng tỏ được sức hút của người đàn ông và họ cũng cảm thấy bản thân bản lĩnh hơn. Trong lúc làm các bạn nữ nên nói vài câu khen kích thích như là “Anh tuyệt thật đấy” hoặc “Công nhận cậu nhỏ của anh sung sức thật” để khiến cho mức độ hưng phấn được tuôn trào.

Tất nhiên bạn cũng phải lựa tình huống khen như nào cho thật hợp lý để tránh bị giả trân và chàng sẽ tỏ ra thái độ nếu như nàng chỉ cố tỏ ra khen cho mình vui nhưng trong khi đó thì họ không thật sự thỏa mãn. Nên là lựa những lúc chàng đang gần lên đỉnh hay bắt đầu nhập cuộc thì nàng nên khen đảm bảo chàng sẽ “ yêu chiều” bạn nhiều hơn đấy.

6. Chia sẻ chuyện thầm kín về sex với bạn tình

Bạn cũng có thể chia sẻ những chuyện thầm kín về sex của mình cho bạn tình biết cách này sẽ khiến cho cả hai xích lại gần nhau hơn vì thường những chuyện như này nếu không phải là người bạn hết mực tin tưởng thì sẽ không tài nào kể ra được.

Việc kể ra không chứng tỏ được bạn là người con gái hư hỏng hay gì mà nó chỉ đơn giản là cách nói chuyện thoải mái giữa cả hai người về chuyện tình dục của mình mà thôi. 

Chẳng hạn như việc bạn thích làm với tư thế như nào, có nên vừa massage cơ thể và vừa hôn hay không…khi nói ra những chuyện tế nhị này là bạn thật lòng muốn cho đối phương biết được con người thật của mình cũng như muốn cùng anh ấy phát triển mối quan hệ này đi xa hơn.

Chia sẽ chuyện sex thầm kín với bạn tình
Chia sẽ chuyện sex thầm kín với bạn tình

Các vấn đề đàn bà muốn giỏi chuyện ấy nên biết

Làm tình giỏi con trai có thích không? đương nhiên là có rồi đàn ông lúc nào mà chẳng yêu bằng mắt bao giờ. Khi đối phương càng đẹp, hình thể lại càng hấp dẫn mà hơn hết việc chăn gối của họ cũng rất dày dặn kinh nghiệm thì ai mà chả thích đi được. Đa phần những người con gái mà muốn giỏi được trong chuyện ấy thì họ cần nắm được những điều sau đây:

1. Nắm rõ các tư thế quan hệ tình dục

Theo nhiều khảo sát đưa ra thì việc các chị em nắm rõ được các tư thế quan hệ tình dục sẽ gia tăng tỷ lệ thành công của mối quan hệ đó lên mức vượt ngưỡng đồng thời điều đó cũng sẽ giúp cả hai tìm thấy khoái cảm dễ dàng hơn. Nếu bạn chỉ cứ duy trì mãi một tư thế làm truyền thống là mặt đối mặt thì như thế sẽ khiến cánh đàn ông mau chán và họ muốn đi tìm “ hoa thơm cỏ lạ ” mà thôi.

Cho nên để việc đó không xảy ra và bạn phải là người làm chủ nắm giữ được trái tim họ thì đâu là điều cơ bản mà bạn nên biết và nếu được cứ thử thực hành các tư thế sau đây để khơi gợi cảm hứng mới mẻ với chàng hơn như là tư thế 69, tư thế doggy, tư thế ngồi đối mặt…

Nếu được bạn nên thử sang kiểu quan hệ oral sex (quan hệ bằng miệng) để tạo ra màn dạo đầu khiến cho đối phương trở nên hưng phấn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên cũng sẽ có ít nhiều chị em tỏ ra giữ kẻ vì họ cho rằng nghệ thuật giường chiếu đặc biệt này lại không mấy cần thiết. Hãy mạnh dạn phá vỡ các nguyên tắc giới hạn trong tình dục để cuộc yêu nồng cháy hơn nhé.

2. Biết rót mật vào tai chàng trong các cuộc yêu để thêm nồng cháy

Trên thực tế không cánh mày râu nào là không bị kích thích khi nghe những âm thanh sexy đầy khiêu khích như là tiếng thở dốc của phụ nữ mỗi khi quan hệ. Chính vì vậy mà khi làm tình họ sẽ thường quan sát xem phản ứng của đối phương như nào để biết cách cân chỉnh và khiến bạn thoải mái hơn về mặt thể xác cũng như là cảm xúc.

Tiếng rên của bạn càng chân thật bao nhiêu thì anh chàng ấy cũng càng hưng phấn bấy nhiêu, bạn có thể ghé sát tai chàng và thì thầm những lời đường mật như “ Nữa đi, mạnh hơn..” đảm bảo người ấy cũng phải đỏ mặt tía tai khi nghe bạn nói như vậy. 

Thì thầm những lời ngọt ngào với chàng

Vậy nên bạn đừng nên tỏ ra quá sợ sệt khi được người yêu mình chạm vào cũng đừng nên che giấu những khoái cảm bằng cách im lặng vì điều này sẽ khiến đàn ông mất dần đi sự hứng thú.

3. Biết các kích thích chàng với bờ môi, ngón tay và cả ngoại hình sexy

Đàn ông rất dễ đổ gục bởi những đôi môi xinh xắn, căng mọng cùng kỹ thuật tay điêu luyện hay là thân hình bốc lửa của người con gái mình yêu. Trước khi chính thức “lâm trận” thì các nàng nên dùng khóe miệng xinh của mình nhẹ nhàng hôn vào tai chàng và dần di chuyển sang môi nhằm đánh úp bất ngờ.

Đảm bảo chàng ta sẽ phải cuống quýt lên thôi, ắt hẳn với tình hình hiện tại mọi thứ sẽ càng nóng bỏng hơn nhiều khi bạn bắt đầu dùng những ngón tay của mình đi lần mò hết cơ thể của chàng. Để gia tăng thêm độ ngọt ngào bạn có thể vừa xoa bóp vừa hôn chàng quyến luyến không buông.

Một điểm cộng nữa mà các chị em có thể tận dụng đó chính là ngoại hình sexy của mình. Cứ thử diện một bộ đầm ngủ quyến rũ xem đảm bảo chàng ta phải dán hai mắt nhìn chăm chăm vào đôi gò bông cũng như là quả đào căng mịn của bạn đấy. 

Hãy cứ gia tăng nhịp độ đó đều đặn vì đêm còn dài bạn cứ thế mà tận hưởng thôi và cuối cùng đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy mà nên cứ tự tin vào bản thân mình.

4. Sử dụng các đồ uống kích thích ham muốn cho cả hai

Người ta thường bảo rượu bia chính là những chất xúc tác khiến cho con người ta cởi mở với nhau nhiều hơn từ một người ngại ngùng bạn có thể bỗng nhiên nói nhiều nhờ vào chất cồn có trong các loại đồ uống kích thích này.

Thông thường thì để có thể đốt cháy giai đoạn nhanh nhất người ta sẽ chọn ngồi nhậu với đối phương, tất nhiên là khi bia rượu vào người lời nói tuôn ra cũng dễ dàng hơn bạn không có cảm giác ngại ngùng gì vì nếu có thì cũng có thể đổ lỗi là do say mới nói thế. 

Chính cái việc ngồi uống rượu bia như này bản thân nó đã trở thành một tiền đề gắn chặt hai nửa trái tim hơn và khi này chuyện gì đến cũng sẽ đến các bạn có thể dễ dàng ngồi đối diện nhau không ngừng ôm hôn và làm ra nhiều chuyện hấp dẫn khác.

Đừng nên thiếu các loại đồ uống này nhất là khi bạn muốn mình và đối phương phát triển hơn nữa. Nhưng bạn cũng nên lưu ý về hoàn cảnh cũng như địa điểm riêng tư cho cả hai, đảm bảo không ai phá hỏng một buổi hẹn hò lãng mạn của riêng hai người nhé.

5. Khởi xướng hay biết cách để khiến đàn ông khởi xướng cuộc yêu

Bạn luôn xem đối phương là người nên khởi xướng tất cả mọi thứ tuy nhiên khi đã yêu lâu thì việc có ngày bạn lại là người chủ động khởi xướng chuyện “yêu” quả nhiên là sẽ khiến cho người ấy ngạc nhiên và vui sướng đến phát điên.

Khỏi xướng chuyện yêu
Khỏi xướng chuyện yêu

Những đòi hỏi cũng như yêu cầu của bạn chàng sẽ nhiệt tình đáp ứng hết mình, lâu lâu bạn cũng có thể chiêm vào thêm những câu hư hỏng như là “ Anh ơi em muốn hơn thế nữa ”. 

Đảm bảo với bạn một điều không chàng trai nào có thể kháng lại những cám dỗ ngọt ngào như thế. Nhưng phụ nữ cũng không nên quá dồn dập và tung ra một chiêu nhiều lần, bạn cứ thể để cho đối phương từ ngày này qua ngày nọ đắm chìm vào cảm giác mới lạ này từng chút một. Có như vậy chàng mới thêm cuồng si bạn và chẳng muốn xa rời tí nào.

6. Hư hỏng đúng chỗ và đúng cách với bạn tình

Tùy gu mỗi người mà đàn ông có thể thích một cô gái ngoan hiền, dịu dàng trong mắt mọi người nhưng khi trong chốn phòng the thì lại khác họ đòi hỏi một cô gái có tí gọi là “hư hỏng” hơn nhiều để cho mối quan hệ này có thêm phần kích thích.

Nếu như thường ngày bạn là một cô gái luôn dè dặt trong chuyện ấy thì đến một thời điểm nào đó tự bạn biết rằng mình không thể nào cứ như vậy mãi, nếu như mình không chủ động thì anh ấy sẽ có phần chán nản và đi tìm cô gái khác. Cho nên cách giữ chân một mối quan hệ cũng như là buộc chặt chàng ta vào mình thì các nàng cần học cách hư đúng chỗ và đúng cách.

Đúng chỗ ở đây là chỉ nên lựa thời điểm thích hợp kín đáo khi cả hai ở nơi riêng tư và đúng cách đó là khi bạn đáp ứng được hết những mong mỏi của đối phương. Thay vì làm kiểu truyền thống bạn có thể thay đổi khẩu vị bằng cách dùng khăn bịt mắt và làm với tư thế cưỡi nhau. Đảm bảo bạn sẽ có một đêm nóng bỏng và không yên đấy.

Việc đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy hay không sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng trên hết các chàng khi yêu đều muốn được thỏa mãn về nhu cầu tình dục nên nếu đối phương là một người dày dặn kinh nghiệm thì mọi chuyện sẽ cởi mở hơn nhiều. Nhìn chung, vấn đề con trai có thích con gái giỏi làm tình không thì đa phần cánh đàn ông đều sẽ rất thích, nhưng không vì thế mà các nàng lại hành động quá thô thiển nhé! Hello Y Khoa chúc bạn tự tin và thành công trọn vẹn trong cuộc yêu nhé!

(1 bình chọn) - 5/5

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TIN LIÊN QUAN

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x