Trang chủBệnh họcNam học19 dấu hiệu chàng không hề thích bạn dễ nhận biết và rõ nhất

19 dấu hiệu chàng không hề thích bạn dễ nhận biết và rõ nhất

Dấu hiệu chàng không hề thích bạn sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất thể hiện mối quan hệ của cả hai người vào thời điểm này. Nếu như bạn có đang cảm nắng một chàng trai nào đó, nhưng lại băn khoăn là không biết anh ta có thật sự thích mình hay không. Thay vì cứ mãi đoán già đoán non để rồi tưởng bở, bạn nên quan sát biểu hiện của chàng rõ ràng hơn. Do đó, để tránh lãng phí thời gian của bản thân thì bạn nên tham khảo qua những dấu hiệu chàng trai không thích bạn dưới đây.

dau hieu chang khong he thich ban

Giai đoạn nào bạn có thể nhận biết các dấu hiệu trên?

Trước khi đi tìm hiểu kỹ dấu hiệu chàng không hề thích bạn thì các bạn nữ cần phải xác định về khoảng thời gian mà bạn sẽ mau chóng phát hiện ra những dấu hiệu trên. Bình thường, các cô gái đều có xu hướng bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngăn của bạn bè và chỉ chú tâm vào đối phương xem liệu họ có thích mình hay không.

Khi bạn đang yêu hoặc là thích thầm một ai đó, bạn sẽ luôn cố gắng tiếp cận người đó ở một khoảng cách thật gần. Cốt là muốn người ấy nhìn thấy mình và cố nắm bắt, ghi ấn tượng tốt với người mình thích. Tất nhiên mọi chuyện sẽ không có gì quá khó khăn nếu như người ấy cũng chủ động thích lại bạn và hành xử ngọt ngào, tử tế.

Nhưng với những chàng trai thuộc dạng “cao thủ tình trường” thì lại khác họ sẽ biết cách làm cho bạn phải điêu đứng, bồn chồn, lo lắng và cuối cùng là làm cho bạn tự ảo tưởng rằng họ cũng thật sự thích bạn.

Theo một vài khảo sát mà Hello Y Khoa có tra khảo, giai đoạn mà các bạn nữ phát hiện ra chàng trai mà mình đang theo đuổi không thật sự thích mình là khi họ chủ động tỏ tình hoặc là tặng người kia món quà gì đó có giá trị mà bị họ khước từ. Tất nhiên lúc này mọi chuyện mới vỡ lẽ ra bằng cách này hay cách khác, sẽ có một vài người nhận ra sớm hơn hoặc trễ hơn dựa vào sự nhận thức của chính bản thân họ.

Trước những thời điểm như này không ít lần bạn đã tự hỏi chính mình là anh chàng ấy có đối tốt với bạn lần nào chưa, họ hành xử như thế nào với những chuyện mà bạn nói. Nếu như cách họ quan tâm, đối xử với bạn cũng ngang hàng như bao người thì đơn giản là anh ta chỉ xem bạn như một người bạn bình thường mà thôi.

Còn trong trường hợp mà bạn vô tình chạm mặt họ hoặc là cố tình đụng mặt đi chăng nữa, thái độ của họ có vẻ tránh né và không thật sự muốn nói chuyện thì chứng tỏ anh ta không để mình vào mắt rồi. Những lúc như vậy bạn nên có cái nhìn sáng suốt hơn, nghe lời khuyên góp ý từ bạn bè và tự sắp xếp một chuỗi sự việc trong đầu mình.

giai doan ban nhan ra chang khong thich minh

Lúc này, bạn mới nhìn thấy được một mặt khác của việc bị từ chối tình cảm là như thế nào. Hoặc đơn giản là trong suốt thời gian vừa qua, người ta chỉ mới đối tốt với bạn một chút mà bạn đã ngộ nhận đó là yêu rồi. Tất nhiên con gái khi yêu thì thường mơ mộng nhiều hơn là cánh đàn ông, họ có quyền cho phép bản thân mình được hạnh phúc.

Nhưng chính vì những ý nghĩ sai lầm như này mà vô tình bạn cố tình đánh lừa cảm xúc của bản thân, cứ mãi chạy theo đối phương và nghĩ rằng họ cũng thích mình mà ngại không nói ra. Chỉ đến khi cái bạn nhận được không như mình mong muốn bạn mới vỡ lẽ ra, cuối cùng người đau khổ nhất chính là bản thân mình bạn nên nên chấp nhận là mọi thứ không xảy ra theo ý mình muốn.

Dấu hiệu chàng không hề thích bạn dễ nhận biết nhất

Muốn biết rõ tâm tình của đối phương ngay từ ban đầu hoặc đơn giản là đọc vị được tính cách, con người họ thì bạn nên xem xét qua những dấu hiệu cho thấy chàng không thích bạn:

1. Anh ấy chỉ xem bạn như là một người bạn bình thường

Dấu hiệu chàng không hề thích bạn là xem bạn như một người bạn bình thường như bao người khác. Đây dường như là câu chuyện không của riêng ai, mọi cô gái gần như đều không muốn làm bạn với người mình thích một tí nào cả. Họ muốn mình có một vị trí đặc biệt trong lòng đối phương, nhưng không phải ai cũng thành công.

Bằng chứng cụ thể nhất là các chàng trai sẽ không bao giờ tỏ ra hành động nào có vẻ là tán tỉnh bạn, vì đơn giản là họ muốn tránh mọi hiểu lầm xuống mức thấp nhất có thể. Điều này chứng tỏ là họ chỉ xem bạn như một người bạn bình thường không hơn không kém.

Tất nhiên, chuyện bạn bắt gặp ánh mắt anh ấy nhìn chằm chằm vào mình hoặc là khen ngợi sao hôm nay trông bạn xinh thế sẽ không bao giờ xảy ra. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ không có chàng trai nào lại cố tình nói vậy trừ phi họ chỉ muốn chơi đùa với bạn là cùng. Nên là khi bạn thấy chàng trai ấy chỉ muốn mối quan hệ giữa cả hai duy trì ở mức bạn bè thì bạn cũng nên ngầm hiểu về kết cục tình cảm của mình. (1)

2. Chàng quên những thứ quan trọng và cơ bản về bạn như ngày sinh, số điện thoại hoặc thậm chí là tên

Nếu như bạn đang trong một mối quan hệ mập mờ với một chàng trai, nghĩa là mối quan hệ của hai người chưa thật sự là người yêu của nhau. Giả sử bạn nhớ hết những gì về người đó từ ngày sinh nhật, số điện thoại cho đến cả size giày đi chăng nữa thì đây là một hành động đáng ghi điểm.

Vì thường người ta nói rằng, khi bạn để một ý một cái gì về người đó bạn sẽ biết tất cả mọi thứ thuộc về họ. Nhưng nó sẽ trở thành vô nghĩa nếu như chàng ta còn không biết đến ngày sinh của bạn chứ đừng nói đến là số điện thoại. Điều này chứng tỏ một điều, bạn đang phí hoài khoảng thời gian quý báu của bản thân cho một người không yêu mình.

Những chàng trai này chỉ đơn giản muốn tìm một ai đó bên cạnh, họ thích nhận được sự chú ý, cái quan tâm đến từ đối phương hơn là đáp trả lại họ. Đương nhiên sẽ có rất ít cô nàng thật sự đủ bản lĩnh và tỉnh táo khi nhận ra điều này sớm hơn, đa phần mọi người đều bị tình yêu làm mờ mắt nên mới tự huyễn hoặc bản thân là người kia chỉ quên thôi chứ không có ý gì xấu.

chang trai quen sinh nhat ban

3. Anh ấy không chủ động cho việc trao đổi thông tin liên hệ của cả hai

Sẽ có rất nhiều cách để bạn có thể làm quen một chàng trai mà trong đó cách đơn giản và trực diện nhất chính là trao đổi thông tin liên lạc của cả hai. Sẽ không có người nào lại chịu đứng trơ mắt nhìn người đó bị cướp khỏi tay mình nên họ sẽ cố moi thông tin liên lạc cho bằng được.

Giả thỉ bạn cố tình hỏi số điện thoại hay facebook của anh ấy nhưng anh ta cố tình đánh trống lảng bảo là sẽ kết bạn sau hoặc là cho số sau thì chắc chắn là anh chàng này đang không muốn cho bạn bất cứ thông tin gì từ họ.

Trong trường hợp bạn là người nhút nhát, không dám xin số và cố ra tín hiệu để chàng ngỏ ý xin mình nhưng họ vẫn không có động tĩnh gì đáp lại thì chứng tỏ anh chàng đấy không có kế hoạch muốn gặp lại bạn lần nữa đâu. Trừ phi bạn thuộc đối tượng mà anh ta nhắm trúng đến thì may ra họ mới chủ động, còn không thì bạn nên từ bỏ ngay thôi.

Có thể bạn quan tâm: 8 dấu hiệu cho thấy chàng nhớ bạn đến phát điên mà bạn có thể dễ nhận biết nhất. Xem ngay bài viết

4. Anh ấy không chủ động gọi hoặc nhắn tin cho bạn trước

Trong danh sách các dấu hiệu chàng không hề thích bạn có chia sẻ rằng một chàng trai mà không chủ động gọi điện hay là nhắn tin cho bạn trước thì anh ta không hề hứng thú với bạn một tí nào.

Sở dĩ có thể kết luận chính xác như vậy là do đa phần đàn ông luôn là người chủ động, nếu họ tìm thấy được người mình thích họ sẽ cố gắng tìm thông tin liên lạc để bản thân là người dẫn dắt câu chuyện. Phái nữ thì thường tỏ ra ngại ngùng và kém khoảng bắt chuyện trước, nên là để một mối quan hệ có thể bắt đầu bản thân cánh đàn ông phải tỏ ra nhiệt tình nhiều hơn.

Tuy nhiên, mọi chuyện ít khi nào xảy ra đơn giản như vậy đó chỉ là ước mơ của mỗi cô nàng đang thương thầm trộm nhớ một ai đó thôi. Cho dù bạn có là người xin số trước hoặc là kết bạn facebook trước đi nữa thì anh ta cũng sẽ không đoái hoài gì đến bạn.

Tất nhiên là bạn có thể ngồi chờ hàng giờ liền, từ ngày này qua ngày khác với mong ước là anh ấy sẽ hỏi thăm hay nhắn cho mình một câu nào đó, nhưng không chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Đã đến bạn nên nhìn thẳng vào sự thật hiển nhiên là anh ta chẳng có chút tình cảm nào với bạn. (2)

5. Họ không muốn mời bạn đi chơi hoặc hẹn gặp lại lần sau

Khi bạn đang thích một người nào đó bạn luôn muốn gặp họ nhiều lần trong ngày nếu có thể, thậm chí có những cô nàng còn cố tình đi ngang qua nơi người kia làm việc cốt là chỉ để thấy hình bóng của đối phương. Nhưng như vậy là chưa đủ thỏa mãn với các chị em, họ muốn có một cuộc hẹn, một buổi đi chơi đầy thú vị cùng với người mình thích.

Nhưng sẽ khá là khó cho một cô gái lại muốn chủ động mời người con trai đi chơi, nên để chắc ăn họ sẽ cố tình thăm dò xem đối phương có rảnh không và chờ đợi một lời rủ rê từ người ấy. Tất nhiên nếu bạn là người mà bạn nam đó cũng thích thì họ sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian bên cạnh bạn, vì đây là khoảng thời gian lý tưởng để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, trong trường hợp họ không muốn dính dáng đến bạn hoặc là đơn giản là không muốn gặp bạn lần nào nữa thì họ sẽ không hề đặt ra một ngày hẹn đi chơi nào để cho bạn trông mong. Khi này, bạn nên nhận ra rằng đa phần thời gian mình bỏ ra cho đối phương là vô nghĩa vì họ không thật sự toàn tâm toàn ý dành cho bạn một buổi hẹn tử tế. Đây là dấu hiệu chàng không thích bạn nhưng không nói bạn nên chú ý để biết nhé.

chang trai khong muon moi ban di choi

6. Họ không dành thời gian nhiều cho bạn

Đây cũng là dấu hiệu chàng không hề thích bạn mà bạn nên lưu ý. Khi cả bạn và người kia đang trong một mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu thì để có thể tiến qua ranh giới đấy thì cả hai nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Việc này sẽ khiến cho bạn có thêm thời gian tìm hiểu người kia cũng như là xác định rõ ràng tình cảm của bản thân.

Nhưng việc này đòi hỏi các bạn nam nên sắp xếp thời gian, chủ động dành ra thêm thời gian rảnh rỗi cho bạn nữ. Đó là chỉ khi họ thật sự quan tâm đến bạn thì họ mới làm như vậy, còn nếu họ không quan tâm thì họ sẽ luôn viện cớ bận rộn và không có thời gian. Dần dần mọi cuộc hẹn đều bị trì hoãn và kết thúc ngang một lúc nào đó không hay.

Nàng nào mà hạ mình đi hỏi lý do vì sao chàng trai lại không thể dành thời gian cho mình 1 ngày, thì ngay lập tức họ có thể đáp lại là họ không thích bạn nên không muốn tới lui thường xuyên. Lúc này bạn nên nhận thức rõ hành động của mình và cố gắng quên đi anh ta.

Có thể bạn quan tâm: 23 dấu hiệu cho thấy chàng đã nghiện bạn đến mê mệt. Xem ngay bài viết

7. Bạn sẽ không có trong kế hoạch tương lai của chàng trai đó

Trong mọi cuộc đối thoại ít nhiều hai người sẽ đề cập đến tương lai của bản thân sau này, những lúc như vậy các nàng hãy hỏi vu vơ là liệu mối quan hệ giữa mình và chàng trai ấy có thể duy trì được tới lúc đó hay không. Nếu chàng trai trả lời cho có hoặc đơn giản là nói sao phải nghĩ nhiều đến thế hay là chuyện tương lai rất khó tính thì y như rằng anh ấy không để bạn trong tầm mắt của mình.

Đa phần, các chị em đều muốn có một mối tình thật sự nghiêm túc và gắn bó với mình suốt đoạn đường tương lai sau này. Mối quan hệ này rồi sẽ đi đến hôn nhân như mong muốn của mình bởi vì thanh xuân của người con gái thường qua đi rất nhanh và khó mà lấy lại được. Cho nên họ muốn biết chắc là mình không phí hoài thời gian cho một kẻ vô tâm.

Nhưng chẳng may chàng trai mà bạn đang hẹn hò lại không có tầm nhìn xa trông rộng lại không hề cho bạn một tương hy vọng nào đó khi đề cập đến chuyện lứa đôi thì bạn nên kết thúc mối tình này là vừa. Sau cùng, anh ta cũng không có nhã ý là muốn gắn bó cùng với bạn vì đơn giản bạn chỉ là trạm dừng chân tạm thời của họ mà thôi. Đây cũng là dấu hiệu chàng không thích bạn nhưng không nói cho thấy bạn không quá quan trọng với chàng. (3)

8. Chàng có thể sẽ cố tình tránh né bạn ở ngoài

Mỗi cô gái khi yêu luôn mơ mộng rất nhiều có thể trong giấc mơ họ cũng muốn gặp được người trong mộng của mình, nên chuyện họ cố tình đi ngang qua chỗ làm hàng ngày của đối phương cũng là một điều dễ hiểu. Sẽ vui biết bao nếu như chàng trai đó phát hiện ra bạn và chào hỏi bạn một cách nhiệt tình.

Còn nếu họ cố tình tránh né bạn khi mắt của hai người vô tình va phải nhau thì bạn nên nghĩ về những điều mà mình đã làm cho họ trong suốt thời gian qua. Đừng nghĩ rằng mình làm họ khó chịu hay gì mà chỉ đơn giản họ không thích bạn mà thôi. Đây là một dấu hiệu chàng không hề thích bạn, điều bạn nên làm lúc này là cứ cư xử như không có gì xảy ra và mặc kệ họ.

chang trai ne tranh ban o ngoai

9. Không tỏ ra quá thân mật khi gặp bạn

Đối với những cặp đôi mới đi hẹn hò lần đầu tiên thì khoảng thời riêng tư ngồi trò chuyện là lúc mà cả hai đang cố thăm dò đối phương xem như thế nào. Đối với phái mạnh họ luôn là người chủ động làm ra những hành động thân mật như là nắm tay, choàng cổ hoặc là trao cho bạn một ánh nhìn đắm đuối.

Đương nhiên bạn nữ nào mà không thích những điều này, đây là một biểu hiện cụ thể ý muốn nói rằng chàng trai đó cũng thích bạn và bạn cũng nên thoải mái một tí nếu như bạn cũng có ý với họ. Còn ngược lại, khi chàng trai cảm thấy bạn không ấn tượng so với việc gặp ngoài đời hơn trên mạng thì họ sẽ tỏ vẻ chán chường.

Điều dễ thấy nhất là bọn họ luôn nhìn xa xăm ở đâu đó còn không là cứ nhìn vào đồng hồ miết không thôi. Khi bạn cố tình đặt câu hỏi để trò chuyện với họ thì họ vẫn trả lời nhưng chú tâm xem điện thoại là nhiều hơn.

Thành ra bạn sẽ cảm thấy buổi hẹn này không như mình mong đợi cho dù bạn đã mất công trang điểm và ăn diện đẹp đến cỡ nào. Sau lần đó họ có thể cắt đứt mọi liên hệ với bạn và hành xử như một kẻ vô tâm. Bạn nên chú ý đến dấu hiệu chàng không thích bạn nhưng không nói đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: Có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn hay không? Xem ngay bài viết

10. Đi chơi theo nhóm chứ không đi chơi riêng với bạn

Dấu hiệu chàng không hề thích bạn dễ nhận biết nhất. Khi bạn cố tình rủ anh ấy đi chơi riêng với mình vào một dịp lễ đặc biệt nào đó thì y như rằng anh ấy sẽ từ chối còn không là bảo rủ mọi người trong nhóm đi cùng, càng đông thì lại càng vui.

Có thể họ biết rõ ý đồ của bạn là gì nên họ mới cố tình nói như vậy, với những chàng trai tỏ vẻ tử tế họ sẽ không muốn từ chối thẳng thừng mà bí mật rủ cả đám đông bạn bè đi cùng để vờ làm bạn bất ngờ. Tất nhiên những việc này thể hiện rõ 100% là anh ấy không muốn dùng quỹ thời gian của mình để có những khoảnh khắc riêng tư, thân mật với bạn.

11. Không có các hành động tán tỉnh bạn

Tán tỉnh là một hành động nhằm có thể thu hút đối phương tùy theo nhiều cách khác nhau. Nếu hai người thực sự thích nhau, họ sẽ bắt đầu những câu nói bông đùa nửa giả nửa thật để đối phương có thể dễ dàng thuận theo ý mình.

Sẽ không có gì là xấu hổ nếu như bạn có phản ứng hơi thái quá một chút trước câu tán tỉnh của họ, điều này ngầm chứng minh là bạn cũng có chút rung rinh dưới tài ăn nói đầy khéo léo của người kia. Hơn nữa, những câu tán tỉnh còn đem lại nhiều tiếng cười và thúc đẩy mối quan hệ đi xa hơn.

Trước câu tỏ tình bạn có thể ứng biến làm sao đó để nắm chắc ăn là người ấy sẽ đồng ý. Nhưng nếu như anh chàng ấy không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào hay cử chỉ tán tỉnh thân mật thì chứng tỏ anh ấy chỉ xem bạn là bạn bè bình thường. Và rồi mối quan hệ của cả hai người vừa không tiến cũng không lùi được, cuối cùng bạn đành phải kết thúc nó theo chiều hướng tích cực.

12. Luôn giới thiệu và nói với mọi người bạn chỉ là bạn bè

Đây là dấu hiệu chàng không hề thích bạn rất dễ nhận biết nhất, bạn nên lưu ý dấu hiệu này nhé. Trường hợp chàng trai giới thiệu bạn với bạn bè của mình là mối quan hệ của hai người thật sự bình thường, cả hai chỉ đơn giản là những người bạn tốt thì bạn nên biết rằng bản thân đừng nên trông chờ gì vào tình cảm của người con trai đấy. Sẽ càng tệ hơn nếu như cả hai đã hẹn hò rồi mà anh chàng này lại nói những câu như vậy.

Khi đã bị đối phương cho vào danh sách bạn bè bạn nên hiểu được giá trị của mình nằm ở đâu. Thay vì cứ mãi đeo bám, cố gắng bằng mọi cách có được trái tim họ thì bạn nên tìm một người hết lòng vì mình thì tốt hơn nhiều.

Người ta thường nói rằng nếu như bạn tìm thấy một người mà bạn thích, trong lúc đó họ cũng thích ngược lại bạn thì mối quan hệ này thật sự có kết quả tốt đẹp. Còn không thì cũng chỉ mãi là những người đi ngang đời nhau mà thôi. Do đó, những cô nàng nào còn cả tin là chàng trai đó vì khó xử nên mới nói vậy thì bạn đừng nên tự lừa dối mình nữa, đây là lúc bạn nhìn ra dấu hiệu chàng không thích bạn rồi đấy.

luon gioi thieu moi nguoi ban la ban be

13. Chàng trai có thể sẽ nói chưa sẵn sàng cho mối quan hệ với bạn

Giới trẻ thường có câu đùa vui như này “Nếu như giữa cả hai người nắm tay cũng đã nắm rồi, hôn cũng đã hôn rồi mà lại dừng lại làm bạn thì người kia chẳng khác nào là kẻ trap”. Từ trap ở đây ý ám chỉ người con trai đó vì muốn chinh phục mọi cô gái đã không từ thủ đoạn nào, luôn tỏ ra ân cần hành xử với bạn không khác gì một người bạn trai thực thụ.

Nhưng đến khi bạn đề cập đến việc hai người chính thức quen nhau thì họ lại bảo mình chưa sẵn sàng cho mối quan hệ nào với bạn. Thì đến lúc này bạn mới biết là mình đã bị lừa, điều họ làm rốt cuộc cũng chỉ để thỏa mãn cái tôi và tất nhiên bạn chính là đối tượng mà họ đã ưu tiên nhắm đến.

Cánh đàn ông ít khi nào nghiêm túc, họ mong muốn có được sự trải nghiệm nhất định nên ít khi nào chịu bước vào một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó. Thành ra những hành động ân cần của họ chỉ đơn giản diễn ra theo đúng bản năng của phái mạnh.

Có hay người tin tưởng nhiều nhất là bạn mà thôi vì bạn nghĩ họ yêu mình nên mới làm như vậy. Đây dường như là một bài học cảnh tỉnh cho mọi cô gái đừng nên làm bất kỳ hành động dại dột nào để chiều theo sở thích của đối phương. (4)

14. Anh ta sẽ không quan tâm mối quan hệ của bạn với các chàng trai khác

Theo như các chuyên gia phỏng đoán, tính sở hữu của con trai thường rất cao đó là lẽ dĩ nhiên nếu như anh ấy thực sự thích bạn. Chàng trai ấy sẽ không thích bạn thân thiết hay gần gũi với bất kỳ người con trai nào khác ngoài mình và tất nhiên có thể họ sẽ ghen ra mặt rồi hành xử rất lộ liễu.

Để biết liệu chàng trai đó có thực sự thích mình hay không cũng là dấu hiệu chàng không hề thích bạn, bạn có thể đề nghị một người bạn khác giới của mình đóng giả và đi đến chỗ hẹn của hai người rồi vờ như lâu quá không gặp mặt nhau.

Phép thử này đã được vô số các cô nàng áp dụng và tất nhiên họ cũng thu về một số thành quả như ý muốn của bản thân. Khi chàng trai và người bạn của bạn chạm mặt nhau rồi, bạn hãy quan sát xem thái độ của chàng ta ra sao.

Nếu chàng thích bạn, anh ta sẽ không ngừng lo lắng, bồn chồn về mối quan hệ của bạn và người con trai khác. Hơn nữa, họ còn có thể có thiên hướng đánh dấu chủ quyền và cố tình tỏ tình với bạn trước vì sợ người khác cướp mất bạn.

Nếu như cái bạn nhận lại không phải là sự tra hỏi liên tục, những điều thắc mắc từ người con trai ấy thì bạn cũng biết là cho dù bạn có đi với ai thì họ cũng sẽ không quan tâm đâu. Ngược lại, có thể anh ta còn cố ý gán ghép bạn với người bạn nam kia và khen hai người rất xứng đôi. Đây là dấu hiệu chàng không thích bạn nhưng không nói bạn vẫn có thể nhận thấy được qua sự để ý. (5)

15. Sòng phẳng trong tiền bạc với bạn

Tiền bạc vốn là một trong những vấn đề khá là tế nhị trong chuyện tình yêu. Tuy nhiên, các chàng trai sẽ luôn tỏ ra ga lăng và không để cho bạn phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào trong các buổi hẹn nếu như họ thật sự yêu bạn.

Các bạn nữ có thể ngại về vấn đề này khi mình được chiều chuộng nhiều đến như vậy, nếu được bạn có thể dành tặng cho họ một món quà nho nhỏ nào đó coi như là bày tỏ tình cảm.

Còn nếu như chàng đó luôn muốn rạch ròi và sòng phẳng trong mọi cuộc chơi thì bạn hãy cân nhắc cho thật kỹ trước khi muốn tiến xa hơn nhé. Vì trong tương lai họ khó có thể cho bạn thứ mà bạn muốn thậm chí họ còn tỏ ra keo kiệt, cố tình tính toán chi li với bạn nhiều hơn.

16. Nhắc đến những cô gái khác một cách tự nhiên khi đang gặp gỡ riêng bạn

Trên thực tế, cả bạn và đối phương đều có mong muốn hiểu thêm về đối phương nên việc hỏi sâu về những dự định cá nhân, công việc, bạn bè hoặc thậm chí là người yêu cũ cũng là lẽ đương nhiên nhằm kéo dài cuộc trò chuyện cho dài thêm.

Tuy nhiên, nếu trong đoạn đối thoại chàng trai cứ thường xuyên thao thao bất tuyệt về một cô gái nào đó mà chẳng hề chú tâm đến cảm nhận của bạn thế nào thì họ quả là người vô tâm. Người ta thường bảo ánh mắt sẽ bộc lộ cảm xúc thật của người đó đang như thế nào và nếu họ vẫn mảy may không quan tâm thì có lẽ bạn nên ngầm hiểu dấu hiệu chàng không hề thích bạn là anh ấy không hề đề cập gì đến bạn mà chỉ thích mỗi cô gái đó.

Nếu việc này cứ tiếp diễn đi tiếp diễn lại nhiều lần thì bạn nên kết thúc mối quan hệ với chàng trai này để tránh mất thời gian của bản thân. Đàn ông khi mà thích bạn thật lòng thì anh ấy sẽ luôn tìm cách quan tâm bạn cho dù đó là những cử chỉ nhỏ nhặt nhất, nhưng bấy nhiêu thôi cũng là niềm hạnh phúc với một người con gái đang yêu.

nhac den nhung co gai khac mot cach tu nhien

17. Anh ấy đối với các người phụ nữ khác cũng giống như bạn

Đối với một cô gái , chuyện tìm người hợp ý mình thật sự rất quan trọng bởi vì bản thân họ không muốn quen bừa lại càng không muốn tốn thời gian cho một người không có tương lai. Nên khi tìm thấy đúng đối tượng mà mình cần, họ sẽ ngay lập tức tìm mọi cách tiếp cận chàng trai này và kéo anh ấy về phía mình.

Tất nhiên bạn có thể chinh phục họ bằng nhiều cách khác nhau, hành trình cưa cẩm một ai đó không bao giờ là dễ dàng gì nhất là với những người đã có crush rồi nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”. Mọi chuyện có thể tiến xa đến đâu đều phụ thuộc tất cả vào bạn. Nhưng bạn sẽ chỉ hạnh phúc nếu như người đó có một mình mình, nghĩa là bạn toàn quyền độc chiếm họ cho riêng mình.

Đương nhiên, trường hợp chàng trai đối xử với bạn ngang hàng như mọi cô gái khác thì tức là họ không có tình ý gì với bạn đâu. Nếu bạn cảm thấy mình có thể chinh phục được anh ta thì cứ thử, nhưng với người đã xem bạn không phải là gu của mình thì bạn sẽ không có cơ hội nào cả. (6)

18. Chàng quan tâm đến 1 cô gái khác

Nếu như bạn có chơi chung với 1 đám bạn gái nhưng chàng trai mà bạn thích lại quan tâm đến một trong số họ mà trong khi đó bạn đã ra hiệu, cố tình bật đèn xanh nhưng họ vẫn mảy may không để tâm thì tốt nhất bạn nên dừng lại trước khi tự làm mình tổn thương.

Sẽ không có cô gái nào cảm thấy vui vẻ khi người mình thích lại đột nhiên đi thích người khác cả, bạn sẽ bắt đầu so sánh là liệu mình có gì thiếu sót so với người kia mà không được bạn trai đó chú ý. Thành ra lòng đố kỵ có thể khiến bạn càng thêm mù quáng vào mối quan hệ chỉ đến từ một phía như thế này.

Có thể bạn quan tâm: Cho bạn trai hôn vòng 1 có sao hay không? Xem ngay bài viết

19. Chàng có thể bất đồng quan điểm với bạn về một số vấn đề

Đây là dấu hiệu chàng không thích bạn nhưng không nói nhưng nó thể hiện ra ngoài mà bạn nên để ý. Trong một mối quan hệ bạn khó mà tránh khỏi việc xảy ra bất đồng quan điểm với nửa kia, nhất là với những cặp mới yêu nhau mọi thói hư tật xấu dần được bộc lộ rõ ràng khiến cho đối phương cũng khó mà đoán trước được.

Lúc này, thay vì chọn cách làm hòa và chia sẻ thẳng thắn với nhau cho cả đôi bên cùng hiểu thì một số chàng trai lại chọn cách chia tay vì cảm thấy không hợp. Điều này đã làm cho các bạn nữ cảm thấy khó chịu và tỏ ra khá thất vọng trước cách đối xử của chàng trai.

Nhưng nhờ một sự việc hoặc một hành động nào đó không vừa lòng bạn mới thấy được là trong lòng họ không hề có bạn. Mọi chuyện chỉ đẹp khi mà bạn đáp ứng được những điều mà họ cần, sau khi chán rồi thì họ sẽ cố gắng tìm một cái cớ nào đó và gây nên cuộc cãi vã hòng để kết thúc mối quan hệ này. Đây là dấu hiệu chàng không hề thích bạn rất dễ nhầm lẫn nhưng bạn cũng nên để ý nhé.

chang trai bat dong quan diem voi ban

Bạn nên làm gì trong các tình huống trên?

Bạn nên làm gì khi thấy được các dấu hiệu chàng không hề thích bạn? Đối mặt với những dấu hiệu chàng không thích bạn nhưng không nói thì điều mà bạn nên làm đó chính là cố gắng không suy nghĩ đến người ấy nữa. Tình cảm của con người có lúc lên xuống khác nhau, nếu như người ấy đối xử với bạn thật tốt và thể hiện thái độ chân thành thì đương nhiên mọi chuyện sẽ không phức tạp đến thế.

Con gái khi yêu thường rất là kén chọn, bởi lẽ họ luôn mơ mộng đến một chàng hoàng tử bạch mã cho riêng mình và đương nhiên là chàng trai đó cũng phải yêu thương họ. Chính vì vậy mà họ không hẹn hò tùy tiện với bất kỳ ai trừ phi người đó thật sự làm cho họ rung động.

Không ít những cặp đôi yêu nhau chỉ vì ngoại hình của đối phương, đó là lẽ dĩ nhiên vì ai cũng dễ bị thu hút trước cái đẹp. Nhưng không phải vì thế mà bạn lại đâm đầu vào một mối quan hệ không có kết quả. Nếu như bạn biết anh ta đang lợi dụng bạn thì tốt nhất là bạn nên dứt hẳn, còn không người chịu nhiều thiệt thòi sẽ là bạn.

Ngoài kia còn rất nhiều chàng trai tốt, nếu như anh ta không để bạn vào mắt mình thì bạn xứng đáng có được một người khác tốt hơn. Thay vì cứ khóc lóc, buồn bã như mấy cô nàng thất tình trong phim Hàn thì bạn nên ăn diện cho thật đẹp xong rồi đi chơi thỏa thích cùng đám bạn để tận hưởng cảm giác của tuổi trẻ.

Thích 1 chàng trai không thích bạn có sao không?

Bên cạnh dấu hiệu chàng không hề thích bạn, thì việc thích  1 chàng trai mà không thích mình như vậy có sao không? Thích một chàng trai mà người đó không thích mình ắt hẳn là một việc rất là thiệt thòi. Đương nhiên tình cảm luôn phải xuất phát từ hai phía, nếu như nó chỉ đến từ mỗi mình bạn thôi thì mối quan hệ này hoàn toàn vô nghĩa. Thậm chí bạn còn không thể đặt được một cái tên tử tế cho mối quan hệ mập mờ này là gì.

Song không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn phải thao thức ngày đêm nghĩ cách để có thể nói chuyện với họ. Đây chẳng khác nào là mò kim đáy bể, việc này bất khả thi nếu như đối tượng bạn thích thuộc ngoài tầm với đối với bạn. Bạn nên tìm một người nào đó hiểu mình, chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất như bạn thích ăn gì, đi size giày mấy…sẽ không ai rảnh rỗi đến nỗi đi tìm hiểu mọi thứ về bạn như thế.

Chuyện tình cảm không có đúng sai, cái quan trọng là bạn có được gì từ mối tình đó. Có nhiều người quen nhau lâu nhưng rồi cuối cùng cũng chia tay, có người mới quen mấy tháng thì đã kết hôn. Sự khác biệt nằm ở chỗ thời điểm và việc có đúng người hay không. Cho nên nếu như bạn đã cố gắng nhiều mà chàng trai đó vẫn không thích mình thì bạn nên bỏ cuộc là vừa.

Con gái đúng là dễ cảm nắng nhưng cũng mau quên nếu như họ có đối tượng mới nhưng bạn cũng nên đề phòng nếu như đối phương giả vờ thích bạn cốt là chỉ muốn quan hệ. Bạn hãy xem xét mọi hành động của họ khi hai người ở chỗ riêng tư để từ đó mới đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

thich mot chang trai khong thich minh

Làm sao để chàng chú ý và thích bạn

Cách để mà có thể thu hút sự chú ý của một chàng trai và khiến họ thích bạn thì trước tiên là bạn phải xinh cái đã. Xinh ở đây là bạn nên chịu khó chăm chút cho bản thân từ gu ăn mặc cho đến cả phong cách trang điểm, đàn ông luôn có xu hướng là thích ngắm cái đẹp nên nếu như bạn càng xinh thì bạn sẽ trở thành người trong mộng của họ mà thôi.

Tiếp theo là bạn nên chủ động kết thân với chàng trai thông qua bạn bè của họ hoặc cô nàng nào có cá tính mạnh, không nhút nhát thì có thể mạnh dạn xin số điện thoại hoặc facebook của họ để nói chuyện. Kế tiếp bạn nên hành xử một cách khéo léo bằng việc nở một nụ cười thật tươi, thân thiện. Các chàng trai dễ bị rung rinh khi thấy được một nụ cười xinh xắn, e thẹn của các cô gái lắm đó.

Mỗi lúc vô tình gặp họ bạn nên vẫy tay chào, hành động này cho thấy trong mắt bạn chỉ có họ nên là bất giác nam giới cảm nhận được sự quan tâm và có thiện cảm mỗi khi hai người tiếp xúc với nhau. Tần suất gặp mặt thường xuyên sẽ biến hai con người từ xa lạ trở thành người yêu của nhau.

Dần dần, sau một khoảng thời gian dài hai người tìm hiểu nhau rồi thì chuyện gì đến cũng sẽ đến chàng trai đó bắt đầu nhận thức được sự hiện diện quan trọng của người con gái đó và luôn tìm cách che chở họ. Mọi nỗ lực của cô gái cũng được đền đáp khi người mình theo đuổi giờ đây đã thuộc về mình.

Qua đó, bài viết trên cũng đã làm rõ những dấu hiệu chàng không hề thích bạn để từ đó bạn có thể xác định lại tình cảm của mình. Nếu như bạn thấy mình không phải là người anh ấy thích, mọi hành động, cử chỉ mà bản thân cố tình làm ra để thu hút mà anh ấy cũng không quan tâm thì chứng tỏ bạn không lọt vào mắt xanh của anh ta. Nên là mọi cô nàng đều có thể áp dụng dấu hiệu chàng trai không thích bạn để thăm dò xem đối phương có thích mình không nhé.

Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TIN LIÊN QUAN

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x