Trang chủBệnh họcPhụ khoaQuan hệ chạm vào cổ tử cung có sung sướng, kích thích cực khoái không?

Quan hệ chạm vào cổ tử cung có sung sướng, kích thích cực khoái không?

Quan hệ chạm vào cổ tử cung có gây kích thích và đem lại khoái cảm cho các chị em phụ nữ như nhiều lời đồn đoán hay không. Bởi lẽ cổ tử cung là một nơi cực kỳ nhạy cảm của các nàng, khi làm chuyện ấy nếu được cọ xát ngay trúng điểm G thì đa số các chị em đều có thể lên đỉnh nhanh chóng. Nam giới sẽ rất thắc mắc liệu quan hệ chạm vào cổ tử cung có sao không nhất là khi họ làm với tần suất nhiều lần. Để có thể giải đáp được các thông tin trên mời bạn cùng đọc qua bài viết sau nhé.

quan he cham vao co tu cung co sung suong

Vị trí cổ tử cung của nữ

Trước tiên để biết được những vấn đề liên quan đến quan hệ chạm vào cổ tử cung là như thế nào ta sẽ đi tìm hiểu về cấu tạo cổ tử cung của phụ nữ cũng như là vị trí của nó. Thì hiểu nôm na cổ tử cung là hệ thống sinh sản của nữ giới nó bắt đầu ở phần dưới tử cung dạng như miệng cá và kéo dài đến âm đạo.

Kích thước của cổ tử cung sẽ có đường kính từ 2 – 4cm, nó sẽ có thành dày màu hồng và một lỗ nhỏ ở trung tâm. Còn phần thân tử cung sẽ có chức năng là nơi phát triển và chứa đựng bào thai. Ngoài ra cổ tử cung đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa các mầm bệnh lây từ âm đạo đến tử cung.

Theo đó hệ thống sinh sản này sẽ được chia thành 2 nhóm khác nhau:

  • Hệ thống sinh dục bên trong: âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng cũng như là ống dẫn trứng. Đây là nơi mà tinh trùng sẽ đi qua và bắt đầu quá trình thụ thai khi gặp trứng ở cổ tử cung.
  • Hệ thống sinh dục bên ngoài: môi âm đạo, tiền đình âm đạo và âm vật. (1)

vi tri co tu cung

Có thể quan hệ chạm vào cổ tử cung của phụ nữ không?

Đối với câu hỏi có thể quan hệ chạm vào cổ tử cung của phụ nữ được không thì câu trả lời mà các chuyên gia tại Hello Y Khoa và trên thế giới đưa ra là có thể nhưng trường hợp này xảy ra là rất thấp. Bởi lẽ cảm giác cực khoái ở cổ tử cung xảy ra là khi vị trí này được kích thích chứ không phải là do quá trình thâm nhập vào sâu tận bên trong như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Dương vật của nam giới không phải lúc nào cũng có thể vào hết hoàn toàn bên trong cổ tử cung của các nàng. Lý do là khi làm chuyện ấy phần âm đạo chưa được mở rộng hết cỡ sẽ khiến cho ống mở dẫn đến cửa cổ tử cung quá hẹp và khiến cho dương vật chỉ di chuyển được đến đó mà không thể đẩy sâu vào bên trong.

Hơn nữa vì trong hệ thống âm đạo phía bên ngoài chứa nhiều chất nhầy bôi trơn được tiết ra nó sẽ gây cản trở cho sự xâm nhập của “cậu nhỏ”. Nên cũng không lấy làm ngạc nhiên khi trường hợp nam giới vào sâu được tận bên trong cổ tử cung của người phụ nữ là khi họ sắp sửa chuyển dạ hoặc sinh em bé. (2)

Trong lúc mây mưa cánh mày râu cũng có thể cảm nhận được liệu “cậu nhỏ” của mình có chạm đủ sâu đến phần tử cung hay không nhờ vào những cử chỉ cũng như biểu cảm của các bạn nữ. Nhiều anh chàng vẫn lầm tưởng việc mình đã chạm vào thành cổ tử cung của đối phương khi làm nhưng thật chất dương vật của họ chỉ mới chạm vào đầu lỗ mở cổ tử cung thôi.

Cảm giác khi quan hệ chạm vào cổ tử cung của phụ nữ

Để nói về cảm giác khi quan hệ chạm vào cổ tử cung thì không chỉ ở nam giới mà cả nữ giới cũng đều thấy rất sung sướng. Thông thường quá trình làm tình cũng đã đủ khiến cho cánh đàn ông thêm phần hưng phấn rồi, họ sẽ càng đạt cực khoái khi dương vật của mình đâm sâu và nằm gọn hoàn toàn trong cổ tử cung của đối phương.

Còn với các bạn nữ họ sẽ cảm thấy có một chút thốn theo mỗi nhịp nhấp thụt của “cậu nhỏ” nhưng sau cùng càng làm nhiều thì họ sẽ cảm thấy đê mê khó tả ở nơi cổ tử cung. Vì dù gì đây cũng là điểm G của họ nó sẽ vô cùng nhạy cảm khi bị kích thích giống tương tự với việc cánh đàn ông chạm trúng điểm huyệt và khiến họ lên đỉnh. (3)

Lúc này cảm giác thăng hoa sẽ được đẩy lên đến cao trào và cả hai người sẽ có xu hướng làm thêm mấy hiệp liền chứ không chỉ làm 1 lần. Khi này âm đạo của các nàng sẽ có phần được giãn nở hơn, nó ghi nhớ được kích thước dương vật của đối phương và khiến cho quá trình tiến sâu càng thêm dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm: Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung Tại đây

cam giac khi quan he cham vao co tu cung

Dương vật bao nhiêu thì có thể vào trong cổ tử cung?

Đàn ông ắt hẳn sẽ thắc mắc rất nhiều về những chủ đề xoay xung quanh quan hệ có chạm vào cổ tử cung không hay là dương vật dài bao nhiêu mới có thể tiến vào trong cổ tử cung.

Dương vật của nam giới sẽ có dấu hiệu bắt đầu phát triển là khi họ bước sang độ tuổi dậy thì khi này kích thước dương vật lẫn hòn bi ở mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Theo như ghi nhận thì các “cậu nhỏ” trong nước sẽ có kích thước trung bình là từ 8.8 – 9.16cm và khi cương cứng nó có thể lên đến 10.5 – 12cm.

Khi này ta sẽ thấy rằng ống âm đạo của phụ nữ chỉ có chiều dài trung bình là khoảng 9.6cm trong khi đó nam giới khi cương cứng lại có kích thước trung bình là tầm 12cm. Vậy có thể kết luận được rằng nam giới chỉ cần sở hữu cậu nhỏ dài tầm 10.5cm là có thể chạm vào cổ tử cung của đối phương khi quan hệ rồi.

Trong một vài trường hợp nếu như dương vật của nam giới lại không thể đáp ứng được chiều dài tối đa khi cương như vậy thì họ nên tìm một số giải pháp để cải thiện độ cương cho “cậu nhỏ” của mình.

Theo đó họ nên áp dụng thực hiện các bài tập dương vật bằng tay nó vừa an toàn lại không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra cũng không thiếu được việc bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng, thường xuyên chơi thể thao để nâng cao sức bền cũng như giúp dương vật của mình luôn trong trạng thái cường tráng nhất.

Các thắc mắc liên quan về quan hệ chạm vào cổ tử cung

Dưới đây là một vài thắc mắc đã được các chuyên gia tổng hợp lại dựa theo sự khảo sát trên cả nam lẫn nữ về việc quan hệ chạm vào cổ tử cung thì sẽ gây ra những gì và cảm giác mang lại sẽ như thế nào:

1. Tại sao quan hệ chạm vào cổ tử cung lại kích thích

Đa phần những gì mà nàng có thể cảm nhận đó chính là áp lực ở cổ cung khi quan hệ tình dục. Áp lực ở đây là khi cổ tử cung đột nhiên bị kích thích vì dương vật từ đối phương cứ thế cọ xát và đẩy sâu vào tận trong âm đạo của họ. Chính vì vậy mà quan hệ chạm vào cổ tử cung sẽ gây ra những khoái cảm lẫn giảm giác kích thích hơn là chỉ dạo đầu qua loa thông thường.

quan he cham co tu cung gay kich thich

2. Có đạt cực khoái khi quan hệ chạm vào cổ tử cung không?

Theo như nhiều cặp đôi chia sẻ thì cả hai người đều cảm thấy đạt cực khoái khi mà dương vật của nam giới chạm sâu vào thành cổ tử cung của các bạn nữ. Lúc này các nàng dần sẽ cảm thấy sung sướng và những rung cảm này sẽ lan tỏa ra toàn bộ cơ thể khiến họ có chút rùng mình nhẹ, nhạy cảm hơn bình thường.

Tuy nhiên không phải chị em nào cũng đều cảm thấy đạt cực khoái khi tử cung mình bị động chạm. Họ có mong muốn là được thỏa mãn và bị kích thích âm đạo nhưng không cần thâm nhập vào cổ tử cung. Vì một phần họ sợ bị đau lẫn việc họ không có nhiều kinh nghiệm để làm cho âm đạo của mình được giãn nở ra một cách dễ dàng.

Tuy rằng việc bị kích thích này sẽ đem lại khoái cảm nhưng nó sẽ không kéo dài được lâu và khi bạn muốn thử một cảm giác mới mẻ hơn thì hãy thử tạo ra nhiều tư thế yêu khác nhau. Biết đâu nó sẽ kích thích những ham muốn của bạn hơn nữa và giúp cho âm đạo dễ tiếp nhận cậu nhỏ tiến sâu vào hơn nữa thì sao.

Có thể bạn quan tâm: 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa Tại đây

3. Có thể thâm nhập sâu vào cổ tử cung để đạt cực khoái không?

Về việc có thể thâm nhập sâu vào cổ tử cung để đạt cực khoái không thì câu trả lời đưa ra là không. Vì sự đạt cực khoái của cổ tử cung sẽ đến từ cảm giác được kích thích chứ không phải là quá trình bị thâm nhập.

Theo đó quá trình thâm nhập được định nghĩa là một hành động đưa bất kỳ một vật gì đó tiến sâu vào hoặc đi qua một vật thể khác. Mà cụ thể khi quan hệ tình dục thì “cậu nhỏ” của nam giới sẽ được đưa trực tiếp vào âm đạo hoặc hậu môn của nữ giới. Việc này phải có sự chuẩn bị kỹ càng nếu như các chàng trai không muốn cái ấy của mình bị đau vì sự co bóp quá chật chội từ âm đạo bên trong của các nàng.

co the tham nhap sau vao co tu cung de dat cuc khoai khong

4. Vì sao quan hệ chạm vào cổ tử cung lại gây đau?

Bên cạnh câu hỏi quan hệ chạm vào cổ tử cung có sao không thì câu hỏi cũng được rất nhiều người quan tâm, vì sao một số chị em cảm thấy sung sướng khi vùng sâu nhất bên trong mình được chạm đến đó chính là cổ tử cung thì một số khác lại cảm thấy đau đớn. Đơn cử nhất là trong quá trình mới quan hệ lần đầu tiên khi dương vật chạm vào cổ tử cung thì có khoảng 60% phụ nữ đều thấy đau tại một số thời điểm nhất định.

Khi quá trình này xảy ra các bạn nữ sẽ cảm thấy thốn và đau liên tục, cứ thế quá trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần. Nhìn chung thì đó đơn giản là sự nhạy cảm của âm đạo khi tiếp nhận phải những cú thúc dữ dội đến từ “cậu nhỏ” mà thôi khi đã quen dần với nhịp độ này rồi bạn sẽ không thấy nó đau nữa.

Tuy nhiên sự tác động lên cổ tử cung khi quan hệ như này không phải là nguyên nhân duy nhất gây đau có khi nó còn là những biểu hiện cho thấy bạn đang mắc phải những vấn đề gì đó liên quan đến bệnh lý.

Một số lý do xảy ra khiến cho việc quan hệ cổ tử cung bị đau gồm có:

  • Nhiễm trùng đường tiết niệu: nhiều chị em sẽ thường mắc phải căn bệnh này nó không những gây đau triền miên mà bạn càng cảm thấy khó khăn khi đi ngoài. Chính vì vậy mà khi quan hệ chạm vào cổ tử cung bạn sẽ thấy đau đớn dữ dội.
  • Dương vật quá khổ: đây cũng là một nguyên nhân điển hình cho việc làm tổn thương đến âm đạo nữ giới. Vì nếu “cậu nhỏ” của nam giới quá khổ sẽ khiến cho “cô bé” của các bạn nữ không chịu nổi và từ đó sẽ xảy ra một vài triệu chứng như chảy máu, viêm âm đạo…
  • Bệnh u nang buồng trứng: đây sẽ là căn bệnh gây cản trở đến những cuộc mây mưa ở nữ giới. Những cơn đau đó sẽ dần xuất hiện âm ỉ sâu bên trong cổ tử cung nếu như cảm thấy có gì không ổn với âm đạo của mình thì các chị em nên đi khám ngay để được chữa trị kịp thời.

Tư thế quan hệ chạm vào cổ tử cung giúp cả hai đê mê

Để có thể giúp cho việc quan hệ chạm vào cổ tử cung được diễn ra suôn sẻ hơn và tránh gây cảm giác đau đớn cho cả hai người thì các cặp đôi nên thử ngay một vài tư thế quan hệ sau đây:

1. Quan hệ từ đằng sau

Mặc dù vẫn có các lo ngại về việc quan hệ chạm vào cổ tử cung có sao không, nhưng một số cặp đôi vẫn muốn thử cảm giác của nó như thế nào bằng các tư thế khác nhau. Tư thế quan hệ từ đằng sau hay còn gọi là doggy là một trong những tư thế giúp cho các chàng trai có thể dễ dàng chạm vào nơi sâu nhất của phụ nữ nhất là cổ tử cung. Tư thế này không quá phức tạp mà ngược lại nó còn gây kích thích cho phái nữ nhiều hơn, thậm chí bạn có thể dùng tay để khuấy động bên trong âm đạo họ.

Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh được góc độ cũng như lực đẩy của từng cú nhấp và sau đó có thể tăng dần tốc độ lên. Với tư thế này các chị em chỉ việc chống tay xuống giường và ưỡn phần mông của mình lên để cho phần âm đạo được hướng lên tiện cho “cậu nhỏ” của các anh dễ dàng thâm nhập sâu hơn.

quan he tu dang sau

2. Bế nàng khi sex

Đối với tư thế bế nàng khi sex đây cũng sẽ là một cách quan hệ thú vị cho những cặp đôi nào đã chán với những tư thế truyền thống. Khi này các bạn nữ sẽ cảm nhận rõ là dương vật của đối phương tiến vào sâu bên trong mình đến nhường nào, cảm giác kích thích ấm nóng sẽ được đan xen lẫn lộn và nó khiến cho cổ tử cung của các nàng được mở rộng ra nhiều hơn.

Nếu như bạn đang trong giai đoạn mây mưa cao trào thì tư thế này là cái mà bạn nên thử vì nó sẽ khiến cho sự hưng phấn thêm tuôn trào và ham muốn được đẩy lên cao. Các nàng lúc này nên quấn hai chân quanh phần eo của chàng còn các chàng trai thì ôm lấy phần lưng và mông của nàng rồi bồng đỡ và đứng dậy.

Cuối cùng bạn nên cho dương vật của mình thâm nhập trực tiếp vào sâu bên trong âm đạo của nàng. Để dễ dàng hơn trong việc di chuyển thì các nàng nên dựa lưng vào tường để tạo một thế cố định để các bạn nam có thể đẩy “cậu nhỏ” đi vào sâu dễ dàng hơn mà có thể không dùng đến dầu bôi trơn.

3. Tư thế cao bồi nữ ngồi trên

Đây là tư thế khá là mới mẻ vì nó đã được cải tiến từ tư thế nữ cao bồi ngược thông thường chính là nữ trên, nam dưới nhưng hướng mặt của nàng sẽ quay lưng về phía bạn.

Tư thế này sẽ phù hợp cho những bạn nam nào có dương vật khá ngắn và cả những cặp đôi mới quen nhau vì cách này sẽ tránh được sự ngại ngùng của cả hai khi chạm mắt đối phương.

Để có thể tiến sâu vào dễ dàng hơn thì bạn nên đặt 1 chiếc gối ngay dưới phần hông của mình như tạo một đòn bẩy để cắm vào sâu hơn. Điều này không những đem lại khoái cảm cho cánh đàn ông khiến họ xuất tinh nhanh mà còn khiến cho phái nữ dần cảm nhận được sự nóng ấm và kích thích ngay phía bên trong âm đạo của mình.

tu the cao boi nu nguoc

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin đầy đủ có liên quan đến vấn đề quan hệ chạm vào cổ tử cung mà các chàng trai vẫn luôn thắc mắc suốt bấy lâu nay. Thật tình thì việc quan hệ có chạm vào cổ tử cung không hoàn toàn là một chuyện phải dựa vào kinh nghiệm của các cánh đàn ông nhiều hơn. Vì khi bạn biết cách giúp đối phương thả lỏng và hưởng thụ khoái cảm thì nó sẽ không gây ra triệu chứng đau khi quan hệ.

Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TIN LIÊN QUAN

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x