Trang chủBệnh họcNam họcXuất tinh bị buốt là bệnh gì? Nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?

Xuất tinh bị buốt là bệnh gì? Nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?

Xuất tinh bị buốt là tình trạng có thể khiến nam giới trở nên đau đớn hoặc khó chịu trong quá trình giao hợp. Đây là một vấn đề khá phổ biến và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể, sức khỏe sinh sản ở nam giới. Tuy nhiên, nếu không được xử lý đúng cách, tình trạng xuất tinh xong bị buốt có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng khác trong tương lai. Ở bài viết này, hãy cùng HelloYKhoa tìm hiểu về nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh xong bị buốt, giúp nam giới vượt qua tình trạng này nhanh chóng.

xuat tinh bi buot

Xuất tinh bị buốt là bệnh gì?

Xuất tinh đau buốt hay xuất tinh bị buốt là tình trạng bệnh lý mà nam giới có cảm giác đau đớn hoặc khó chịu trong quá trình xuất tinh. Thông thường, khi nam giới xuất tinh, dòng tinh dịch sẽ được đẩy ra từ cơ quan sinh dục, thông qua ống dẫn tinh và được tiết ra ngoài qua đường tiểu. Tuy nhiên, khi tình trạng xuất tinh buốt xảy ra, nam giới sẽ cảm thấy bị đau buốt hoặc khó chịu khi tinh dịch được đẩy ra bên ngoài, thường là do các vấn đề liên quan đến cơ bắp, thần kinh trong vùng tiết niệu và sinh dục.

Xuất tinh bị buốt không phải là một bệnh lý nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nó có thể gây ra sự khó chịu và ảnh hưởng đến đời sống tình dục nam giới. Nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, xuất tinh buốt sẽ khiến nam giới mắc chứng sợ quan hệ tình dục hoặc gặp vấn đề nghiêm trọng hơn là vô sinh, hiếm muộn.

Do đó, việc có những kiến thức cơ bản về xuất tinh buốt, nguyên nhân và cách điều trị là rất quan trọng để nam giới có thể phục hồi sức khoẻ sinh sản tốt nhất có thể. (1)

Triệu chứng của tình trạng xuất tinh bị buốt

xuat tinh dau buot

Nhiều người thường chỉ nghĩ đơn giản rằng khi xuất tinh có cảm giác buốt nghĩa là cơ thể mình không khỏe. Tuy nhiên, triệu chứng của tình trạng xuất tinh bị buốt có thể không mấy người nhận ra, vì thế hãy theo dõi một số triệu chứng dưới đây để có thể chẩn đoán được tình trạng của mình.

 • Đau hoặc khó chịu trong quá trình xuất tinh
 • Cảm giác khó chịu hoặc đau khi đang vận động hoặc tập thể dục hằng ngày
 • Đau hoặc khó chịu ở bụng dưới
 • Giảm ham muốn hoặc sợ việc quan hệ tình dục
 • Xuất tinh nhanh hoặc chậm
 • Đau hoặc khó chịu ở vùng bẹn hoặc dương vật
 • Xuất hiện trạng thái rối loạn cương dương
 • Mất cảm giác ở vùng bẹn trong hoặc dương vật

Nếu nam giới gặp phải bất kỳ triệu chứng nào ở trên, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị đúng cách hơn. Việc phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp giảm thiểu những ảnh hưởng do xuất tinh buốt gây ra và cải thiện sức khỏe sinh sản nam giới.

Có thể bạn quan tâm: Xuất tinh bị đau là tinh trạng gì? Nguy hiểm không? Cách điều trị như thế nào? Xem ngay bài viết

Xuất tinh xong bị buốt là dấu hiệu của bệnh gì?

Xuất tinh bị buốt là một tình trạng bệnh lý phổ biến ở nam giới, khi trong quá trình phóng tinh ra bên ngoài, nam giới có cảm giác đau đớn. Do đó, việc hiểu rõ về nguyên nhân và các dấu hiệu của xuất tinh buốt là rất quan trọng để có thể phát hiện và điều trị tình trạng này, giúp nam giới tự tin và duy trì sức khỏe sinh sản tuyệt vời.

1. Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Đau buốt khi xuất tinh là bệnh gì? Đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý viêm tuyến tiền liệt ở nam giới. Tuyến tiền liệt là một phần của hệ thống sinh sản ở nam giới, nằm ở dưới bàng quang và bao quanh là ống dẫn tiểu nam giới. Khi tuyến tiền liệt bị viêm, có thể gây ra tình trạng đau hoặc khó chịu ở vùng bụng dưới, đau khi tiểu, xuất tinh xong bị buốt, có cảm giác đau khi xuất tinh hoặc tăng đáng kể tần suất đi tiểu.

Viêm tuyến tiền liệt thường là do các vi khuẩn gây nên và có thể ảnh hưởng đến nam giới trong bất kỳ độ tuổi nào. Tình trạng này có thể được chẩn đoán bằng cách kiểm tra tuyến tiền liệt hoặc xét nghiệm nước tiểu để xác định vi khuẩn có tồn tại hay không. (2)

2. Viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn

Xuất tinh buốt là một trong những dấu hiệu thường gặp của bệnh viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn ở nam giới. Tinh hoàn và mào tinh hoàn là những bộ phận cực kỳ quan trọng trong hệ thống sinh sản ở nam giới, chúng chịu trách nhiệm sản xuất tinh trùng và testosterone. Khi bị viêm, chúng có thể gây ra tình trạng đau, sưng và khó chịu trong khu vực quanh vùng tinh hoàn và mào tinh hoàn, kèm theo các triệu chứng như: xuất tinh buốt, đau hoặc khó khăn khi xuất tinh.

Viêm tinh hoàn, mào tinh thường do các vi khuẩn gây nên và có thể bị ảnh hưởng đến nam giới ở bất kỳ độ tuổi nào. Nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản, gây ra vô sinh hoặc giảm khả năng sinh sản ở nam giới.

Viem tinh hoan mao tinh hoan

3. Mắc các bệnh xã hội

Xuất tinh đau buốt cũng có thể là một trong những dấu hiệu của các bệnh xã hội, bao gồm: bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh HIV. Những bệnh này được truyền thông qua đường tình dục và có thể gây nên các triệu chứng khác nhau, bao gồm: xuất tinh bị buốt, sưng đau ở dương vật, vùng chậu, xuất hiện các nốt ban đỏ, mủ hoặc phồng rộp ở dưới vật.

Việc xác định chính xác loại bệnh xã hội rất quan trọng trước khi đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp. Điều trị bệnh xã hội ở nam giới khá phức tạp vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố kháng nhau, từ việc dùng thuốc cho đến can thiệp y khoa. Do đó, nếu cảm thấy bộ phận sinh dục hoặc tinh dịch có dấu hiệu bất thường, hãy tham khảo ý kiến từ bác sĩ và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác hơn.

Việc chẩn đoán và điều trị kịp thời sẽ giúp giảm thiểu những tác động của các bệnh lý xã hội đến sức khỏe và cải thiện sức khỏe sinh sản ở nam giới. Ngoài ra, việc sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục cũng là một cách bắt buộc và hiệu quả để ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh xã hội.

Có thể bạn quan tâm: Xuất tinh bị đau bụng dưới là bệnh gì? Nguy hiểm như thế nào? Xem ngay bài viết

4. Viêm túi tinh ở đàn ông

Hiện tượng xuất tinh xong bị buốt cũng có thể là do dấu hiệu viêm túi tinh ở đàn ông. Viêm túi tinh là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới, khiến tui tinh bị viêm và sưng đau. Khi bị viêm các túi tinh sẽ sản xuất chất lỏng tinh hoàn bị nhiễm khuẩn, gây ra sự khó chịu và đau nhức ở nam giới, đặc biệt là trong quá trình quan hệ tình dục hoặc phóng tinh. Khi triệu chứng xuất tinh buốt xuất hiện có nghĩa là sự sưng viêm đã trở nên nặng hơn.

Ngoài ra, những triệu chứng khác của viêm túi tinh mà bạn có thể gặp phải, bao gồm: sưng đau ở vùng bụng dưới, đau khi đái, tiểu buốt hoặc nước tiểu có màu, mùi khác thường. Viêm túi tinh thường được gây ra bởi nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc virus, và thường được chẩn đoán bằng cách lấy mẫu tinh hoàn để xét nghiệm.

Việc điều trị viêm túi tinh thường liên quan đến sử dụng kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn hoặc virus gây ra bệnh. Trong trường hợp nặng hơn, bệnh nhân cần phải điều trị bằng phẫu thuật để loại bỏ các mô đang bị tổn thương. Nếu bạn gặp phải những triệu chứng của viêm túi tinh, hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ và chữa trị kịp thời.

Có thể bạn quan tâm: Bị tiểu són sau khi quan hệ là như thế nào? Bị bệnh gì? Xem ngay bài viết

5. Viêm đường tiết niệu

Xuất tinh bị buốt cũng có thể là một trong những dấu hiệu báo động nam giới đang gặp phải bệnh lý viêm đường tiết niệu. Viêm đường tiết niệu là tình trạng bệnh lý gây ảnh hưởng đến hệ thống tiết hiệu, bao gồm cả bàng quang, ống dẫn tiểu và tuyến tiền liệt. Khi bị viêm đường tiết niệu, các cơ quan trên có thể trở nên sưng tấy, đau và gây ea các triệu chứng khó chịu, trong đó có cả xuất tinh buốt.

Bên cạnh đó, để khẳng định nam giới bị viêm đường tiết niệu rõ hơn, bác sĩ có thể dựa vào những triệu chứng như sau: đau buốt khi đi tiểu, tiểu nhiều lần trong ngày, cảm giác tiểu không hết, khi tiểu rất đau rát và đau ở vùng thắt bụng. Viêm đường tiết niệu thường được gây ra bởi nhiễm trùng do vi khuẩn, virus hoặc các chất kích ứng khác.

Để chẩn đoán viêm đường tiết niệu, bác sĩ thường sẽ thực hiện các xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm liên quan để khẳng định nguyên nhân gây bệnh. Sau đó, bác sĩ có thể đề nghị điều trị viêm đường tiết niệu bằng thuốc kháng sinh để loại bỏ vi khuẩn, virus gây bệnh. Ngoài ra, bệnh nhân nếu muốn ngăn chặn tình trạng tiến triển cao hơn, hãy hạn chế tiêu thụ các loại đồ uống có cồn, có ga.

Có thể bạn quan tâm: Xuất tinh khô là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị như thế nào? Xem ngay bài viết

Viem duong tiet nieu

6. Do nấm tại đường sinh dục

Khi nam giới bị nhiễm nấm tại đường sinh dục, triệu chứng đầu tiên có thể bắt gặp là xuất tinh buổi. Bệnh lý này thường được gây ra bởi các vi khuẩn hoặc nấm và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan sinh dục ở nam giới, bao gồm: tinh hoàn, màng bao quanh tinh hoàn và dương vật. Ngoài xuất tinh có cảm giác buốt, người nhiễm nấm có thể gặp các triệu chứng khác, như: ngứa, đau rát, chảy dịch.

Để chẩn đoán và điều trị nhiễm nấm tại đường sinh dục, các bác sĩ thường yêu cầu xét nghiệm nước tiểu và làm các xét nghiệm khác để xác định được nguyên nhân chính xác. Điều trị nhiễm nấm đường tiết niệu có thể bao gồm việc sử dụng thuốc khánh nấm hoặc phương pháp điều trị chuyên khoa hơn.

Có thể bạn quan tâm: Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Có hại thận hay không? Xem ngay bài viết

7. Do tác dụng phụ sau khi phẫu thuật liên quan đến tuyến sinh dục

Khi nam giới đã từng phẫu thuật liên quan đến tuyến sinh dục, như: phẫu thuật tuyến tiền liệt, phẫu thuật tinh hoàn, phẫu thuật mắt tinh hoàn hoặc các phẫu thuật liên quan đến quá trình sản xuất tinh trùng, có thể gặp phải tác dụng phụ là xuất tinh xong bị buốt.

Sau khi phẫu thuật, cơ thể nam giới sẽ trải qua giai đoạn phục hồi, trong đó có thể xuất hiện những tác dụng phụ khác, như: đau, sưng, hồi hộp, khó xuất tinh, xuất tinh buốt,… Trong một trường hợp, tình trạng xuất tinh buốt có thể kéo dài trong khoảng thời gian tự phục hồi.

Để giảm thiểu các tác dụng phụ sau khi phẫu thuật, các bác sĩ thường sẽ chỉ định thuốc giảm đau hoặc thuốc kháng viêm để giảm sưng, đau. Ngoài ra, trong thời gian này, bệnh nhân cần nghỉ ngơi và tránh các hoạt động quan hệ tình dục, để cơ thể có đủ thời gian hồi phục. (3)

8. Do thuốc và dùng các phương pháp xạ trị vùng chậu

Việc sử dụng thuốc hoặc từng phải xạ trị vùng chậu cũng có thể gây ra hiện tượng xuất tinh bị buốt ở nam giới. Bởi thuốc và phương pháp này thường được sử dụng để điều trị bệnh ung thư hoặc các bệnh lý khác liên quan đến tuyến tiền liệt, tinh hoàn hoặc mô tuyến tiền liệt.

Bên cạnh gây xuất tinh buốt, người sử dụng thuốc hoặc xạ trị cũng có thể gặp phải tác dụng phụ, như: sưng, đau, mệt mỏi, suy nhược cơ thể và giảm cảm giác ham muốn tình dục. Trong một số trường hợp nghiêm trọng có thể khiến nam giới mất khả năng thụ thai hoặc giảm chất lượng tinh trùng.

Do đó, nếu đang sử dụng thuốc hoặc điều trị bằng xạ trị vùng chậu và gặp phải triệu chứng trên, hãy liên hệ ngay với bác sĩ để có hướng giải quyết kịp thời. Các bác sĩ sẽ chủ động thay đổi liều lượng thuốc hoặc điều chỉnh phương pháp điều trị để giảm thiểu các tác dụng phụ một cách tối đa. (4)

do tac dung phu cua thuoc

9. Các nguyên nhân khác có thể mắc

Bên cạnh những dấu hiệu bệnh lý đã đề cập ở trên, xuất tinh buốt cũng có thể gây ra một số bệnh lý khác, bao gồm:

 • Rối loạn cương dương: Đây là tình trạng mà nam giới gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái và duy trì cương dương để có thể quan hệ tình dục.
 • Tổn thương dây thần kinh: Tổn thương hoặc viêm dây thần kinh ở vùng chậu cũng có thể gây ra tình trạng buốt khi xuất tinh ở nam giới.
 • Bệnh tuyến giáp: Một số bệnh lý tuyến giáp cũng có thể gây ra triệu chứng xuất tinh đau buốt, như bệnh quái thai tuyến giáp, Hashimoto.

Nếu gặp phải triệu chứng xuất tinh buốt mà không rõ nguyên nhân, hãy cẩn thận vì đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Do đó, bạn cần trao đổi với bác sĩ để được tư vấn và chữa trị kịp thời.

Có thể bạn quan tâm: Xuất tinh ra máu nguy hiểm như thế nào? Nguyên nhân và cách điều trị của tình trạng này như thế nào? Xem ngay bài viết

Biến chứng của tình trạng xuất tinh bị buốt khi không được điều trị kịp thời

Tình trạng xuất tinh xong bị buốt nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, nó có thể gây ra một số biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể và sinh sản ở nam giới.

Một trong những biến chứng thường gặp nhất là tình trạng suy giảm chức năng tình dục, khi nam giới gặp khó khăn trong việc đạt và duy trì sự cương dương để có thể quan hệ tình dục. Điều này sẽ gây mất tự tin và lo lắng trong cuộc sống hôn nhân, gia đình và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tình dục.

Ngoài ra, nếu tình trạng xuất tinh buốt có liên quan đến một số bệnh lý khác, như: viêm tuyến tiền liệt hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu nhưng không chữa trị kịp thời, có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, thủng niệu đạo, hiếm muộn, vô sinh.

Do đó, nếu bạn gặp phải các triệu chứng của xuất tinh buốt, hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được thăm khám và tư vấn để điều trị kịp thời. Việc điều trị sớm và đúng cách có thể giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm về sức khỏe tổng thể, sức khỏe sinh sản sau này.

Bien chung cua tinh trang xuat tinh bi buot khi khong duoc dieu tri kip thoi

Đau buốt khi xuất tinh cần phải làm gì?

Xuất tinh bị đau buốt có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau và đòi hỏi sự chú ý đến sức khỏe nam giới. Khi gặp phải tình trạng đau buốt khi xuất tinh, nam giới cần làm theo các bước sau:

 • Đi khám sức khỏe định kỳ: Điều đầu tiên bạn nên làm là khám sức khỏe để được bác sĩ đánh giá tình trạng hiện tại của mình. Bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra lâm sàng để tìm ra nguyên nhân gây đau buốt khi xuất tinh.
 • Tuân thủ các lời khuyên của bác sĩ: Tuỳ thuộc vào nguyên nhân và tình trạng đau buốt khi xuất tinh, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị phù hợp. Vì thế, bạn nên tuân thủ theo những lời khuyên mà bác sĩ đã đưa ra.
 • Thay đổi lối sống: Nếu tình trạng đau buốt xuất tinh liên quan đến các yếu tố lối sống như: áp lực công việc, stress, hút thuốc, uống rượu bia,… thì bạn nên thay đổi một lối sống khỏe mạnh và tích cực hơn.
 • Hạn chế tình dục: Nếu tình trạng đau buốt khi xuất tinh liên quan đến tình dục quá mức, do đó bạn nên hạn chế việc quan hệ và dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi.
 • Tìm kiếm sự hỗ trợ: Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc giải quyết các tình trạng đau buốt khi xuất tinh. Nam giới có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ bác sĩ, chuyên gia tâm lý để làm giảm cơn đau buốt trong giai đoạn này.
Có thể bạn quan tâm: Quan hệ lâu ra có sao không? Có phải là biểu hiện của bệnh hay không? Xem ngay bài viết

Khi nào thì nên đến gặp bác sĩ để điều trị?

Nếu nam giới cảm thấy xuất tinh bị buốt kéo dài hoặc tái diễn thường xuyên, đặc biệt là kết hợp với các triệu chứng đau, ngứa, khó tiểu,… thì nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và chẩn đoán chính xác. Việc đến gặp bác sĩ kịp thời sẽ giúp phát hiện ra điều bất thường và điều trị các vấn đề sức khỏe liên quan đến tình trạng xuất tinh xong bị buốt và giảm thiểu các biến chứng xảy ra.

Cách chẩn đoán và điều trị tình trạng xuất tinh đau buốt

1. Phương pháp chẩn đoán

xua tinh buot keo dai nen gap bac si

Để chẩn đoán xuất tinh bị buốt, bác sĩ thường sẽ thực hiện một số phương pháp khám và kiểm tra lâm sàng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ hỏi về lịch sử bệnh của bạn và các triệu chứng liên quan đến tình trạng xuất tinh buốt.

Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc khám cơ bản để kiểm tra vùng đường tiết niệu của bạn. Nếu cần, bác sĩ có thể yêu cầu một số xét nghiệm, như: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm và chụp cộng hưởng từ để đánh giá tình trạng tuyến tiền liệt, tinh hoàn và các cơ quan sinh dục khác. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác và kế hoạch điều trị phù hợp.

2. Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị xuất tinh bị buốt còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng này. Trong nhiều trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh hoặc kháng nấm để điều trị các bệnh nhiễm trùng liên quan đến tuyến tiền liệt, tinh hoàn hoặc đường tiết niệu.

Đối với các trường hợp xuất tinh buốt do mắc các bệnh lý lây nhiễm, bác sĩ có thể kê đơn thuốc kháng virus hoặc kháng viêm để điều trị. Ngoài ra, nếu xuất tinh xong bị buốt do tác dụng phụ của thuốc hoặc phẫu thuật, bác sĩ có thể thay đổi liều lượng hoặc thay đổi loại thuốc để giảm thiểu tác dụng phụ.

Nếu các biện pháp trên vẫn không hiệu quả, bác sĩ có thể thực hiện các phương pháp điều trị khác, như phẫu thuật hoặc điều trị bằng laser để loại bỏ các tổn thương gây nên tình trạng xuất tinh buốt. Tuy nhiên, điều quan trọng lúc này đó là tìm được nguyên nhân chính xác và điều trị kịp thời để ngăn chặn các biến chứng trong tương lai.

Chế độ ăn uống và sinh hoạt cho tình trạng xuất tinh bị buốt

Chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh là một trong những yếu tố quan trọng để hỗ trợ điều trị xuất tinh bị buốt ở nam giới. Để giảm thiểu các triệu chứng và cải thiện tình trạng sức khỏe, cần tập trung vào chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.

Trước hết, nên tránh những nhóm thực phẩm gây kích thích, như: đồ uống có cồn, đồng thời hạn chế sử dụng thức ăn chứa nhiều đường và muối. Thay vào đó, nên tăng cường ăn các loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, như: rau xanh, trái cây tươi, thịt gà, cá hồi, hạnh nhân, quả bơ,…

Ngoài ra, việc tập thể dục đều đặn và duy trì cân nặng hợp lý là cách hỗ trợ tốt cho điều trị xuất tinh bị buốt. Cần đảm bảo giấc ngủ và tránh stress để giúp cơ thể và tinh thần được thư giãn hơn. Tuy nhiên, chế độ ăn uống và sinh hoạt chỉ là một phần trong quá trình điều trị, nên hãy luôn tìm kiếm sự tư vấn của bác sĩ để được hỗ trợ, chẩn đoán chữa trị chính xác.

Che do an uong va sinh hoat cho tinh trang xuat tinh bi buot

Tóm lại, tổn thương hoặc bệnh lý tại các cơ quan sinh dục nam đều có nguy cơ dẫn đến tình trạng xuất tinh bị buốt, gây ra đau đớn và khó chịu khi quan hệ tình dục. Việc chẩn đoán và điều trị kịp thời sẽ giúp giảm thiểu các biến chứng nặng nề và đảm bảo sức khỏe sinh sản ở nam giới. Ngoài ra, chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tình trạng đau buốt khi xuất tinh khá hiệu quả.

Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TIN LIÊN QUAN

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x