Trang chủBệnh họcNam họcThái độ của đàn ông sau khi quan hệ như thế nào? Có yêu thật lòng không?

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ như thế nào? Có yêu thật lòng không?

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ là một trong những yếu tố quan trọng nhằm xác định người ấy có thật sự nghiêm túc với bạn hay không. Thông thường khi yêu thì việc phát sinh ham muốn nhu cầu tình dục là điều không thể thiếu tuy nhiên khi có được rồi liệu chàng trai ấy có còn trân trọng người con gái của mình hay không lại là một chuyện khác. Để biết được thái độ của chàng sau khi quan hệ thì mời bạn cùng đọc tham khảo qua bài viết sau nhé.

thai do cua dan ong sau khi quan he

Thái độ của đàn ông sau quan hệ nói lên điều gì?

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ sẽ là một minh chứng rõ ràng xem chàng trai ấy có thật sự yêu bạn hay không. Theo như những khảo sát bên Hello y khoa đã thu nhập được thì đa phần các chị em phụ nữ sẽ căn cứ vào lần quan hệ đầu tiên để đánh giá thái độ người đàn ông của mình.

Nếu sau khi làm chàng vẫn luôn lo lắng, săn sóc và chăm sóc cơ thể cho mình thì chứng tỏ một điều người ấy thật sự yêu và cần mình hơn bao giờ hết. Còn ngược lại nếu anh chàng đấy lộ rõ vẻ chán chường, không mấy mặn mà thậm chí chả thèm quan tâm bạn như thế nào mà đã vội vàng đi tắm rửa thì thật sự anh ta đã đạt được mục đích của bản thân rồi.

Không có người đàn ông nào lại hời hợt như thế khi vừa mới ân ái với đối phương xong điều này chỉ chứng tỏ một điều cái anh ta nhắm vào chỉ là thân xác của bạn cũng như thỏa mãn nhu cầu dục vọng của bản thân mà thôi. Còn với người dành tình cảm thật sự cho bạn thì họ sẽ khác, họ sẽ ra sức chiều chuộng bạn nhiều hơn và luôn đặt bạn lên hàng đầu.

Cho nên các bạn nữ cần phải quan sát rõ ràng ngay cả trong giai đoạn mới tìm hiểu nhau để qua đó một phần nào biết được tính cách của đối phương. Ngoài ra các nàng cũng có thể chủ động nói đến vấn đề đó và hỏi khéo nếu như mình không làm đến cùng thì sao để xem thái độ của đối phương. Nếu người ta thật sự trân trọng thì họ sẽ chờ cho đến khi bạn sẵn sàng còn nếu đột nhiên họ thay đổi thái độ thì bạn cũng hiểu rồi đấy.

thai do cua dan ong sau khi yeu

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ chứng tỏ yêu bạn thật lòng

Sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết được thái độ của chàng sau khi quan hệ với mình là có thật lòng hay không:

1. Thái độ vui vẻ sau khi quan hệ dù rất mệt

Theo một số nghiên cứu từ các nhà khoa học đã chỉ ra thì sex là hoạt động quan hệ tình dục giúp sản sinh ra chất dopamine đây là một dạng hormone hạnh phúc. Chính vì thế, sau mỗi cuộc “yêu” loại hormone này sẽ khiến cả nam và nữ đều có tâm trạng thoải mái, vui vẻ.

Do đó các bạn nữ có thể dễ dàng nhìn thấy được thái độ của đàn ông khi yêu sẽ được biểu hiện cụ thể qua từng nét mặt, cử chỉ và hành động. Họ vẫn sẽ giữ một thái độ vui vẻ, hạnh phúc đối với bạn dù là đang rất mệt đi chăng nữa vì lúc này nhu cầu sinh lý của họ được thỏa mãn và họ cũng thấy yêu bạn nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn đến mê mệt

2. Cởi mở và chia sẻ nhiều chuyện thầm kín hơn

Đa phần sau khi quan hệ các chàng trai sẽ có xu hướng cởi mở và chia sẻ nhiều hơn với bạn tình của mình. Đó là đối với những người thật sự quan tâm đến bạn và họ sẽ sẵn sàng bỏ ra thời gian của mình để ngồi nghe bạn tâm sự nhiều hơn về những ước mơ hay là những câu chuyện thầm kín nào đó.

Còn với người đàn ông không có gì để nói sau khi cả hai đã quan hệ xong thì chứng tỏ một điều anh ta không thật lòng yêu bạn. Họ đến với bạn chỉ để thỏa mãn nhu cầu ham muốn tình dục và chỉ xem bạn là công cụ để giải trí mà thôi, khi đã đạt được mục đích thì việc tiếp diễn mối quan hệ cũng không có ý nghĩa gì nữa.

Cho nên với nữ giới việc giao tiếp, trò chuyện sau khi quan hệ là một dấu hiệu rõ ràng nhất và cần có trong tình yêu. Nếu chàng ta thật sự lắng nghe cảm xúc của bạn cũng như là chia sẻ mọi dự định cả bản thân về tương lai cũng như những dự định sắp tới thì chứng tỏ họ đang thật sự nghiêm túc.

Những lúc thế này người người đàn ông rất dễ bị yếu lòng họ sẽ không ngần ngại thổ lộ ra hết mọi điều thầm kín của mình. Hơn nữa đây cũng là tình huống hợp lý để cả hai tháo bỏ mọi khúc mắc cho nhau cũng như làm rõ những điều mà mình chưa hài lòng từ đối phương để mối quan hệ này thêm được bền chặt. (1)

3. Nấu đồ ăn cho bạn sau khi làm tình

Một trong những thái độ của đàn ông sau khi quan hệ thể hiện rõ tình yêu đối với bạn là họ sẽ lựa chọn việc nấu cho bạn một món ăn ngon ngay khi cuộc yêu vừa hạ màn. Sau khi làm xong chắc hẳn cả hai sẽ mệt mỏi rã người và không có tinh thần thức dậy sớm cho ngày hôm sau.

Nhưng với các anh chàng thì khác vì hormone hạnh phúc ấy vẫn sẽ được duy trì và họ có thể không ngần ngại thức dậy sớm trước cả bạn. Anh chàng sẽ đích thân đi vào bếp và tự tay mình chuẩn bị đồ ăn sáng cho người yêu, nếu anh ấy thật sự làm được những điều như thế thì bạn không cần phải nghi ngờ gì hết vì anh ấy đã hoàn toàn chìm đắm trong tình yêu của bạn rồi đấy.

Những điều mà bình thường bạn cứ ngỡ nam giới sẽ không bao giờ làm nay họ lại chủ động như thế, thậm chí bạn sẽ phải bất ngờ và tròn xoe mắt với bữa sáng công phu hết sức tỉ mỉ được anh ấy thực hiện. Đây hoàn toàn là một “phần thưởng” hết sức xứng đáng vì bạn đã cho chàng ấy cảm nhận được hạnh phúc.

anh ay nau do an cho ban sau khi lam tinh

4. Biểu hiện qua ánh mắt chàng nhìn bạn

Thêm một cách nữa để bạn có thể thử lòng cánh đàn ông là bạn quan sát biểu hiện của họ qua ánh mắt họ nhìn mình như thế nào. Đối với một người thật sự yêu bạn cuồng nhiệt và say đắm thì họ sẽ trưng ra một ánh nhìn rất là tình, thậm chí nói đúng hơn là họ có thể “ ăn” bạn ngay khi có cơ hội.

Còn nếu sau khi quan hệ anh ấy không thèm liếc nhìn bạn mà chỉ chăm chăm đến bản thân hay vờ tỏ thái độ mệt mỏi và chỉ muốn đi ngủ thì chứng tỏ anh ta không hề cần bạn như bạn vẫn nghĩ. Hãy nhìn thẳng vào mắt chàng, nếu anh ấy không tránh né mà còn trao cho bạn cái nhìn trìu mến thì bạn đã lựa chọn đúng người rồi đấy.

5. Biểu hiện qua nụ hôn mà chàng dành cho bạn

Người ta thường bảo rằng bạn chỉ nên hôn một người mà bạn thật sự yêu mà thôi điều đó có ý nghĩa rất thiêng liêng đối với người nhận được nó. Đơn cử như sau khi làm “ chuyện ấy” xong mà chàng vẫn dành cho bạn một nụ hôn thắm thiết, ngọt ngào thì y như rằng anh ấy đang muốn thể hiện hết tình cảm của mình.

Một nụ hôn nồng cháy sẽ kéo cả hai xích lại gần nhau hơn bao giờ hết, ngoài việc bạn cảm nhận được sự yêu thương say đắm, mãnh liệt từ anh. Thì cái cách anh ấy ân cần hôn từng bộ phận trên cơ thể bạn không chỉ ở môi sẽ khiến bạn thấy an tâm hơn nhiều.

6. Sự tôn trọng của chàng

Sự tôn trọng là điều thật sự quan trọng trong một mối quan hệ, một chàng trai biết nghĩ cho bạn sẽ luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn và anh ấy cũng không đặt nặng vấn đề làm chuyện ấy nếu như bạn chưa thật sự sẵn sàng.

Còn trong trường hợp bạn ngại là người chủ động thì anh sẽ cùng bạn tìm ra hướng giải quyết tốt nhất để cả hai có thể được thăng hoa như cùng nhau thử nhiều tư thế mới khác nhau. Một chàng trai tốt sẽ là người không ép bạn quan hệ theo cái cách mà anh ta muốn nếu bạn thật sự không thích, tốt nhất là cả hai nên chia sẻ nỗi lòng cho nhau để tránh xảy ra xung đột. Đây cũng là dấu hiệu thái độ của đàn ông sau khi quan hệ được nhiều người chú ý hơn.

7. Yêu cả những khuyết điểm của bạn

Đa phần các cô gái thường rất tự ti về thân hình có nhiều khuyết điểm của mình như là vòng 1 không được đầy đặn, eo không được thon hay là chân có nhiều vết rạn…những điều này luôn là niềm trăn trở mà họ rất đỗi lo lắng. Nhưng đối với một chàng trai yêu bạn thật lòng thì thái độ của chàng sau khi quan hệ là anh ấy sẽ không màng đến những điều này mà ngược lại càng trân trọng bạn nhiều hơn.

Cho nên các chị em những ai đang không mấy tự tin những điểm trên cơ thể của mình thì đừng vội tự ti vì bạn có thể cải thiện mình theo nhiều cách khác nhau. Suy cho cùng ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt người khác nhưng bạn đừng nên thử các biện pháp nguy hiểm và hãy trân trọng cơ thể mình hơn nữa nhé.

chang trai yeu ca nhung khuyet diem cua ban

8. Ôm người yêu ngủ sau khi làm tình

Có lẽ một trong những điều mà mọi cô gái đều ao ước đó chính là được ngủ trong vòng tay người mình yêu nhất là sau khi quan hệ xong. Việc này sẽ hình thành nên một cơ chế cần được bảo bọc và tâm lý của cánh đàn ông sau khi làm thì lại rất muốn chở che và chịu mọi trách nhiệm với người con gái của mình.

Bạn nên xem anh ấy có chủ động ôm lấy mình và vuốt ve hỏi thăm về cuộc yêu đã làm thỏa mãn mình hay chưa. Nếu sau khi làm anh ấy vẫn ở đấy và ôm ấp bạn vào lòng mình thì đó là hành động của một người đàn ông tử tế. Vì sau cùng chả ai lại để bạn tình mình cô đơn sau khi giải tỏa nhu cầu tình dục cả thế chả khác nào là tình một đêm.

Có thể bạn quan tâm: Vì sao đàn ông thích quan hệ với người yêu? Xem ngay Tại đây

9. Thể hiện trách nhiệm đối với bạn sau khi quan hệ

Nếu chả may hai bạn lỡ quan hệ tình dục vào ngày mà bạn nữ có nguy cơ rụng trứng thì ắt hẳn anh ấy phải là người đứng ra chịu trách nhiệm. Nhưng với một người con gái bạn sẽ không thể nào tự mình đề nghị được và nếu anh ấy thật sự nghiêm túc nghĩ cho bạn, kể cả là ở hiện tại lẫn tương lai sau này thì chàng ta sẽ không ngần ngại chịu trách nhiệm nếu bạn mang bầu đâu.

Khi tìm được một người sẵn sàng vì mình đến thế bạn hãy nhớ giữ chặt chàng trai đấy nhé vì không phải một người đàn ông nào cũng đủ bản lĩnh chịu mọi trách nhiệm mà mình làm đâu. Điều này thể hiện được khả năng anh ấy sẽ chăm sóc cho bạn cũng như mong muốn dành mọi thứ tốt nhất cho bạn.

10. Vệ sinh cơ thể cả chàng và nàng sạch sẽ sau khi quan hệ

Đương nhiên một người đàn ông thật sự yêu thương bạn ngoài mặc quan tâm đến cảm xúc của bạn ra họ cũng sẽ chủ động vệ sinh cơ thể bạn sau khi quan hệ để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn, cách này sẽ giúp cả hai đảm bảo được sức khỏe cho nhau.

Đặc biệt hơn, các bạn nam sẽ luôn tắm rửa sạch sẽ và vệ sinh vùng kín thơm tho của mình cũng như là cho đối phương. Thêm nữa anh ấy cũng sẽ không ép buộc cô bạn của mình chơi trần mà thay vào đó là sử dụng bao cao su khi quan hệ để đảm bảo an toàn và phòng ngừa sự cố mang thai xảy ra ngoài ý muốn. Đây là thái độ của đàn ông sau khi quan hệ biểu hiện dễ thấy nhất, và cũng là cách thể hiện sự chăm sóc của chàng.

chang trai ve sinh cho co the nang va minh

11. Luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn trong và sau khi là tình

Trong lúc đang mây mưa hoặc là sau khi đã làm xong mà anh ấy luôn dành cho bạn sự quan tâm khi đặt ra những câu hỏi như “ Anh có làm đau em không?” hay “ Em thấy thoải mái chưa có cần anh thay đổi vị trí để cơ thể em đỡ mỏi không?”. Điều này chứng tỏ là anh ấy luôn quan tâm đến bạn rất nhiều và muốn cưng chiều bạn hết mức có thể. Đây chính là thái độ của đàn ông sau khi yêu mà bạn dễ bắt gặp nhất.

12. Khen ngợi bạn sau khi làm tình một cách nhiệt tình

Việc làm tình luôn là một chủ đề gì đó rất nhạy cảm đối với các chị em phụ nữ cho dù là họ đã quen với việc ấy rồi đi chăng nữa. Những lúc như vậy mà chàng trai của bạn lại thủ thỉ vào tai những câu như là “ Em thật quyến rũ làm sao”, “ Anh mê mẩn cảnh tượng em rên rỉ dưới thân người anh ”. Đảm bảo sau khi nghe những câu tán dương có cán như này bạn sẽ sung sướng đến phát điên đi được.

Có thể bạn quan tâm: 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa. Xem ngay Tại đây

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ chỉ vì mục đích tình dục

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ ngoài việc thể hiện mặt yêu thương bạn ra thì nó cũng là yếu tố đánh giá những cánh đàn ông chỉ vì mục đích chính là muốn làm chuyện ấy để thỏa mãn nhu cầu tình dục:

1. Không muốn ngủ cùng mà muốn rời đi sau khi làm tình

Theo như số liệu thống kê đã tổng hợp được thì rất đông nam giới ngày nay chỉ muốn được thỏa mãn về nhu cầu tình dục mà không muốn bị ràng buộc trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu như bạn thấy đối phương rời đi ngay sau khi làm xong thì chứng tỏ chàng ta đã thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình và không muốn quan tâm điều gì khác.

Khi đó, anh ta sẽ tìm đủ mọi cách chuồn trước và bỏ bạn lại một mình. Ngược lại với một người hết lòng vì bạn thì sẽ khác, anh ấy sẽ dành thời gian ngồi bên cạnh bạn, lắng nghe mọi tâm tư tình cảm và cả hai có thể dễ dàng chia sẻ với nhau hơn. Đương nhiên anh ấy sẽ không tài nào bỏ bạn lại một mình rồi như thế sẽ thật thiếu trách nhiệm. (2)

2. Không yêu tất cả các khuyết điểm trên cơ thể của bạn

Điều đầu tiên bao giờ cũng hút mắt các chàng trai nhiều nhất đó chính là ngoại hình của người con gái nên đó là cách mà người ta thường ví đàn ông chỉ “ yêu bằng mắt”. Nhưng tư tưởng này sẽ chỉ là phù hợp ở giai đoạn đầu mà thôi.

Theo thời gian nếu anh ấy chỉ chăm chăm soi xét đến ngoại hình của bạn và thường xuyên tỏ thái độ xét nét đến những khuyết điểm trên cơ thể bạn thì chứng tỏ anh ta không hề yêu bạn một tí nào. Còn với chàng trai đã yêu bạn thì cho dù bạn có ra sao, thân hình có mập hơn hay gì đi chăng nữa thì anh ấy vẫn sẽ dành cho bạn cái nhìn tôn trọng nhất.

chang trai khong yeu cac khuyet diem tren co the ban

3. Thường tỏ thái độ giận dỗi khi không được thỏa mãn ở chuyện tình dục

Trong một vài trường hợp, bạn có khuynh hướng từ chối hay không muốn đáp ứng theo những nhu cầu tình dục kỳ lạ từ đối phương thì họ sẽ tỏ thái độ giận dữ vô cớ. Khi này anh ta sẽ trưng ra một bộ mặt bất mãn, khó chịu và cố gắng ra sức năn nỉ hoặc là dụ dỗ bạn làm mọi thứ cho mình.

Quá đáng hơn anh ta có thể buông lời phỉ báng và bắt đầu so sánh bạn với những người yêu cũ trước đó để bạn thể hiện thái độ nhún nhường hơn. Chàng ta sẽ chẳng quan tâm nếu như bạn thật sự đang mệt mỏi, ốm đau hoặc buồn bã. Điều quan trọng là người này chỉ muốn thỏa mãn và giải quyết nhu cầu của mình. Còn với một chàng trai tử tế thì anh ấy cho dù có “ thèm muốn” đến cỡ nào đi chăng nữa thì anh ấy sẽ cố gắng kiềm chế, không hề ép buộc bạn.

4. Thường biến mất không rõ sau khi đã làm tình với bạn

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng thái độ của chàng sau khi quan hệ với mình không được mặn mà là khi anh ta đột nhiên biến mất không rõ lý do. Bạn thậm chí không thể liên lạc được, mỗi lần cứ gọi điện thoại thì đầu dây bên kia bảo là khóa máy. Sau một khoảng thời gian chờ đợi, anh ta cũng không hề xuất hiện và đã thật sự biến mất trong cuộc đời bạn.

Lúc này bạn mới nhận ra rằng mình đơn giản chỉ là một người qua đường của anh ấy, nếu có liên lạc được thì anh ấy cũng sẽ viện ra nhiều viễn cảnh khác nhau để có thể tránh né bạn. Dần dần bạn cũng sẽ thấy nản và biết rõ rằng mối quan hệ này ngay từ đầu đã không hề có triển vọng tốt đẹp nào. Đây là thái độ của đàn ông sau khi quan hệ chứng tỏ chàng chỉ đến vì tình dục mà thôi.

5. Lạnh nhạt trong tin nhắn và cuộc gọi từ bạn

Thông thường cách mở đầu cho một mối quan hệ sẽ luôn là những tin nhắn hỏi han sức khỏe nhau cũng như là những cuộc gọi trò chuyện dài thâu đêm để cả hai có thể hiểu rõ nhau hơn. Nhưng sau khi đã đạt được mục đích là lên giường với bạn rồi thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra động thái lạnh nhạt của anh ấy thông qua những dòng tin nhắn hời hợt, trả lời cho có và không hề có chút tình cảm nào trong đó.

Tệ hơn khi bạn gọi thì anh ấy đều nói là bận việc hoặc là sẽ gọi bạn sau nhưng không hề có. Lúc này bạn nên tự ý thức được rằng anh ta đã thật sự thay đổi và không muốn tiếp tục với bạn được nữa. Điều mà bạn nên làm là mau chóng đi người đàn ông tồi tệ này và sống vì bản thân nhiều hơn.

anh ay lanh nhat trong tin nhan va cuoc goi tu ban

6. Thường tỏ ra bận để hạn chế gặp bạn sau khi quan hệ

Một người đàn ông vô tâm là người sẽ luôn thể hiện mình rất bận trong mọi chuyện đến nỗi không có nhiều thời gian dành cho bạn thật ra đây chỉ là một cái cớ mà thôi. Không có người nào lại bận đến nỗi không thể nhắn 1 câu tin nhắn hay gọi được một cuộc điện thoại cả tất cả là do anh ta đã chán bạn rồi.

Với những người thường có thái độ hời hợt và hạn chế gặp mặt sau khi đã quan hệ thì chứng tỏ ít nhiều anh ta không hề nghiêm túc cho mối quan hệ này. Có thể bạn đơn giản chỉ là một người dự phòng đề phòng khi anh ta không tìm được thấy ai khác mà thôi. Khi họ đã được thỏa mãn và tìm được đối tượng khác tốt hơn thì họ sẽ không hề muốn gặp lại bạn một tí nào.

7. Không còn tôn trọng bạn sau khi đã quan hệ xong

Lúc mới yêu đàn ông thường sẽ luôn thề thốt là trân trọng bạn kể cả khi bạn có xấu xí hay béo lên đi chăng nữa nhưng đó chỉ là lời nói suông của họ mà thôi. Sau khi đã đạt được mục đích riêng là khiến bạn lên giường họ sẽ đột ngột tỏ thái độ coi thường hay nói cách khác là chê bai bạn thế này thế kia, hay là nói bạn có kỹ thuật kém này nọ.

Sẽ chẳng ai nói như thế trừ phi anh ấy thật sự yêu bạn vì anh ấy sợ bạn sẽ tổn thương, còn với người không dành cho bạn một chút tình cảm nào thì ngay đến cả sự tôn trọng nhỏ nhoi họ cũng sẽ đạp đổ cả. Là một cô gái thông minh, có đủ bản lĩnh thì bạn nên dứt bỏ mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy. Xem ngay Tại đây

8. Không còn theo đuổi bạn như trước kia

Đây chính là một minh chứng rõ ràng nói lên thái độ của đàn ông sau khi quan hệ bạn không nghiêm túc và muốn vui chơi qua đường là họ sẽ không thèm theo đuổi bạn như trước khi đã đạt được mục đích như ý nguyện.

Thay vì những lời hỏi thăm, những món quà bất ngờ như mọi khi thì bây giờ ngay đến cả việc liên lạc nói chuyện hằng ngày với bạn mà họ cũng không còn làm đều đặn như trước thì chứng tỏ một điều chàng ta đã chán bạn lắm rồi. Đa phần phụ nữ khi yêu thường sẽ rất tin tưởng đối phương và muốn trao cho họ tất cả, nhưng không phải người đàn ông nào cũng biết trân trọng điều đó. Sau cùng trong cuộc tình này bạn đã thật sự bị bỏ rơi và ắt hẳn họ đang tìm đến một đối tượng nào khác rồi.

anh ay khong theo duoi ban nua

9. Thường chỉ quan tâm đến cảm xúc và sự thỏa mãn của họ ở lần quan hệ sau

Các bạn nữ thường sẽ chỉ nghĩ đơn giản rằng người đàn ông đó thật sự yêu mình thông qua số lần họ âu yếm với nhau. Nhưng bạn nên nhớ một điều trong lúc quan hệ đàn ông thường sẽ tỏ vẻ ân cần đủ điều để bạn có thể dễ dàng chiều chuộng và sẵn lòng đáp ứng cho những lần quan hệ sau.

Dần dần việc này sẽ hình thành như một thói quen và bạn sẽ thấy rằng đây chỉ đơn giản là mối quan hệ đối tác giữa hai bên. Anh cần thì tôi đáp ứng, cho dù bạn có thật lòng yêu anh ấy đi chăng nữa thì chưa chắc anh ấy đã thật sự thích lại bạn như cách mà bạn vẫn nghĩ. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc riêng của bản thân cũng như là sự thỏa mãn về nhu cầu tình dục mà thôi.

Vì sao đàn ông thay đổi thái độ theo hướng xấu sau khi quan hệ với bạn?

Để biết được tại sao đàn ông lại có thể thay đổi thái độ theo hướng xấu sau khi quan hệ với bạn thì bạn nên lưu ý đến những điều sau:

1. Họ chỉ đến với bạn vì mục đích tình dục

Mục đích ban đầu của những anh chàng chỉ vì nhu cầu tình dục sẽ khác rất nhiều so với những chàng trai thật lòng yêu bạn. Họ sẽ chỉ chăm chăm vào việc thỏa mãn nhu cầu của bản thân hơn tất cả mọi thứ, thậm chí cho dù bạn đang có chuyện buồn phiền nào đi nữa thì họ sẽ không mảy may để ý vì cơ bản đó chính là nguyên tắc mà họ bắt đầu một mối quan hệ chỉ có tình dục trong đó. Đây cũng là nguyên nhân thái độ của đàn ông sau khi quan hệ lại theo hướng xấu hơn. (3)

2. Bạn tạo thêm nhiều áp lực về trách nhiệm đối với chàng

Với một chàng trai có suy nghĩ thoáng hay nói đúng hơn là còn ham chơi thì anh ấy sẽ không vội tính đường dài với bạn làm gì cả. Nhưng với người con gái thì lại khác bạn sẽ muốn chắc ăn là mối quan hệ này an toàn nên mới đòi hỏi về việc chàng có đồng ý chịu toàn bộ trách nhiệm lỡ như có gì không hay xảy ra không.

Vô tình việc này đã tạo thêm nhiều áp lực vô hình lên chàng trai và từ một con người vui vẻ lúc ban đầu họ dần sẽ trở nên cáu gắt, bực tức vô cớ mỗi khi bạn nhắc đến hai chữ “ trách nhiệm”. Khi thấy đối phương có những dấu hiệu như này bạn nên dừng hẳn là tốt nhất để tránh những việc sau này xảy ra thì khi đó người đau khổ nhất chính là bạn mà thôi.

3. Bạn đã hết hấp dẫn đối với họ

Như người ta thường nói “Khi chưa có được thứ họ muốn thì họ rất dễ thèm thuồng nhưng khi có được rồi thì họ lại cả thèm chóng chán”. Đàn ông cũng thế họ là phái mạnh và có bản lĩnh thích chinh phục nên khi bạn đã lọt vào tầm ngắm của anh ta thì họ sẽ dụ ngọt đến khi nào bạn xiêu lòng thì thôi.

Ngay sau khi lên giường hoặc đã trải qua một khoảng thời gian quan hệ đủ lâu thì họ sẽ bắt đầu nảy sinh ra cảm giác chán nản với bạn. Khi này trong mắt họ bạn không còn đủ hấp dẫn nữa cũng như là thái độ họ đối xử với bạn cũng rất lạnh nhạt không còn ra vẻ cần mẫn, ôn nhu như trước. Chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi vì sao thái độ của đàn ông sau khi quan hệ lại theo hướng xấu.

ban da het hap dan doi voi ho

4. Chàng nhận quá nhiều sự ấm áp từ bạn

Đàn ông luôn là một đứa trẻ kể cả khi lớn một phần bản năng trong họ cũng rất cần một ai đó nuông chiều và bảo bọc. Nhưng khi nhận được nhiều tình cảm đến từ phía bạn, anh ta đột nhiên sẽ thấy phiền và coi đó là áp lực. Nếu mà nói thẳng ra họ không thích được đeo bám như thế và phụ nữ lại thường có xu hướng nương tựa người đàn ông của mình.

Từ một người luôn vui vẻ, yêu chiều bạn hết mực thì nay anh ta lại quay ra chán ghét và hay cáu gắt với bạn nhiều hơn. Giai đoạn như này bạn nên biết rằng anh ấy đang vô cùng cảm thấy áp lực, bạn nên tâm sự và chia sẻ rõ quan điểm của mình để anh ấy dễ thông cảm hơn. Còn nếu vì một nguyên nhân sâu xa nào khác bạn nên tìm cách giải quyết nó trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn.

Bài viết trên đã làm rõ thái độ của đàn ông sau khi quan hệ mà các chị em có thể dựa vào đó và đưa ra phán đoán chính xác nhất cho bản thân mình. Sau cùng cái cần nhất trong mối quan hệ vẫn là cảm xúc của cả hai nên sau khi thấy thái độ của chàng sau khi quan hệ không như những gì mình nghĩ thì bạn nên làm rõ vấn đề để bản thân không bị tổn thương nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn chính xác hơn về cánh đàn ông khi yêu sẽ như thế nào.

(1 bình chọn) - 5/5

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TIN LIÊN QUAN

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x