Trang Chủ Tác giả Ngô Thị Linh Chi
Ngô Thị Linh Chi

Ngô Thị Linh Chi

Hồ sơ tác giả

Ngày sinh: 15/08/1992

Mình là một người con gái ở xứ Huế xinh đẹp, mộng mơ, nơi sản sinh ra những bài thơ nổi tiếng như “Đất nước”, “Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ”,… của tác giả Nguyễn Khoa Điềm.

Chính vì thế, mình luôn bị thu hút bởi những câu thơ, bài văn về nơi đây và đó cũng chính là động lực để mình bước tiếp trên con đường văn học. Mình luôn có một ước mơ là sẽ giới thiệu những cảnh đẹp và điều thú vị về miền đất Huế thân thương này đến tất cả các bạn bè trên năm châu thế giới.

Bằng cấp

  • Cử nhân loại giỏi ngành Văn học của đại học Huế
  • Chứng chỉ content marketing của HubSpot
  • Chứng chỉ content marketing của Clickminded

Kinh nghiệm

Mình đã có hơn 5 năm ở vị trí biên tập mảng ăn-quẩy-đi cho trang báo Kênh 14. Cùng hơn 2 năm ở vị trí content freelancer trong nhiều lĩnh vực khác nhau hợp tác với 2 trang chính là Yan NewViet Travel. Lý do mà mình chuyển sang content freelancer chính là mong muốn được tìm hiểu thêm nhiều thứ mới mẻ hơn của thế giới này.

Lĩnh vực chuyên môn

Hiện tại, mình đang là biên tập chính của trang Helloykhoa.com thuộc công ty cổ phần dược phẩm ECO (ECO Pharma), chuyên mảng review, tin tức về những địa điểm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đặc biệt là cách làm đẹp cho cả phái nam và phái nữ.

Mình mong muốn sẽ xây dựng nội dung chuyên mục đang phụ trách theo hướng cung cấp thông tin hữu ích và dễ dàng tiếp cận đến nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, mình cũng đang tích cực trau dồi thêm nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống để giúp bạn đọc có được trải nghiệm tốt nhất tại đây.

Cập nhật lần cuối: