Trang chủBệnh họcNam họcĐàn ông nhịn quan hệ được bao lâu? Giải quyết nhịn chuyện ấy thế nào?

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu? Giải quyết nhịn chuyện ấy thế nào?

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu?” là câu hỏi mà không chỉ cánh đàn ông rất thắc mắc thậm chí phụ nữ cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Mỗi người đều có mức chịu đựng khác nhau khi đề cập đến nhu cầu được giải quyết sinh lý cũng như là quan hệ. Vậy liệu đàn ông có thể nhịn quan hệ trong bao lâu và nó có ảnh hưởng gì đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của họ hay không. Để trả lời được những thắc mắc này mời bạn đọc qua bài viết sau nhé!

Dan ong nhin quan he duoc bao lau

Đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào trong việc nhịn yêu?

Trước khi đi tìm hiểu vấn đề đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu thì ta sẽ xem xét về mức độ nhịn yêu khác nhau như thế nào giữa đàn ông và phụ nữ. Theo tài liệu tham khảo mà Hello Y Khoa đã đọc được, quan hệ tình dục là một phần tất yếu phải diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Nó được ví như là một chất keo siêu bền liên kết chặt chẽ mối quan hệ của hai người lại với nhau. Tuy nhiên, việc đàn ông nhịn quan hệ hay là nhịn yêu quá lâu không chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý mà còn làm ức chế cả mặt tâm lý của chính mình. Phụ nữ cũng không ngoại lệ, họ cũng phải chịu những trường hợp tương tự như vậy.

Suy cho cùng sex là bản năng của mỗi người, nên tất nhiên nam giới và các bạn nữ cũng cần phải được thỏa mãn về nhu cầu cá nhân. Dù cho có kiềm chế đến cỡ nào đi chăng nữa thì một khi bản năng đã lên tiếng thôi thúc thì cơ thể họ cần phải giải phóng nó ra khỏi người mình. 

Tuy nhiên, chuyện ham muốn tình dục và việc nhịn yêu của hai người là điều không giống nhau, cả về mặt tâm lý lẫn sinh lý. Theo ước tính có khoảng ⅔ nam giới rất chủ động trong chuyện đó và họ thường phải tìm cách giải quyết nỗi tâm tư của mình, điều có cũng lý giải khả năng nhịn yêu của họ rất là kém so với nữ giới. (1)

Còn các chị em phụ nữ thì lại khác họ có thể dễ dàng nhịn chuyện yêu từ 1 – 3 tháng tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Hơn hết, trong giai đoạn khi còn trẻ họ muốn tìm cho mình một đối tượng thích hợp và bắt đầu một mối quan hệ yêu đương vui vẻ hơn là chuyện tìm bạn tình để thỏa mãn tâm sinh lý. Trong khi đó giới nam có khả năng “ăn chay” thấp hơn hẳn.

Mặc dù con số thống kê trên vẫn có phần chưa được đảm bảo về mức độ chính xác cao, tuy nhiên bạn có thể nhìn nhận được việc đàn ông khá là “kém cỏi” trong việc nhịn sex vì đó đơn giản là bản năng của kẻ muốn chinh phục tất cả. Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu, khi này với mỗi đặc điểm sinh lý và tâm lý khác nhau thì khả năng nhịn quan hệ tình dục ở mỗi cá thể sẽ tự khắc khác nhau hoàn toàn. 

dan ong va phu nu khac nhau ve viec nhin yeu

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có sao không? Xem ngay

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu?

Câu hỏi Đàn ông nhịn quan hệ trong bao lâu?” Các chuyên gia cũng đưa ra câu trả lời là đàn ông chỉ có khả năng nhịn sex trong khoảng 3 tuần là cùng. Nếu như vượt quá khoảng thời gian này thì giới hạn chịu đựng thật sự của họ là không nổi, dần dần họ bắt đầu nảy sinh ra các phản ứng có phần khác lạ đối với cơ thể.

Đàn ông nhịn yêu được bao lâu? là từ khóa thường xuyên được tìm kiếm rất nhiều trong mảng sức khỏe nam giới dạo gần đây. Có thể thấy rằng các chàng trai cũng quan tâm đến những việc như này vì dù gì nó cũng tác động rất lớn đến lối sống sinh hoạt của họ cũng như là chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Đây là một dạng phản kháng khá là tự nhiên thường diễn ra ở tâm sinh lý của mỗi người khi họ bị dồn ép vào đường cùng. Bởi vậy, đàn ông vốn được biết đến là những “chiến mã” trong chuyện ân ái. Họ có thể quan hệ nhiều lần trong ngày thậm chí là nhiều ngày trong tuần đó là do họ tích tụ quá nhiều tinh lực và năng lượng cần được giải phóng.

Do đó, nếu như không được đáp ứng về nhu cầu tình dục hoặc là đối phương cố tình “bỏ đói” họ triền miên trong một khoảng thời gian dài thì cánh đàn ông rất dễ rơi vào sự khủng hoảng. Nhu cầu sinh lý cao thường bắt nguồn từ nhiều yếu tố khác nhau trong đó có cả thói quen và điều này chi phối họ rất nhiều nếu như họ nhịn sex quá lâu. 

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu? Vì giới hạn nhịn quan hệ của đàn ông thường ngắn hơn gấp đôi hoặc là gấp 3 lần so với nữ giới, nên việc hài hòa nhau trong nhu cầu chăn gối cũng gây ra nhiều vấn đề bất cập mà cả nam và nữ không cùng thống nhất được. Sự lệch pha này đôi khi là trở ngại lớn nhất ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng và họ có thể bị tan vỡ vì không dung hòa cùng nhau.

Dựa trên những số liệu trên, các nàng sẽ phải học cách cân bằng và đáp ứng tốt chuyện chăn gối cho người bạn đời của mình. Việc biết đàn ông có thể nhịn quan hệ được bao lâu cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho các chị em phụ nữ trong việc chiều chuộng và nắm giữ triệt để trái tim của họ.

Có thể bạn quan tâm: 16 tư thế quan hệ trên ghế tình yêu. Xem ngay

Nguyên nhân vì sao đàn ông nhịn yêu kém?

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu và nguyên nhân nào đã dẫn đến việc đó? Lý giải cho việc đàn ông nhịn yêu kém hơn nữ có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân sâu xa khác nhau. Về mặt sinh học, ai cũng biết là nam và nữ có cấu tạo sinh dục hoàn hoàn khác nhau nên đương nhiên là họ cũng có những nhu cầu riêng và những sự thay đổi bên trong cơ thể. Ví dụ như việc nam giới có thể sản xuất ra tinh trùng, còn phụ nữ thì có tử cung bên trong có trứng để tiếp nhận tinh trùng và thực hiện quá trình thụ thai.

Dù có ra sao thì việc được thỏa mãn bản thân là điều mà ai cũng phải có, đó chính là bản năng của mỗi cá thể từ khi sinh ra vấn đề là ai ít và ai nhiều mà thôi. Còn với nam họ nhịn yêu kém là do tinh lực của họ quá dồi dào, “nhà máy” sản xuất tinh trùng này hoạt động liên tục kể cả khi cơ thể họ không có nhu cầu cần đến đi chăng nữa.

Tinh trùng khi được sản xuất ra quá nhiều chúng sẽ tích tụ lại và cần được xả ra thông qua việc xuất tinh. Điều này được áp dụng theo nguyên tắc “đầy thì xả” nếu quá giới hạn chịu đựng thì đàn ông phải tìm mọi cách để tự giải phóng cho mình. Nhưng chính vì sự thúc đẩy ham muốn tình dục ở nữ giới diễn ra rất chậm nên thành ra bất đắc dĩ các chàng trai buộc phải nhịn cho dù họ không muốn.

Bên cạnh đó, ở nữ thường có nhiều sự lựa chọn và đắn đo hơn hay nói cách khác là họ không có nhu cầu mãnh liệt như nam giới nên họ có thể nhịn sex rất giỏi. Các yếu tố này khi kết hợp với nhau tạo nên sự hài hòa giữa sinh lý và cảm xúc, vì vậy chúng diễn ra khá từ tốn, chậm rãi hơn so với phái mạnh.

nguyen nhan dan ong nhin yeu kem

Với quan điểm của phái nam trong tình yêu phải có tình dục, họ không chỉ muốn bản thân được yêu mà cả thể xác của họ cũng phải được khỏa lấp. Nếu so với nữ thì đây chính sự chênh lệch về nhu cầu tình dục, nên có nhiều cặp đôi bất đồng quan điểm với nhau và có thể dẫn đến xung đột trong vấn đề sex. 

Nếu như một trong hai người chịu giải thích và cố gắng tìm ra điểm chung về nhau thì bài toán về tần suất quan hệ ân ái có thể được giải quyết gọn gàng, hai giới sẽ lại có được sự hòa hợp tuyệt vời về cả trong đời sống lẫn tình dục. Các chị em cũng khoan vội phán xét mà hãy đặt mình vào họ và đưa ra ánh nhìn đánh giá khách quan, hãy thông cảm hơn cho người bạn đời của mình.

Có thể bạn quan tâm: 1 tuần quan hệ 7 lần có sao không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không? Xem ngay bài viết

Vì sao không nên cho đàn ông nhịn quan hệ lâu?

Từ xưa đến nay, việc Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu – nam giới nhịn quan hệ được bao lâu là một chủ đề khá nhạy cảm mà các chị em nên tránh mỗi khi nhắc đến. Suy cho cùng đàn ông cũng là phái mạnh, họ cũng phải có những nhu cầu riêng về mặt thể chất trong đó sex là một điều hiển nhiên. 

Nhưng nếu bạn bảo họ “ăn chay trường” trong một thời gian dài thì chả khác nào bạn đang đẩy họ vào chốn đường cùng. Do đó, đàn ông sẽ gặp phải một số vấn đề khi nhịn quan hệ lâu là:

1. Có thể gặp tình trạng ức chế tinh thần, căng thẳng và stress nặng

Nếu như bản thân bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó mà không thể tìm ra cách để thoát khỏi nó thì trong một thời gian dài mọi căng thẳng, bồn chồn, stress sẽ được tích tụ lại và khiến bạn ức chế nhiều hơn. Tương tự như cánh đàn ông cũng thế, nếu như cơ thể họ đã lâu không được đáp ứng về mặt tình dục thì tâm trạng của họ cũng sẽ vô cùng bực bội, luôn tỏ ra thái độ giận dỗi, cáu gắt vô cớ. (2)

Việc nhịn yêu trong suốt hơn 3 tuần là một sự chịu đựng quá sức đối với họ, tâm trạng của cánh đàn ông sẽ chỉ thoải mái khi đối phương xoa dịu họ bằng những cử chỉ thân mật và hành động lôi kéo sự kích thích để quan hệ. Chính vì vậy, các bạn nữ cần phải tinh tế hơn bằng việc quan sát biểu hiện của người kia và hãy dỗ ngọt họ khi họ muốn làm nhé.

2. Suy giảm trí nhớ khi lâu ngày không quan hệ

Bên cạnh đàn ông nhịn yêu được bao lâu? thì bạn cũng nên chú ý đến tác động của nó. Thật sự mà nói thì trí não có liên kết chặt chẽ với việc quan hệ tình dục ở mỗi giới. Lúc này, các dây thần kinh sẽ được hoạt động tối đa chúng sẽ tiết ra một dạng hormone và ghi nhớ những sự việc như thế này. 

Đây chỉ là một dạng vận động bằng trí óc bằng cách ghi nhớ hình ảnh để giúp cho nam giới học cách phản xạ và phán đoán tình huống một cách chính xác hơn. Càng về già bạn sẽ ít bị đãng trí hơn những người không chịu quan hệ. 

dan ong suy giam tri nho khi khong quan he

3. Có thể bị tình trạng vón cục tinh trùng

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu thì tinh trùng càng có nguy cơ vón cục bấy lâu.Tinh trùng khi được sản xuất với tần suất nhất định mỗi ngày thì chúng luôn ở dạng lỏng, điều này cũng chứng minh tinh trùng của bạn rất khỏe và không có những biểu hiện bất thường nào. Nhưng nếu như trong một quá trình kiêng dài hơn thì sau khi xuất tinh lại, tinh trùng của bạn sẽ bị tình trạng vón cục nhỏ.

Các bạn nam khoan hãy lo lắng về tình trạng này, đây chỉ là do việc bạn đã tích tụ quá lâu và không giải phóng tinh trùng mà thôi. Cũng như một hồ nước lâu ngày không được xả thì nó sẽ dần biến thành nước cũ và tình trùng cũng thế, khi không được xuất ra ngoài nó sẽ đông lại thành dạng cục. Chỉ cần sinh hoạt tình dục lại như bình thường thì tình trạng này sẽ hoàn toàn kết thúc.

4. Làm giảm hiệu xuất tinh trùng khi lâu ngày không quan hệ

Nam giới ắt hẳn quan tâm đến việc đàn ông nhịn yêu được bao lâu và liệu nó có ảnh hưởng gì đến chất lượng tinh trùng không. Câu trả lời đưa ra là có. Sở dĩ có thể kết luận như vậy là do cơ thể bạn đã quen với việc luôn sản xuất ra lượng tinh trùng để giải phóng ra bên ngoài, nhưng đột nhiên quá trình này bị dừng lại không rõ nguyên nhân thì cơ thể sẽ bắt đầu ghi nhớ và không cần phải sản xuất nhiều nữa.

Bởi nếu mà sản xuất tinh trùng cũng lại bị tích tụ dù không để làm gì cả, vậy nên cơ thể sẽ tiếp nhận tín hiệu và từ đó số lượng tinh trùng được sản xuất bên trong tinh hoàn ngay lập tức bị giảm xuống đáng kể. 

Dần dần, không chỉ số lượng mà chất lượng tinh trùng cũng bị suy giảm dần do sự chỉ huy đến từ phía cơ thể. Điều này sẽ khiến cho nam giới gần như trở nên bất lực, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thụ thai cho nữ giới, nguy cơ họ mắc phải chứng vô sinh là rất cao.

5. Nguy cơ mắc bệnh loạn cương dương ở đàn ông

Rối loạn cương dương là biểu hiện mà dương vật của nam giới sẽ không thể giữ được độ cương cứng và hoạt động trơn tru mỗi khi bị kích thích. Đó là do cơ thể khi bị bỏ đói lâu ngày, các hormone bên trong cơ thể họ sẽ bắt đầu thay đổi.

Khi này nồng độ hormone testosterone sẽ bị giảm xuống đáng kể, mà hormone này lại có tác dụng là giúp cho cậu bé được cương cứng lâu hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu của các chị em. 

Nhưng nếu như hormone này giảm thì đồng nghĩa với việc cậu nhỏ sẽ có dấu hiệu oải đi. Nam giới sẽ đột nhiên lo lắng khi dương vật không còn nghe theo sự điều khiển của mình, tất cả đều bắt nguồn từ nguyên nhân không quan hệ đã khiến cho nam giới dễ gặp phải căn bệnh lý này.

 khong qua he roi loan cuong duong

Có thể bạn quan tâm: Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp? Xem ngay

6. Gặp tình trạng mộng tinh, di tinh khi lâu ngày không quan hệ

Bên cạnh đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu, thì đây cũng là vấn đề mà bạn nên chú ý. Nếu như bạn vô tình mơ thấy hình ảnh cậu bé của mình phải khóc do không được quan hệ đó là triệu chứng cho thấy bạn đang gặp phải chứng mộng tinh hay di tính.

Đây là một chuyện bình thường không có ảnh hưởng gì quá nghiêm trọng, chẳng qua là do cơ thể bạn cần phải được giải phóng tinh trùng và thỏa mãn về nhu cầu về thể xác do đã lâu ngày không được làm mà thôi. Đây là vấn đề mà đàn ông gặp bên cạnh đàn ông nhịn yêu được bao lâu

7. Khó lấy lại sự nồng nhiệt lúc ban đầu

Đây là chính là vấn đề nan giải mà các cặp đôi yêu xa phải thường xuyên đối mặt, vì những rào cản địa lý không được đến với nhau hay là do bà bầu đang trong tình trạng kiêng cử cũng một phần nào đó làm cho cánh đàn ông phải chờ đợi dài hơi và họ bắt đầu nản. 

Nam giới khi yêu họ thường rất thích được tiếp xúc thân mật với đối phương, trong đó có cả việc quan hệ đây đơn giản là nhu cầu sinh lý của họ mà thôi. Nhưng nếu như càng bị từ chối nhiều lần hoặc là như một thói quen mọi chuyện không thể tiến xa thêm thì chính những khoảng cách này đủ tạo ra sự rạn nứt trong mối quan hệ của hai người. 

Một khi mối quan hệ này không còn sự gắn kết như ban đầu thì cả hai cũng không còn cảm thấy mặn mà với nhau, sự nồng nhiệt của những ngày yêu lúc đầu đã không thể nào quay lại. Chính vì vậy các nàng và các chàng trai đều sẽ thấy trống vắng khi thiếu đi một màu sắc hương vị trong cuộc sống.

Cách giải quyết cho chàng khi phải nhịn sex với người yêu

Ngoài việc quan tâm đến chuyện đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu thì bạn cũng cần phải đưa ra hướng giải quyết cho chính mình khi phải nhịn sex với người yêu:

  • Tự thủ dâm chính mình: Đây là một việc làm hoàn toàn cần thiết cho những người không muốn đi tìm bạn tình bên ngoài nhằm phá hỏng hạnh phúc giữa mình và bạn gái. Hơn nữa việc thủ dâm với tần suất nhất định cũng đảm cho cho tinh trùng của bạn luôn ổn định về mặt số lượng lẫn chất lượng.
  • Mơ thấy cảnh nóng: Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng nếu bạn để bản thân có những khoái cảm ngay cả trong mơ thì điều này cũng làm cho tinh thần và tâm lý của bạn không bị căng thẳng hay stress. 
  • Làm tình thông qua điện thoại: Với những chàng trai đang yêu xa thì đây là sự lựa chọn hợp lý cho bạn để gia tăng thêm tình cảm hạnh phúc giữa mình và người ấy. Ngoài ra, việc làm tình qua điện thoại cũng sẽ mang đến những cảm giác chân thật khi hai người đều có thể nghe được giọng của nhau. Điều này đủ làm cho hai người thăng hoa trong một phút giây nào đó. (3)

cach giai quyet khi chang nhin sex

Có thể bạn quan tâm: 50 tin nhắn kích thích ham muốn. Xem ngay tại đây

Chế độ sinh hoạt cho đàn ông để khỏe mạnh

Bên cạnh đàn ông có thể nhịn quan hệ trong bao lâu, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ sinh hoạt. Muốn bản thân luôn trong tình trạng khỏe mạnh, cả về thể chất và tâm lý thì cánh đàn ông cần phải thiết lập cho mình một chế sinh hoạt khoa học, hợp lý bao gồm:

  • Bổ sung các loại thực phẩm kích thích: Để giúp tăng sản sinh lượng tinh trùng cũng như là khiến cho sức đề kháng của mình luôn được đảm bảo thì nam giới nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin, kẽm, omega-3 như là hải sản, trái cây tươi, ngũ cốc, thịt gia cầm, rau củ…nó sẽ đảm bảo cho sức khỏe của các tinh binh và làm bạn tràn trề năng lượng hơn.
  • Chăm vận động thường xuyên: Muốn có một vóc dáng cân đối và hoàn hảo thì các bạn nam cần phải chịu khó tập thể dục thường xuyên hơn bằng những bài tập cơ bản như là bơi lội, chạy bộ, leo núi, tập gym. Nó sẽ khiến thân hình bạn thêm đồ sộ, ngoài ra việc tập luyện ở mức vừa phải như này sẽ làm tiêu hao đi các chất béo bên trong cơ thể giúp cân nặng của bạn luôn được duy trì. (4)
  • Uống thực phẩm chức năng, nước uống tăng cường: Trên thị trường ngày nay có bán rất nhiều các sản phẩm giúp tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh như là thực phẩm chức năng, nước tăng lực. Những hoạt chất được dùng trong này đều vô cùng lành tính, đảm bảo không gây ra tác dụng phụ nào. 

che do sinh hoat dan ong khoe manh

  • Không sử dụng đến các chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá chính là kẻ thù ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nó có thể gây ra những nguy hiểm và khiến bạn mắc nhiều bệnh lý khác nhau. Để đảm bảo là các bộ phận bên trong cơ thể sẽ không bị tổn thương hoặc gặp phải biến chứng nào bạn không nên dùng các chất kích thích độc hại này. 
  • Ngủ đủ giấc hơn: Tập luyện để duy trì thể trạng cho cơ thể là một điều tốt, nhưng sẽ là vô nghĩa nếu như bạn không để bản thân mình nghỉ ngơi hợp lý bằng cách đi ngủ đúng giờ. Việc ngủ đủ giấc sẽ làm cho tinh thần bạn sảng khoái hơn, năng suất công việc cũng được cải thiện. Thậm chí bạn có thể hừng hực hơn khi làm chuyện ấy vì cơ thể rất giàu năng lượng. (5)

Bài viết trên cũng đã trả lời được những câu hỏi liên quan đến việc đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu và đưa ra những tác hại nếu như bạn không để cho họ tự do giải quyết nhu cầu cá nhân. Các chị em nên quan sát đối phương thật kỹ nếu như thấy họ có biểu hiện khó chịu, stress và thường mất ngủ. Đàn ông có thể nhịn yêu bao lâu điều đó còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của mỗi người, nhưng suy cho cùng nếu như không sớm được giải tỏa thì điều này thật sự rất đáng quan ngại. 

Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TIN LIÊN QUAN

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x