Giới thiệu

Giới thiệu trang HelloYKhoa.com

HelloYKhoa.com được biết đến là một website trực tuyến với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về vấn đề sức khỏe – làm đẹp đến cho người đọc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc sở hữu độc quyền của Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (ECO Pharma).

hello y khoa gioi thieu

Dự án này đã được ra mắt từ tháng 04/2022 với một mục tiêu duy nhất là đem đến những giá trị thông tin tiềm năng nhằm củng cố kiến thức cho người bệnh cũng như những ai luôn đặt lợi ích sức khỏe lên hàng đầu. Bên cạnh đó việc làm đẹp và những kiến thức bên lề sẽ được phổ cập rõ, thông qua từng bài viết để các độc giả có thể ý thức hơn trong công cuộc cải thiện nhan sắc của bản thân và sức khỏe của người thân xung quanh.

Ý tưởng cho ra đời dự án này xuất phát từ thời điểm giãn cách xã hội hồi tháng 6/2021, trong thời điểm dịch bùng phát dữ dội trên cả nước. Nhận thấy được mọi người thường xuyên theo dõi những trang tin tức về sức khỏe cũng như tìm đọc về tâm sinh lý nói chung để cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân. Ngay sau đó cả đội ngũ của dự án đã quyết định triển khai và cố gắng đưa website đi vào hoạt động.

Các nhóm kiến thức Hello Y Khoa sẽ mang đến cho người đọc bao gồm những lĩnh vực cụ thể sau: Nam khoa – Phụ khoa, Tóc – Da, Thảo dược và Tin tức – Review. Trong đó bệnh nam khoa sẽ đề cập về (hiện tượng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bệnh lây qua đường tình dục…) còn về bệnh phụ khoa các độc giả nữ sẽ biết được (sức khỏe sinh sản, sinh con hiếm muộn, viêm cổ tử cung…)

Bên cạnh đó những chuyên mục về Tóc – Da (cách trị gàu, phương pháp chăm sóc da cơ bản…) và Tin tức – Review đều sẽ được trình bày rõ ràng, riêng lẻ. Để từ đó người đọc có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin và hiểu rõ được những thông điệp mà bài viết muốn truyền tải rồi áp dụng dễ dàng cũng như phòng ngừa an toàn.

Điểm khác biệt giữa HELLO Y KHOA với các thương hiệu khác

Hello Y Khoa là một website tư nhân độc lập riêng trực thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (ECO Pharma). Chúng tôi không hợp tác với bất kỳ đơn vị kết nối nào, mọi công tác triển khai dự án như lên kịch bản, viết bài và tối ưu hóa nội dung đều do đích thân đội ngũ của công ty thực hiện.

Tất cả các bài viết được đăng công khai trên website đều đã được chọn lọc thông tin kỹ càng, bên cạnh khâu kiểm soát nghiệm ngặt của đội ngũ ra thì mọi nội dung đều đã được chứng thực qua sự xem xét của Bác sĩ Trương Bảo Thắng, Bác sĩ Vũ Văn Nam và Bác sĩ Ngô Thị Bạch Yến rồi mới được phép đăng.

Ngoài ra các độc giả cũng có thể yên tâm vì mỗi bài viết của Hello Y Khoa đều không có sự áp đặt tư duy chủ quan của người viết hay bất kỳ người nào khác. Mọi thông tin đều không đi xuyên tạc hay nhắm trúng đích đối tượng là ai, nên nó sẽ không làm ảnh hưởng đến tư duy độc lập của người đọc.

Tầm nhìn

Trong vòng 3 năm sắp tới Hello Y Khoa sẽ trở thành một website online chuyên cung cấp những thông tin bổ ích về sức khỏe – làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam. Những thông tin mới nhất về bệnh lý, cách thức làm đẹp sẽ luôn được cập nhật liên tục mỗi ngày và đúng chính xác với sự thật vốn có của nó.

Sứ mệnh

Hello Y Khoa cam kết sẽ mang đến những thông tin chính xác nhất đến cho người đọc đàm bảo được sự “Khách quan – Minh bạch – Miễn phí”. Bên cạnh đó các độc giả có thể nhìn tổng thể chân thật một bức tranh về thế giới mình đang sống và cảm thấy an toàn hơn nhờ vào tôn chỉ nền tảng mà chúng tôi luôn tuân theo.

Sứ mệnh của website cũng bao gồm cả việc hỗ trợ độc giả tiếp nhận được lượng thông tin nhiều hơn, đẩy nhanh hiệu quả trong mỗi khoảng thời gian quý báu mà bạn bỏ ra. Quá trình này sẽ luôn được làm mới liên tục và cả đội ngũ của dự án cũng sẽ kiểm soát, thu thập thông tin rõ ràng trước khi đăng bài.

Thông tin liên hệ

Hello Y Khoa: helloykhoa.com – Từ điển kiến thức bệnh học và review sức khỏe

  • Văn phòng: 1 Đường Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Gmail: helloykhoa@gmail.com
  • Hotline: 0569 277 611

Các mạng xã hội:

https://www.facebook.com/helloykhoa/

https://www.instagram.com/helloykhoa/

https://twitter.com/helloykhoa/

https://www.youtube.com/channel/UCa7f_3IBWLmpgRuJ6zz3xoA

https://www.pinterest.com/helloykhoa/

Cập nhật lần cuối: