Trang chủBệnh họcNam họcDương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung ở phụ nữ?

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung ở phụ nữ? [BẬT MÍ]

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung là thắc mắc chung không chỉ đối với phái nữ mà nam giới cũng muốn làm rõ vấn đề này. Khi quan hệ tình dục chính bản thân các bạn nam cũng không biết rằng “cậu nhỏ” của mình có thể cương ở kích thước nào. Liệu rằng kích thước dương vật chạm cổ tử cung có như những gì mà bạn đã nghĩ không thì hãy cùng đọc tham khảo qua bài viết sau nhé.

duong vat dai bao nhieu thi cham co tu cung

Kích thước dương vật và chiều dài âm đạo trung bình ở phụ nữ Việt Nam

Trước khi biết được dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung của nữ giới thì ta sẽ đi tìm hiểu về kích thước trung bình của dương bật cũng như là chiều dài âm đạo ở phụ nữ Việt Nam. Theo Hello Y Khoa, tử cung, cổ tử cung và âm đạo chính là những bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cơ quan sinh dục và sinh sản của phái nữ.

Khi này, bộ phận sinh dục của nữ sẽ đi theo kết cấu như này đó là bắt đầu từ âm đạo, cuối đường ống âm đạo sẽ là cổ tử cung nối liền với tử cung và ống âm đạo. Vì thế, khi mà làm chuyện ấy để có thể chạm đến cổ tử cung thì dương vật của nam giới buộc phải đi qua hết ống âm đạo rồi mới tới được cổ tử cung của đối tác.

Dựa vào cuộc khảo sát do Tạp chí sản phụ khoa quốc tế đưa ra, độ sâu ngắn nhất của ống âm đạo mà họ ghi nhận được là là 7,6cm. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp kích thước này sẽ có sự thay đổi và lên đến 17,7cm. (1)

Như vậy, ống âm đạo sẽ có kích thước dao động trong khoảng từ 7.6 – 17.7cm, nhưng đa phần phụ nữ có độ sâu trung bình của ống âm đạo khoảng 9.6cm. Điểm đặc biệt ở đây chính là độ sâu này sẽ không có sự thay đổi nào do các tác động sinh nở hay tuổi tác gây ra.

Còn đối với dương vật của nam giới thì khi bước vào giai đoạn dậy thì nó sẽ bắt đầu phát triển và chỉ dừng lại cho đến khi bước sang tuổi trưởng thành. Kích thước “cậu nhỏ” ở mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau vì điều đó còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền, hormone.

Đó là lý do tại sao mà có sự phân bố của những nhóm “cậu nhỏ” ở Châu Á và Châu Âu. Ở nước Việt Nam thì theo khảo sát, kích thước trung bình của dương vật là khoảng 4 – 6cm đó là khi chưa cương, còn lúc cương cứng có thể lên đến 11,2cm. (2)

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ có thể chịu được bao nhiêu cm? Xem ngay tại đây

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung của nữ giới?

Xoay quanh chủ đề “Kích thước dương vật chạm cổ tử cung phải là bao nhiêu?” thì nhiều chuyên gia cho là chỉ cần “cậu nhỏ” của các chàng trai dài trên 10cm thì có thể chạm vào cổ tử cung của bạn nữ đó khi quan hệ rồi.

Sở dĩ có thể nhận định chắc nịch như vậy là do ống âm đạo ở nữ giới chỉ dài trung bình là 9,6cm. Còn với nam khi dương vật của họ cương cứng thì độ dài trung bình có thể lên đến 11,2cm. Nên là có thể kết luận được nếu dương vật đạt được kích thước ngang ngửa cỡ đó thì nó sẽ khiến cho âm đạo của các chị em nhanh chóng đạt được khoái cảm mà không hề khó chịu.

duong vat cham co tu cung

Tuy nhiên, đây chỉ là con số mang tính tương đối. Trên thực tế, nếu như bản thân dương vật bạn có kích thước dài hơn con số trên thì âm đạo của bạn tình vẫn có thể thích ứng bình thường. Chỉ có điều là tùy người có thể thích ứng được ngay khi bị một dương vật dài tiến sâu vào trong âm như thế trong lần đầu tiên.

Nhưng nếu như “cậu nhỏ” của bạn dưới 7cm kể cả là khi đã cương cứng rồi thì đây thật sự là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng. Nói một cách nghiêm túc, phụ nữ ngày nay đòi hỏi người đàn ông của mình vừa phải có kỹ năng giường chiếu lẫn kích thước. Nên là trước khi quá muộn bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ và tìm cách cải thiện dương vật của mình sao cho hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Cách co bóp tử cung khi quan hệ làm cho cả hai sung sướng. Xem ngay tại đây

Cảm giác khi “cậu nhỏ” chạm vào tử cung sẽ như thế nào? 

Cái cách mà “cậu nhỏ” chạm vào tử cung của bạn nữ được nhiều người đồn thổi rằng là sẽ rất sung sướng không chỉ đối với người được nhận mà cả người trao đi cũng cảm thấy như vậy. Khi nói đến những khoái cảm và cực khoái thì mỗi người phụ nữ đương nhiên là sẽ có những cảm nhận riêng và vị trí sung sướng khác nhau.

Giống như là khi họ bị kích thích điểm G, sẽ có người cảm thấy rất sung sướng khi bị kích thích điểm G ngay bên trong âm đạo. Còn có những người lại cảm thấy phấn chấn, thăng hoa khi bị kích thích điểm G âm vật.

Mỗi lần “cậu nhỏ” chạm đến cổ của tử cung của nữ giới thì họ sẽ bắt đầu hưởng ứng theo từng nhịp đẩy đưa của các chàng trai. Các nàng sẽ cảm thấy hơi thở của mình dần trở nên gấp gáp hơn, không kìm được mà rên thành tiếng.

Nhờ vào việc thả lỏng bản thân và tận hưởng phút giây thăng hoa mà cổ tử cung của họ có cảm giác đê mê khó tả. Thậm chí là họ có thể nhanh chóng đạt được cực khoái khi bạn tình chủ động nhấp đẩy liên tục để làm  cho “cậu nhỏ” chạm tới nơi cuối cùng của âm đạo này.

Có thể bạn quan tâm: Cách quan hệ chạm vào cổ tử cung. Xem ngay tại đây

Các thắc mắc về việc dương vật chạm vào cổ tử cung

Dưới đây là những thắc mắc về dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung mà ai khi lần đầu tiên làm chuyện ấy cũng đều vô cùng tò mò.

1. Dương vật chạm vào cổ tử cung có sao không?

Các bạn nữ rất là lo lắng việc nam giới có kích thước dương vật quá lớn sẽ khiến cho âm đạo của họ chịu tổn thương trước khi đi sâu vào thành cổ tử cung. Chuyện sẽ bình thường khi nam giới có kích thước dương vật ở mức trung bình tức là trên 10cm thì khi cương cứng nó sẽ chạm đến ngay cổ tử cung của nữ giới mà không gây ra tổn hại nào.

Ngược lại nếu bạn nam chỉ vì thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà quên mất rằng mình có thể làm đau đối phương thì cuộc mây mưa đó sẽ không thể nào khiến cho cả hai thăng hoa được. Chưa kể đến chuyện lần sau các bạn nữ cũng không muốn làm chuyện đấy vì họ sợ bị đau khi người kia không phòng bị gì trước cho mình.

duong vat cham vao co tu cung co sao khong

Đương nhiên việc dương vật chạm vào cổ tử cung sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay là cơ quan sinh dục nữ quá nhiều. Có thể ban đầu chưa quen họ sẽ cảm thấy thốn đến độ khi làm xong cơ thể sẽ mất đi sức lực và không thể đứng vững được.

Do đó, màn dạo đầu thật sự là bước đệm quan trọng để cơ thể cả hai thật sự thả lỏng, các bạn nữ cũng không nên gồng quá nhiều vì nếu làm như vậy “cậu nhỏ” sẽ khó mà tiến vào được chứ chưa nói đến việc chạm đến tử cung. Càng thả lỏng thì cổ tử cung của bạn sẽ được nới lỏng cho vừa kích thước với dương vật của nam giới. Các bạn nam cũng nên làm thật chậm để đối phương quen dần rồi mới gia tăng nhịp độ. (3)

Có thể bạn quan tâm: Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung như thế nào? Xem ngay tại đây

2. Có thể cải thiện dương vật để vào tử cung được không? 

Đây cũng là thắc mắc tìm sau khi tìm kiếm thông tin về dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung. Việc cải thiện kích thước dương vật hoàn toàn là điều khả thi. Theo như nghiên cứu, nam giới khi bước vào độ tuổi dậy thì không những phát triển về chiều cao mà các bộ phận khác trên cơ thể cũng bắt đầu có dấu hiệu thay đổi. Đơn cử như ngay bộ phận sinh dục lông mu dần xuất hiện, kích thước “cậu nhỏ” có sự tăng trưởng so với trước.

Những biểu hiện này cũng chứng tỏ họ dần trưởng thành và có thể tự chăm sóc cho sức khỏe sinh lý cá nhân. Những yếu tố khác có thể giúp tác động đến kích thước của dương vật và khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với đối phương. Trong những lần mây mưa, bạn có thể chứng tỏ bản lĩnh đàn ông cũng như là sức hút của mình trong công cuộc khiến cho nàng ta thỏa mãn và lên đỉnh nhanh chóng.

Có một điều mà bạn cần phải lưu ý là việc cải thiện này không mang lại hiệu quả tức thời nên bạn cần phải kiên trì và quyết tâm cho bằng được. Nên lựa chọn hình thức gia tăng độ dài cho dương vật một cách an toàn và hợp lý để giảm những tổn hại có thể xảy ra.

Các cách để cải thiện chiều dài cậu nhỏ tự nhiên để chạm vào âm đạo

Nếu như các bạn nam vẫn chưa biết cách làm tăng kích thước dương vật chạm cổ tử cung thì những chia sẻ dưới đây ắt hẳn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều:

1. Áp dụng bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay

Để có thể cải thiện chiều dài cho “cậu nhỏ” một cách an toàn và hiệu quả thì các bạn nam nên thử áp dụng bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay. Mặc dù hiệu quả của những bài tập này tương đối chậm, bạn cần phải kiên trì và nỗ lực thật nhiều.

Phương pháp này có thể đảm bảo về mặt sức khỏe và không hề gây ra các chấn thương. Bạn có thể thực hiện theo từng bước được liệt kê chi tiết như sau:

– Trước tiên, bạn kích thích “cậu nhỏ” của mình cho nó cương cứng khoảng 70%, sau đó chụm ngón tay cái và ngón trỏ lại với nhau như tạo thành dấu hiệu “OK”. Rồi nắm lấy phần gốc dương vật, đặt nó càng sát xương chậu càng tốt.

– Tiếp theo bạn di chuyển 2 đầu ngón tay theo thao tác vuốt ngược từ gốc lên ngọn. Ý tức là từ dưới ra đến gần đầu khấc khoảng tầm 2cm rồi dừng lại. Lúc này bạn cũng thực hiện lại y chang bước đầu là dùng tay vuốt từ gốc dương vật đến đầu khấc. Thực hiện chậm rãi động tác này khoảng chừng 2 – 3 giây cho một lần vuốt là ổn.

– Sau khi xong bạn nhớ cho “cậu nhỏ” nghỉ ngơi và tranh thủ tập luyện thường xuyên để có thể mau chóng thu lại kết quả nhé.

phuong phap tang kich thuoc duong vat bang tay

2. Áp dụng các tư thế để cậu bé dễ chạm vào âm đạo

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung? đây cũng không còn là câu hỏi khó khi biết tăng kích thước dương vật. Ngoài việc là thực hiện phương pháp tăng kích thước dương vật bằng tay ra thì các bạn nam cũng có thể áp dụng những tư thế quan hệ để cho cậu bé dễ dàng chạm vào “cô bé” của các bạn nữ.

Thay vì làm bằng cách truyền thống thông thường thì bạn nên thực hiện những tư thế có thể khiến cho dương vật tiến vào sâu hơn như là doggy, tư thế cao bồi…đảm bảo đối phương dần sẽ phản ứng lại theo từng cú nhấp của bạn để rồi lên đỉnh nhanh chóng.

Nhưng trước đó bạn cần phải khởi động hết sức nhẹ nhàng, dùng tay làm cho âm đạo giãn nở ra hơn rồi mới cho cậu bé tiến vào. Cách này sẽ khiến cho những bạn nam có kích thước dương vật nhỏ cũng có thể gần gũi với “cô bé” của nàng một cách dễ dàng mà không khiến cô ấy phải thất vọng.

Đây là một cách ăn gian khá hay cho những ai chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc giường chiếu. Còn với những bạn nam có thế mạnh về kích thước dương vật thì việc nắm bắt được khoái cảm, điểm G của bạn nữ và khiến họ phải khẽ rên lên vì sung sướng là điều hết sức quan trọng.

Chỉ cần tập làm quen với những tư thế này nhiều lần thì những lần làm sau đó nàng sẽ quen dần với kích thước của bạn và không hề cảm thấy đau nữa. Cánh mày râu cần phải chủ động nhiều hơn trong chuyện phòng the, đây là một cách tập luyện khá hay để bạn kiểm soát được khả năng xuất tinh và kích thước cương cứng dương vật của mình.

3. Sử dụng các biện pháp khác

Bên cạnh việc áp dụng theo hai phương pháp trên thì các bạn nam có thể mua về một loại máy tập tăng chiều dài kích thước dương vật. Bạn nên thiết lập chúng ở mức công suất ổn định để dễ dàng kích thích “cậu nhỏ” và khiến cho bộ phận nhạy cảm này không bị đau.

Chỉ cần kiên trì trong một thời gian dài thì bạn sẽ thấy được những tác dụng thần thánh mà phương pháp này đã mang lại. Ngoài ra, bạn không được quên việc phải bổ sung nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể bằng cách ăn uống đầy đủ. Thường xuyên luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng cũng như là khiến các cơ trên cơ thể được nảy nở hơn.

Cuối cùng, việc thiết lập một chế độ sống và sinh hoạt hợp lý sẽ góp phần làm cho “cậu nhỏ” được tăng trưởng hơn về mặt khoa học. Nó có thể đạt trạng thái cường tráng nhất khi làm chuyện ấy cũng như là khi giải quyết nhu sinh lý cá nhân.

cac bien phap tang kich thuoc duong vat

Qua những thông tin trên ắt hẳn bạn cũng đã biết được dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung nữ giới. Bạn cũng đừng lo quá nếu như “cậu nhỏ” của mình không thể chạm tới cổ tử cung của bạn tình, thay vào đó bạn có thể luyện tập để cải thiện chiều dài dương vật. Kỹ năng phòng the sẽ là một lợi thế lớn cho các bạn nam bên cạnh những vấn đề liên quan đến kích thước dương vật chạm cổ tử cung.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TIN LIÊN QUAN

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x