Trang Chủ Tác giả Trương Mỹ Mỹ
truong my my

Trương Mỹ Mỹ

Hồ sơ tác giả

Ngày sinh: 19/9/1990

Là một người thích đọc sách và mang trong mình tâm hồn mộng mơ với đôi ba dòng thơ truyền cảm mình đã mạnh dạn theo đuổi con đường viết lách để thỏa sức cùng với niềm đam mê riêng dù rằng mình là một người cực kỳ hướng nội.

Chỉ có viết mình mới dễ dàng bộc lộ cảm xúc thật của bản thân cũng như phản ánh lên cách sống, lối suy nghĩ của một cá thể riêng biệt đối với mọi thứ trong xã hội. Chính vì vậy mình đã không ngần ngại đăng ký học chuyên ngành Báo chí – Truyền thông của Trường Khoa học Xã hội Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh để đạt được mục tiêu như đã đề ra.

Bằng cấp

  • Tốt nghiệp cử nhân: loại giỏi
  • Chứng chỉ Google Digital Garage : Promote a business with content
  • Chứng chỉ Hubspot: What Content Marketing is and How to do it
  • Chứng chỉ SEMrush: Content Marketing Toolkit Course

Kinh nghiệm

Để trau dồi thêm vốn liếng từ ngữ cũng như là có thể viết linh hoạt hơn trong nhiều chủ đề mình đã có tham gia một số cuộc thi như là “Viết về nhà”, “Khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho giới trẻ”, “Nhân sinh cảm ngộ”, “Tác giả Việt”, “Sống đẹp”, “Tiếng vọng từ trái tim” và nhận được một số lời mời cộng tác đến từ những bài báo nhỏ khác.

Tính cho đến thời điểm hiện tại mình đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí truyền thông. Cụ thể hơn mình đã từng làm cộng tác viên cho Kenh14 ở mảng đời sống và sức khỏe, viết bài cho web Soha ở chuyên mục sống khỏe. Song song đó mình cũng tham gia chỉnh sửa biên tập nội dung cho chuyên mục Đời của YanTV và cả mảng Khỏe đẹp, Dinh dưỡng của Zing News.

Lĩnh vực chuyên môn

Hiện nay mình đang đảm nhiệm vai trò viết content cũng như chỉnh sửa thông tin cho các chuyên mục có liên quan đến sức khỏe và giới tính mà cụ thể hơn là về mảng Nam khoa – Phụ khoa của web Helloykhoa.com là thương hiệu trực thuộc của Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO Pharma.

Mảng này sẽ triển khai những chủ đề liên quan đến sức khỏe của nam giới như là tâm sinh lý tuổi mới lớn, các bệnh ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục cũng như là biện pháp phòng tránh. Ngoài ra những thông tin về Phụ khoa như các bệnh lý xảy ra ở nữ giới, những triệu chứng cũng như phương pháp điều trị đều sẽ được cập nhật cụ thể trong bài viết.

Với mong muốn là đem lại những thông tin bổ ích cho người đọc mình đã chắt lọc những nội dung hết sức cẩn thận và chi tiết để mang đến một bài viết chỉn chu nhất. Tất cả những gì đề cập đến trong bài viết đều đã được kiểm tra rõ ràng cũng như là có sự đồng thuận của các chuyên gia bác sĩ để triển khai. Mong rằng mọi thông tin mình gửi đến có thể làm hài lòng các vị độc giả thân mến.

Giải thưởng

  • Top 3 cuộc thi “ Đại sứ văn hóa đọc” do Trường Khoa học Xã hội Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
  • Top 5 cuộc thi “Ấn tượng Nhân văn” do Trường Khoa học Xã hội Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
  • Top 5 cuộc thi “Khoảnh khắc đáng sống” do Trang SongKhoePlus tổ chức.
Cập nhật lần cuối: