Trang chủBệnh họcNam họcVợ chồng nên dùng bao cao su loại nào để thăng hoa nhưng giá lại rẻ?

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào để thăng hoa nhưng giá lại rẻ?

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào? Có thể nói, việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục đã trở thành một phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đối với các cặp vợ chồng, việc sử dụng bao cao su là một lựa chọn thông minh và an toàn để đảm bảo sự thăng hoa trong quan hệ tình dục mà không cần lo lắng về những rủi ro sức khỏe. Tuy nhiên, việc chọn lựa loại bao cao su phù hợp là một vấn đề quan trọng. Vì vậy, họ cần lựa chọn những loại bao cao su có chất lượng tốt, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

vo chong nen dung bao cao su loai nao

Bao cao su dành cho vợ chồng khác gì so với các bao cao su hiện nay trên thị trường? 

Bao cao su dành cho vợ chồng có những đặc điểm khác biệt so với các bao cao su thông thường trên thị trường. Các bao cao su dành cho vợ chồng thường được thiết kế với hình dáng, kích thước và chất liệu phù hợp cho cả nam và nữ.

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng bao cao su dành cho vợ chồng cũng nhiều hơn, vì chúng có giá thành rẻ và không cần phải thuộc thương hiệu lớn, cái mà những cặp vợ chồng quan tâm lúc này đó chính là sự tránh thai và trải nghiệm tuyệt vời khi quan hệ.

Trong khi đó, các dòng bao cao su trên thị trường hiện nay đều phải đáp ứng đủ rất nhiều yếu tố, như: tránh thai, tránh nguy cơ lây nhiễm qua đường tình dục, phải là thương hiệu uy tín,… Chính vì thế các loại bao cao su trên thị trường hiện nay đều có giá cao hơn so với bao cao su dành cho vợ chồng. Tuy nhiên, việc lựa chọn bao cao su dành cho vợ chồng cần được chú ý và cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Bao cao su để làm gì? Ai nên sử dụng bao cao su? Xem ngay bài viết

bao cao su vo chong khac gi voi bao cao su thuong

Tiêu chí để lựa chọn bao cao su dành cho vợ chồng như thế nào?

1. Nhu cầu và mục đích sử dụng

Khi lựa chọn bao cao su dành cho vợ chồng, nhu cầu và mục đích sử dụng là hai tiêu chí quan trọng cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Nhu cầu sử dụng bao cao su của mỗi cặp đôi sẽ khác nhau, có thể là để tránh thai, ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục, tăng cảm giác và đem lại trải nghiệm tình dục tốt nhất cho cả hai. Vì vậy, cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn loại bao cao su phù hợp nhất.

Mục đích sử dụng của bao cao su cũng cần được xem xét. Nếu mục đích sử dụng là để tránh thai, cần chọn loại bao cao su có tính năng tránh thai hiệu quả nhất, có độ an toàn cao và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Nếu mục đích sử dụng là để tăng cảm giác và đem lại trải nghiệm tình dục tốt nhất cho cả hai, cần chọn loại bao cao su có tính năng tăng cường cảm giác và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

2. Lựa chọn theo giá thành có thể chi tiêu

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào? Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bao cao su dành cho vợ chồng là giá thành. Tuy nhiên, việc chọn bao cao su chỉ dựa trên giá cả có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn như gây kích ứng, không đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Trong quá trình mua bao cao su, người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm có giá cả phù hợp với khả năng chi tiêu của mình, nhưng đồng thời cũng cần cân nhắc chất lượng của sản phẩm. Không nên chọn bao cao su giá rẻ nhất hoặc chất lượng kém để tiết kiệm chi phí, mà nên tìm kiếm sản phẩm có chất lượng tốt nhất có thể với giá cả hợp lý.

3. Lựa chọn theo thương hiệu

Khi lựa chọn bao cao su dành cho vợ chồng, thương hiệu cũng là một trong những tiêu chí quan trọng cần được xem xét. Lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và có tiếng sẽ giúp đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất bao cao su thường được các chuyên gia khuyên dùng như Durex, Okamoto, Sagami, Kimono, LifeStyles, và Trojan. Các sản phẩm từ những thương hiệu này thường được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong việc tránh thai và phòng chống bệnh tình dục.

tieu chi lua chon bao cao su

4. Lựa chọn theo độ an toàn

Độ an toàn là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng mà cần được xem xét khi lựa chọn bao cao su dành cho vợ chồng. Để đảm bảo an toàn, sản phẩm cần phải đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn về an toàn của các cơ quan chức năng. Người tiêu dùng cần lựa chọn các sản phẩm được chứng nhận và kiểm định bởi các tổ chức uy tín như FDA hoặc CE.

Ngoài ra, kích thước của bao cao su cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tính an toàn. Sử dụng bao cao su không đúng kích thước có thể gây ra rủi ro về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Do đó, người dùng cần chọn bao cao su phù hợp với kích thước của cơ quan sinh dục của mình, một số kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Bao cao su size nhỏ: chu vi miệng bao cao su là 49mm (+-2)mm
  • Bao cao su size trung: chu vi miệng bao cao su là 52(+-2)mm
  • Bao cao su size lớn: chu vi miệng bao cao su là 56 (+-2)mm
Có thể bạn quan tâm: Cách chọn size bao cao su phù hợp nhất cho cậu nhỏ. Xem ngay bài viết

5. Tiêu chí độ tiện dụng

Độ tiện dụng cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn bao cao su dành cho vợ chồng. Độ tiện dụng có thể bao gồm các yếu tố như dễ dàng mặc, dễ dàng sử dụng, dễ dàng bảo quản và đóng gói.

Để lựa chọn bao cao su dễ dàng mặc, bạn cần chọn các sản phẩm có độ dẻo dai và linh hoạt để phù hợp với hình dáng cơ thể của bạn. Bạn cũng có thể chọn các sản phẩm có các tính năng đặc biệt như hình dáng đặc biệt hoặc dải dán để giúp sản phẩm dễ dàng bám vào cơ thể.

Để lựa chọn bao cao su dễ dàng sử dụng, bạn có thể chọn các sản phẩm có hướng dẫn sử dụng đơn giản và rõ ràng. Bạn cũng nên chọn các sản phẩm dễ dàng tháo ra khỏi gói để sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào?

Vậy vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào mới là an toàn nhất trong việc tránh thai. Có thể nói với những cặp vợ chồng khi quan hệ tình dục, đặc biệt là đang trong giai đoạn kế hoạch hoá gia đình sẽ thường sử dụng bao cao su rất nhiều.

Tất nhiên họ chỉ quan tâm đến một điều duy nhất là tránh thai, nhưng vẫn có một số cặp vợ chồng lại muốn sử dụng bao cao su để gia tăng cảm giác khi quan hê. Do đó, hãy cùng HelloYKhoa điểm qua các loại bao cao su phổ biến hiện nay dành cho các cặp vợ chồng muốn hâm nóng tình cảm.

1. Loại siêu mỏng tăng thêm sự thăng hoa trong quan hệ

Sự thăng hoa trong quan hệ tình dục là điều mà hầu hết các cặp đôi đều mong muốn. Và để đạt được điều đó, bao cao su loại siêu mỏng có thể là lựa chọn hoàn hảo cho vợ chồng. Với độ mỏng chỉ khoảng 0.03mm, bao cao su siêu mỏng giúp tăng cường cảm giác và giảm thiểu cảm giác khó chịu khi sử dụng bao cao su truyền thống.

Nhờ vào độ mỏng đó, việc sử dụng bao cao su trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn, giúp vợ chồng tập trung hơn vào chuyện quan trọng nhất – sự thăng hoa trong quan hệ tình dục của họ. Tóm lại, việc sử dụng bao cao su loại siêu mỏng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để vợ chồng tăng thêm sự thăng hoa trong quan hệ tình dục của mình. (1)

bao cao su sieu mong

2. Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào – Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Với những cặp vợ chồng, kéo dài thời gian quan hệ luôn là điều mà họ mong muốn có được và bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có thể là giải pháp tốt nhất để giúp đạt được mục tiêu này. Với thiết kế đặc biệt và các thành phần chất lượng cao, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có thể giúp giảm cảm giác nhạy cảm ở nam giới, giúp họ kiểm soát được việc xuất tinh một cách tốt hơn. Điều này giúp quan hệ kéo dài hơn, cả về thời gian lẫn sự đồng cảm giữa hai người.

Bên cạnh đó, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng có thể giúp giảm thiểu sự khó chịu và đau đớn ở phụ nữ, do quan hệ quá nhanh hoặc quá mạnh. Điều này giúp tăng cường sự thăng hoa và sự hài lòng cho cả vợ và chồng. Với các tính năng tuyệt vời này, không có gì ngạc nhiên khi bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất để giúp vợ chồng có một cuộc sống tình dục viên mãn hơn.

Có thể bạn quan tâm: Hạn sử dụng bao cao su bao lâu? Khi nào thì không nên sử dụng nữa? Xem ngay bài viết

3. Bao tăng cảm giác cho nữ giới

Sử dụng bao cao su tăng cảm giác là một lựa chọn tuyệt vời cho những cặp vợ chồng mong muốn tăng thêm khoái cảm và sự thăng hoa trong quan hệ tình dục. Bao cao su tăng cảm giác cho phụ nữ thường được thiết kế với các gai, rãnh hay nổi trên bề mặt bao, giúp kích thích những điểm nhạy cảm của cơ thể phụ nữ. Sự kích thích này có thể giúp phụ nữ đạt được khoái cảm nhanh hơn và mạnh hơn, đồng thời cũng làm tăng sự hứng thú của cả hai bên trong quan hệ tình dục.

4. Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào? – loại chứa nhiều dầu bôi trơn để tăng thêm khoái cảm

Việc sử dụng bao cao su chứa nhiều dầu bôi trơn giúp giảm ma sát và tăng cảm giác khi quan hệ tình dục, đặc biệt là với những cặp vợ chồng có khó khăn trong việc tiết ra đủ lượng dịch nhờn. Dầu bôi trơn trên bao cũng giúp giảm thiểu sự khó chịu và đau đớn trong quá trình quan hệ tình dục, đồng thời tạo ra một cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, khi sử dụng bao cao su chứa nhiều dầu bôi trơn, cần lưu ý không sử dụng chung với các loại dầu bôi trơn khác, vì sẽ làm giảm hiệu quả của bao cao su. Hơn nữa, nếu bạn hay bị dị ứng với các loại dầu bôi trơn, hãy lựa chọn những loại bao cao su khác phù hợp hơn để tránh các phản ứng dị ứng không mong muốn.

bao cao su chua nhieu dau boi tron

5. Bao cao su có chứa chất diệt tinh trùng

Việc sử dụng bao cao su có chứa chất diệt tinh trùng là một trong những phương pháp tránh thai hiệu quả và đáng tin cậy cho vợ chồng. Điều này giúp giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và bảo vệ sức khỏe của cả nam và nữ. Bao cao su chứa chất diệt tinh trùng thường được bôi trơn bên trong để tăng cường khả năng giữ lại chất diệt tinh trùng.

Ngoài ra, các loại bao cao su này còn giúp phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, vợ chồng nên lưu ý rằng việc sử dụng bao cao su có chất diệt tinh trùng không phải là phương pháp bảo vệ toàn diện, và cần kết hợp với các biện pháp tránh thai khác để đảm bảo an toàn tuyệt đối. (2)

6. Bao cao su làm từ chất liệu tổng hợp (không chứa Latex)

Nếu một trong hai vợ chồng bị dị ứng với chất liệu cao su tự nhiên (Latex), bạn có thể cân nhắc sử dụng bao cao su làm từ chất liệu tổng hợp thay thế. Bao cao su tổng hợp thường được làm bằng chất liệu polyurethane hoặc polyisoprene, với tính năng không chứa protein cao su, giúp giảm thiểu nguy cơ dị ứng và kích ứng da.

Bao cao su từ chất liệu tổng hợp cũng có độ mỏng và độ bền tương đương với bao cao su cao su tự nhiên, đồng thời cũng có thêm những tính năng như độ trơn trượt và truyền tải cảm giác tốt hơn, giúp tăng thêm sự thăng hoa trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn không bị dị ứng với chất liệu cao su tự nhiên, thì nên sử dụng bao cao su cao su tự nhiên, vì chúng có độ bền cao hơn và khả năng ngăn ngừa mang thai và bệnh lây truyền qua đường tình dục tốt hơn.

7. Bao cao su làm từ da cừu non

Bao cao su làm từ da cừu non là một lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi quan tâm đến sức khỏe và bảo vệ môi trường. Được sản xuất từ da cừu non, loại bao cao su này có độ mỏng và cảm giác tự nhiên tương tự như khi không sử dụng bảo vệ. Đặc biệt, da cừu non là chất liệu tự nhiên, không gây kích ứng cho da, giúp tránh được những tác hại của các hóa chất có trong bao cao su thông thường.

Ngoài ra, bao cao su làm từ da cừu non còn có khả năng giữ ẩm tốt, giúp giảm ma sát và tăng cảm giác thăng hoa trong quan hệ tình dục. Chất liệu tổng hợp có thể khiến cho bao cao su bị bong tróc trong quá trình sử dụng, nhưng với da cừu non, bạn có thể yên tâm sử dụng vì chúng không gây ra vấn đề này. Tuy giá thành của loại bao cao su này có hơi cao hơn so với các loại thông thường, nhưng đó là một khoản đầu tư tốt cho sức khỏe và trải nghiệm tốt hơn trong cuộc sống tình dục của bạn và đối tác. (3)

Có thể bạn quan tâm: Bao cao su làm từ gì? Chất liệu nào là an toàn và hợp với cậu nhỏ nhất. Lưu lại ngay

bao cao su lam tu da cuu non

Cách chọn bao cao su cho các cặp vợ chồng

Việc lựa chọn bao cao su cho cặp vợ chồng là một quyết định quan trọng để đảm bảo an toàn và tăng cường niềm vui và hạnh phúc trong tình dục. Dưới đây là một số tiêu chí cần được xem xét khi chọn bao cao su cho các cặp vợ chồng:

  • Nhu cầu và mục đích sử dụng: Trước khi chọn bao cao su, cặp vợ chồng nên đưa ra quyết định về mục đích sử dụng, có phải là để tránh thai, tăng cảm giác hoặc kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
  • Giá thành: Giá thành của bao cao su cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Tuy nhiên, đừng quá tập trung vào giá cả để bỏ qua chất lượng và độ an toàn.
  • Thương hiệu: Chọn các thương hiệu uy tín và được khuyên dùng bởi các chuyên gia y tế, đảm bảo tính an toàn và chất lượng.
  • Độ an toàn và kích thước: Chọn bao cao su với độ an toàn cao và phù hợp với kích thước của cả hai vợ chồng.
  • Tiện lợi: Chọn bao cao su dễ sử dụng và đóng gói tiện lợi để mang theo bất cứ nơi đâu.

Với các tiêu chí trên, cặp vợ chồng có thể tìm kiếm và chọn bao cao su phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình. Ngoài ra, hãy nhớ tuân thủ các quy tắc về sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa. (4)

Một số dòng bao cao su giúp vợ chồng thăng hoa nhưng lại tiết kiệm phổ biến hiện nay trên thị trường

1. Bao cao su OK

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào? đây chắc chắn sẽ là loại mà bạn nên tham khảo. Bao cao su OK là một dòng sản phẩm bao cao su được sản xuất bởi công ty OKAMOTO INDUSTRIES INC. của Nhật Bản. Được biết đến là dòng bao cao su siêu mỏng nhất trên thị trường, OK có độ dày chỉ từ 0,03mm – 0,04mm, giúp cho việc sử dụng trở nên nhẹ nhàng và tăng cảm giác gần gũi cho cả hai bên.

Một trong những ưu điểm của bao cao su OK là chất lượng vượt trội. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, bao cao su OK còn có khả năng chống trơn trượt cao và không gây kích ứng da, giúp tăng thêm sự thoải mái trong quan hệ tình dục.

Đặc biệt, bao cao su OK còn được thiết kế đa dạng với nhiều loại, từ bao cao su có dầu bôi trơn đến bao cao su không dầu bôi trơn, từ bao cao su tăng cảm giác đến bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Trên thị trường hiện nay, bao cao su OK được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng, lâu đời, đảm bảo an toàn và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi.

2. Bao cao su Tâm Thiện Chí

Bao cao su Tâm Thiện Chí là một dòng sản phẩm bao cao su cao cấp của Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Tâm Thiện Chí. Với chất lượng cao và độ an toàn đảm bảo, bao cao su Tâm Thiện Chí là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cặp vợ chồng.

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không gây kích ứng da và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, bao cao su Tâm Thiện Chí có độ bền và độ co giãn tốt, giúp tăng cường sự thoải mái và cảm giác trong quá trình quan hệ tình dục. Cuối cùng là sản phẩm có đầy đủ các size phù hợp với từng người, giúp đảm bảo sự vừa vặn và an toàn. Ngoài ra, bao cao su Tâm Thiện Chí còn được thiết kế với nhiều mẫu mã và hương vị khác nhau, giúp tăng thêm sự thú vị và tạo cảm giác mới lạ cho các cặp đôi.

3. Bao cao su Durex

Durex là một trong những thương hiệu bao cao su nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Dòng bao cao su Durex của thương hiệu này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả nam và nữ với nhiều loại sản phẩm khác nhau như bao cao su siêu mỏng, bao cao su tăng cảm giác, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ và nhiều loại khác.

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng bao cao su Durex là chất lượng sản phẩm cao, được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bao cao su Durex cũng có độ an toàn cao và khả năng ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, đồng thời giúp tránh thai hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Cách chọn size bao cao su durex phù hợp nhất với mình? Xem ngay bài viết

4. Bao cao su Feelex

bao cao su feelex

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào? Bao cao su Feelex là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi công ty BiaCare. Bao cao su Feelex được thiết kế với mục đích cải thiện cảm giác và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Một trong những ưu điểm của bao cao su Feelex đó là chất liệu làm từ latex cao cấp và siêu mỏng, giúp tăng cường cảm giác cho người sử dụng và mang lại sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, bao cao su Feelex còn có chất bôi trơn độc quyền giúp cho quá trình quan hệ trơn tru và dễ dàng hơn.

5. Bao cao su OLO

Dòng bao cao su OLO là một sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Tinh Hoa Vàng Việt Nam, với mục đích mang đến sự an toàn và tin cậy cho người dùng. Bao cao su OLO được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho da, không gây kích ứng và đảm bảo độ bền khi sử dụng.

Ưu điểm của dòng bao cao su OLO là thiết kế thông minh, đảm bảo sự an toàn và tối đa hóa khoái cảm khi sử dụng. Bề mặt của bao cao su được làm mịn màng, giúp cho quá trình sử dụng trở nên dễ dàng và thoải mái. Ngoài ra, dòng bao cao su OLO còn có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhu cầu và kích thước của từng người dùng.

6. Bao cao su Okamoto

Bao cao su Okamoto là một dòng sản phẩm bao cao su nổi tiếng của Nhật Bản, được sản xuất bởi công ty Okamoto Industries Inc. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, bao cao su Okamoto rất mỏng và độ bền cao, đảm bảo sự an toàn và tăng cường cảm giác khi quan hệ.

Ưu điểm của bao cao su Okamoto là tính mỏng, độ bền cao, không gây kích ứng da, dễ sử dụng và vô cùng bền bỉ. Sản phẩm này còn được làm từ chất liệu polyurethane tổng hợp, thay vì sử dụng latex như các loại bao cao su truyền thống, giúp giảm thiểu nguy cơ kích ứng và phản ứng dị ứng đối với những người có da nhạy cảm hoặc dị ứng với latex.

Tóm lại, khi lựa chọn bao cao su cho quan hệ tình dục của vợ chồng, nên cân nhắc nhiều tiêu chí khác nhau như nhu cầu và mục đích sử dụng, giá thành, thương hiệu, độ an toàn, kích thước, tiện dụng, tăng cảm giác cho nữ giới, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, chứa nhiều dầu bôi trơn hay chất diệt tinh trùng. Mỗi tiêu chí đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, và tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng cặp vợ chồng để chọn lựa bao cao su phù hợp.

Bao cao su Okamoto

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào uy tín, an toàn và có chất lượng tốt, các dòng bao cao su như OK, Durex, Feelex, Okamoto, Tâm Thiện Chí, OLO, và nhiều loại bao cao su khác là những lựa chọn đáng tin cậy. Việc sử dụng bao cao su phù hợp không chỉ giúp tăng cường sự an toàn và tiện lợi mà còn đem lại trải nghiệm tình dục tuyệt vời cho cả hai người. Hy vọng bài viết trên đã trả lời giúp bạn thắc mắc vợ chồng nên dụng bao cao su loại nào.

Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TIN LIÊN QUAN

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x