Điều khoản sử dụng

**ĐẦU TIÊN VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CŨNG NHƯ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY THẬT CẨN THẬN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB**

I. Giới thiệu chung

Helloykhoa.com là trang web chuyên cung cấp thông tin về mảng sức khỏe – làm đẹp do Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (ECO Pharma) quản lý. Những lĩnh vực mà bên trang web sẽ đi sâu vào bao gồm bệnh Nam khoa – Phụ khoa, Những vấn đề về da – tóc, Công dụng của các loại thảo dược thiên nhiên, review,…

Các quy định sau đây sẽ tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

II. Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi sử dụng trang web này nghĩa là bạn đã đồng ý hoàn toàn với những Điều khoản và Điều kiện sử dụng mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu có những thay đổi nào hoặc bạn không đồng ý với những điều khoản trên thì vui lòng đừng sử dụng website helloykhoa.com của chúng tôi.

III. HelloYKhoa tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Trước khi sử dụng thì chúng tôi cũng khẳng định mọi thông tin được đăng tải trên web helloykhoa.com bao gồm văn bản, đồ hoạ, hình ảnh, mọi dữ liệu thu thập được từ phía chúng tôi đều là những thông tin tổng quan.

Tất cả các thông tin đều sẽ được cập nhật chính xác, nhanh chóng, kịp thời về những kiến thức chuyên sâu của bệnh nam khoa – phụ khoa, về thảo dược và cả việc chăm sóc tóc, da cùng những tin tức – review bên lề. Trang web là đại diện trực thuộc của Công ty Cổ phần dược phẩm ECO (ECO Pharma) và chỉ cung cấp những thông tin liên quan đến sức khỏe – làm đẹp.

Những nội dung này đều đã được kiểm duyệt thông qua các bác sĩ chuyên khoa nhưng chỉ mang tính tham khảo và không được xem là thay thế cho lời khuyên y tế, chẩn đoán, điều trị nào. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình huống y khoa thì hãy tìm đến các cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và xin lời khuyên từ các chuyên gia bác sĩ.

Chúng tôi từ chối mọi khiếu nại nếu như bạn áp dụng theo những thông tin trên web. Xin nhấn mạnh lần nữa trang web của chúng tôi không đưa ra bất kỳ phương pháp chẩn đoán hay điều trị nào, bạn sẽ tự mình chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu phụ thuộc vào những thông tin trên.

Các hình ảnh hay nội dung bài viết được đăng tải lên cộng đồng đều sẽ có dẫn nguồn tham khảo. Người đọc có thể bình luận trao đổi dưới mỗi bài viết, chỉ những comment nào không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.

Nội dung của trang web đều liên quan đến sức khỏe và y khoa nên những hình ảnh sẽ mang tính chất nhạy cảm, nếu bạn thấy nội dung truyền tải gây phản cảm và khó chịu thì không nên sử dụng trang web của chúng tôi.

IV. Nội dung được cấp phép

Khi helloykhoa.com cấp phép cho nội dung dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải trên web của chúng tôi, các biên tập viên cấp cao nhất lẫn biên tập viên có chuyên môn y khoa sẽ xem lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với chính sách biên tập của helloykhoa.com

V. Quyền riêng tư dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ sự riêng tư của đối tượng là trẻ em. Thông tin trên web helloykhoa.com không thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em dưới độ tuổi 13 và cũng không thu thập thông tin của bất kỳ trẻ em nào dưới tuổi 13.

VI. Về vấn đề sử dụng nội dung

Helloykhoa.com hoàn toàn cho phép bạn xem và tải những tài liệu trên trang web của chúng tôi cho mục đích cá nhân, phi thương mại và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt nào được áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mục khác có thể được truy cập trên trang helloykhoa.com, có thể được nhắc đến ở những phần khác trên trang web và được kết hợp vào Điều khoản và Điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền, được quản lý bởi pháp luật tại Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Quyền nội dung đều thuộc về helloykhoa.vn hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ việc sử dụng nào không thuộc trong phạm vi Điều khoản và Điều này cho phép đều được tính là hành vi vi phạm các Điều khoản và Điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu độc quyền và các luật khác.

Nội dung và các tính năng có thể được thay đổi hoặc chấm dứt hoàn toàn mà không cần phải đưa ra thông báo theo quyết định biên tập của helloykhoa.com. Tất cả các quyền lợi không được đề cập ở đây đều thuộc về helloykhoa và bên cấp phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào tại đây thì quyền sử dụng nội dung của bạn cũng tự động kết thúc và bạn phải tiêu hủy hoàn toàn tất cả bản sao nội dung đã lấy được từ trang web của chúng tôi.

VII. Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường vả đảm bảo helloykhoa.com từ viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất kỳ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hoà giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc do bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này.

VIII. Phạm vi quyền hạn

Bạn cần phải đồng ý rằng tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến helloykhoa.com đều tuân theo các duy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và Điều kiện này được chi phối bởi chính pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột về điều luật của pháp luật nước khác. Nếu có bất kỳ tòa án nào có thẩm quyền xét xử cho rằng điều khoản của Điều khoản và Điều kiện HelloYKhoa không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các Điều khoản và Điều kiện, các điều khoản còn lại sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Không bỏ qua bất kỳ Điều khoản và Điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản và điều kiện khác.

IX. Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web helloykhoa.com cùng những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào HelloYKhoa hay tài liệu từ trang Web HelloYKhoa.com vi phạm chính sách bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ lưỡng hơn những nội dung từ trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của helloykhoa.com (chi tiết liên lạc sẽ được đề cập rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

 • Xác định rõ nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm từ phía của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cứ cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ URL) bản quyền nội dung.
 • Xác định rõ tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm từ phía của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cứ cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ URL) hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí tài liệu.
 • Cung cấp họ và tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
 • Khẳng định lời tuyên bố về việc bạn tin chắc rằng việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc theo pháp luật nước Việt Nam.
 • Tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác và cho thấy “bạn nhận thức được hình phạt về tội khai man về chủ sở hữu bản quyền”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền thực hiện khiếu nại này.
 • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền.

Đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền của trang helloykhoa.com có địa chỉ:

  • 1 Đường Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Gmail: helloykhoa@gmail.com
  • Hotline: 0569 277 611

Nhằm bảo vệ quyền chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, helloykhoa duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao và tài khoản của trang web nếu thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

X. Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của helloykhoa.com. các Điều khoản và Điều kiện cũng như là Chính sách bảo mật của helloykhoa chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của helloykhoa.com giữa bạn và helloykhoa.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng dễ dàng trang web helloykhoa.com. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động thì hãy gửi thông tin đến chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu đơn liên hệ và gửi đến Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (ECO Pharma).

Cập nhật lần cuối: